top
Thứ 2 | 18/04/2022
VNTV - Vào đêm Chung kết xếp hạng của cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 ngôi vị Quán quân bảng Kid đã xuất sắc thuộc về gương mặt sáng giá Vũ Ngọc Trọng Phương.

Là gương mặt xuất sắc đạt giải Quán quân Bảng kid dành cho nam cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021, Vũ Ngọc Trọng Phương thí sinh của đội HLV Doanh Liên & HH Amber Hạnh là một cái tên đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
 

Khoảnh khắc đăng quang của Quán quân Ngôi sao tài năng 2021 bảng Kid Vũ Ngọc Trọng Phương
 
Ngôi sao tài năng Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam được Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) tổ chức thường niên hằng năm với sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ văn hoá thể thao và du lịch), sự cho phép của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở văn hoá thể thao TP.HCM, sự đồng tổ chức của Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, sự phối hợp tổ chức của Viện khoa học thể dục thể thao (Bộ Văn hóa thể thao & du lịch), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, sự bảo trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, sự phối hợp tổ chức và đồng hành xuyên suốt trong 10 năm (từ 2022 đến 2032) của các trường Tiểu học – THCS – THPT – Trung cấp – Cao đẳng – Đại học trong cả nước. Cuộc thi “Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Vietnam Talent” ở qui mô quốc gia dành cho mọi lứa tuổi và mọi lĩnh vực là nơi các thí sinh được tỏa sáng và phát triển bản thân thể hiện tài năng & nhan sắc, qua đó tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp.
 

Hình ảnh trao giải đêm Chung kết Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021
 
Vũ Ngọc Trọng Phương với nghệ danh Roy sinh năm 2011 đến từ Hải Dương hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từng được biết đến với vai trò “mẫu nhí”, Vũ Ngọc Trọng Phương bất ngờ xuất sắc đạt giải Quán quân cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 bảng Kid. “Con luôn cố gắng để đạt danh hiệu cao nhất vì nỗ lực không hẳn là sẽ có kết quả, nhưng nếu không nỗ lực thì chắc chắn con sẽ chẳng nhận được gì. Con nghĩ rằng thành công của mỗi người không phải hoàn toàn do may mắn, mà phần lớn là từ nỗ lực của bản thân nên con luôn cố gắng học hỏi từng ngày.” là châm ngôn cậu bé 11 tuổi. Vũ Ngọc Trọng Phương đã chinh phục khán giả mọi lứa tuổi bằng tài năng ca hát của mình.
 

Vũ Ngọc Trọng Phương với tiết mục Trống Cơm đêm chung kết xếp hạng
 
Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021, Vũ Ngọc Trọng Phương đã được Ban tổ chức chương trình tin tưởng giao cho nhiệm vụ Huấn luyện viên trợ giảng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 

Hình ảnh Vũ Ngọc Trọng Phương - Quán quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 nhận quyết định với vai trò mới là Huấn luyện viên trợ giảng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Vũ Ngọc Trọng Phương từng tham gia các cuộc thi: Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020; Nhà thiếc kế tương lai nhí HTV9; Vietnam Junior Fashion Week; Vietnam Runway Fashion Week; SIXDO; Tháng năm an lành; Nhóc cưng siêu đẳng Các danh hiệu đã đạt được: Nam vương Ngôi Sao Tài Năng 2020; Người Mẫu Trính Diễn Xuất Sắc Nhất Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí; Siêu Mẫu Nhí; Ca sĩ nhí; Nhóc cưng siêu đẳng,.. nhưng chỉ thật sự được quan tâm và để lại dấu ấn khi tham gia và trở thành Quán quân của cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021.
 

Vũ Ngọc Trọng Phương từng được biết với vai trò người mẫu nhí
 
Danh hiệu Quán quân cuộc thi Ngôi sao Tài năng Việt Nam 2021 sẽ mang đến những cơ hội mới cho Vũ Ngọc Trọng Phương học hỏi và phát triển con đường nghệ thuật của em trong tương lai. Quán quân nhí Vũ Ngọc Trọng Phương đã trở thành một phần quan trọng trong hành trình tìm kiếm tài năng của VNTV cũng như một động lực cho các bạn mong muốn được tỏa sáng bằng tài năng của chính mình.
Doanh Liên - Hoàng Anh
Đang tải bình luận,....

Hotgril đam mê ca hát Nguyễn Ngân và hành trình tìm lại xúc cảm âm nhạc từ ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 5 | 27/05/2021 - Lượt xem: 1727

VNTV – ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ là chương trình tìm kiếm tài năng nhằm tôn vinh nhan sắc Việt Nam, là nơi truyền tải thông điệp yêu thương, đồng thời là cơ hội cho những người có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ, hoài bão bản thân.

Nguyễn Hoàng Bảo Châu: Con hi vọng được tỏa sáng với niềm đam mê trên sân khấu của Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 1982

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Công chúa đa tài Yến Trang: ‘Con hi vọng được tỏa sáng với niềm đam mê trên sân khấu của Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 1206

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

‘Hoa hậu nhí’ Gia Linh: ‘Con muốn chinh phục đam mê ca hát trên sân khấu của Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 6 | 11/06/2021 - Lượt xem: 2439

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Đại sứ nhân ái Việt Nam Anh Vi tiếp tục được mời vào vị trí huấn luyện viên Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 6 | 21/05/2021 - Lượt xem: 1231

VNTV - Trong một cuộc, vai trò của các huấn luyện viên (HLV) có thể nói là rất quan trọng. Đây những người cầm tay dẫn dắt tài năng mới bước những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật của họ. Vẫn như các mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đã mời được nhiều vị HLV nổi bật, có tâm có tầm sát cánh cùng thí sinh năm 2021.

Cặp song sinh tài năng Anh Thư - Phương Thảo chinh phục Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 1726

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo tài năng Trần Mỹ Linh ngồi 'ghế nóng' Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 1211

VNTV - Nhằm truyền động lực và trao cơ hội cho mọi người Việt Nam, đặc biệt là những tài năng mà hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, luôn cố gắng vươn lên để được sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn cho bản thân, cho gia đình và xã hội, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021.

Đặng Thị Huyền Trân: ‘Tôi muốn toả sáng cùng dòng nhạc bolero tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 29/05/2021 - Lượt xem: 716

VNTV - Chương trình 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' đã và đang mở ra những cơ hôi mới, cuộc sống mới cho những tài năng đến với cuộc thi cùng khát khao thể hiện đam mê bản thân và toả sáng trên sân khấu.

Mẫu nhí Nhã Uyên chinh phục 'Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021' bằng tài năng nhảy múa điêu luyện

Thứ 3 | 08/06/2021 - Lượt xem: 2640

VNTV -  Những hạt giống mới bắt đầu được ươm mầm trong khu vườn tài năng ‘Ms & Mr Vietnam Talent 2021’, hứa hẹn sẽ là những bông hoa ngát hương rực rỡ ở một tương lai không xa.

‘Hotboy Hàn Quốc’ Koo Hyun Min đa tài quyết tâm chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 893

VNTV - 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' là chương trình tìm kiếm và ươm mầm tài năng, tạo cơ hội cho đam mê của thí sinh toả sáng trên sân khấu cũng như là tiền đề chắp cánh cho ước mơ của họ bay xa.

Nguyễn Hồng Thức: ‘Tôi đã bỏ ra 4 năm học thanh nhạc để chinh phục Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021'

Thứ 5 | 27/05/2021 - Lượt xem: 1877

Mặc dù đang có một số trở ngại về không gian tổ chức cuộc thi, nhưng nội bộ của Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021 vẫn đang hoạt động rất sôi nổi với những cuộc gọi đăng ký tham gia chương trình liên tục mỗi ngày và thành viên ở đội các HLV cũng đang tăng lên không ngừng.

Nguyễn Thị Hồng Nhung - Người truyền cảm hứng từ đam mê ca hát cho 'Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021'

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 3347

VNTV - ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại với nhiều nhân tố đặc biệt, mang đến hơi thở, sức sống mới cho chương trình nhằm lan toả yêu thương, tấm lòng nhân ái đến với mọi người.