top
Thứ 2 | 18/04/2022
VNTV - Vào đêm Chung kết xếp hạng của cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 ngôi vị Quán quân bảng Kid đã xuất sắc thuộc về gương mặt sáng giá Vũ Ngọc Trọng Phương.

Là gương mặt xuất sắc đạt giải Quán quân Bảng kid dành cho nam cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021, Vũ Ngọc Trọng Phương thí sinh của đội HLV Doanh Liên & HH Amber Hạnh là một cái tên đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
 

Khoảnh khắc đăng quang của Quán quân Ngôi sao tài năng 2021 bảng Kid Vũ Ngọc Trọng Phương
 
Ngôi sao tài năng Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam được Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) tổ chức thường niên hằng năm với sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ văn hoá thể thao và du lịch), sự cho phép của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở văn hoá thể thao TP.HCM, sự đồng tổ chức của Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, sự phối hợp tổ chức của Viện khoa học thể dục thể thao (Bộ Văn hóa thể thao & du lịch), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, sự bảo trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, sự phối hợp tổ chức và đồng hành xuyên suốt trong 10 năm (từ 2022 đến 2032) của các trường Tiểu học – THCS – THPT – Trung cấp – Cao đẳng – Đại học trong cả nước. Cuộc thi “Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Vietnam Talent” ở qui mô quốc gia dành cho mọi lứa tuổi và mọi lĩnh vực là nơi các thí sinh được tỏa sáng và phát triển bản thân thể hiện tài năng & nhan sắc, qua đó tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp.
 

Hình ảnh trao giải đêm Chung kết Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021
 
Vũ Ngọc Trọng Phương với nghệ danh Roy sinh năm 2011 đến từ Hải Dương hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từng được biết đến với vai trò “mẫu nhí”, Vũ Ngọc Trọng Phương bất ngờ xuất sắc đạt giải Quán quân cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 bảng Kid. “Con luôn cố gắng để đạt danh hiệu cao nhất vì nỗ lực không hẳn là sẽ có kết quả, nhưng nếu không nỗ lực thì chắc chắn con sẽ chẳng nhận được gì. Con nghĩ rằng thành công của mỗi người không phải hoàn toàn do may mắn, mà phần lớn là từ nỗ lực của bản thân nên con luôn cố gắng học hỏi từng ngày.” là châm ngôn cậu bé 11 tuổi. Vũ Ngọc Trọng Phương đã chinh phục khán giả mọi lứa tuổi bằng tài năng ca hát của mình.
 

Vũ Ngọc Trọng Phương với tiết mục Trống Cơm đêm chung kết xếp hạng
 
Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021, Vũ Ngọc Trọng Phương đã được Ban tổ chức chương trình tin tưởng giao cho nhiệm vụ Huấn luyện viên trợ giảng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 

Hình ảnh Vũ Ngọc Trọng Phương - Quán quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 nhận quyết định với vai trò mới là Huấn luyện viên trợ giảng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Vũ Ngọc Trọng Phương từng tham gia các cuộc thi: Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020; Nhà thiếc kế tương lai nhí HTV9; Vietnam Junior Fashion Week; Vietnam Runway Fashion Week; SIXDO; Tháng năm an lành; Nhóc cưng siêu đẳng Các danh hiệu đã đạt được: Nam vương Ngôi Sao Tài Năng 2020; Người Mẫu Trính Diễn Xuất Sắc Nhất Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí; Siêu Mẫu Nhí; Ca sĩ nhí; Nhóc cưng siêu đẳng,.. nhưng chỉ thật sự được quan tâm và để lại dấu ấn khi tham gia và trở thành Quán quân của cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021.
 

Vũ Ngọc Trọng Phương từng được biết với vai trò người mẫu nhí
 
Danh hiệu Quán quân cuộc thi Ngôi sao Tài năng Việt Nam 2021 sẽ mang đến những cơ hội mới cho Vũ Ngọc Trọng Phương học hỏi và phát triển con đường nghệ thuật của em trong tương lai. Quán quân nhí Vũ Ngọc Trọng Phương đã trở thành một phần quan trọng trong hành trình tìm kiếm tài năng của VNTV cũng như một động lực cho các bạn mong muốn được tỏa sáng bằng tài năng của chính mình.
Doanh Liên - Hoàng Anh
Đang tải bình luận,....

Đại sứ nhân ái, Ca sĩ Khương Bảo Thành tiếp tục được mời làm Huấn luyện viên Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 5 | 20/05/2021 - Lượt xem: 888

VNTV - 'Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent' là cuộc thi nhằm tìm kiếm biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam. Đ ồng thời, cuộc thi là cơ hội để người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, bất cứ vùng miền nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị có điều kiện để theo đuổi và phát triển tài năng của bản thân . Trải qua 2 mùa giải, 'Ms & Mr Talent Vietnam' đã gặt hái được nhiều thành công, được nhân dân và khán giả cả nước quan tâm, ủng hộ.

Tài năng hát chèo Trần Hiểu Minh - 'Hậu duệ của Hương Giang Idol và Lưu Thiên Hương' chinh phục Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 5 | 03/06/2021 - Lượt xem: 780

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Quái Kiệt đa năng Tiến Đạt ngồi 'ghế nóng' Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 1720

VNTV - Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thí sinh và khán giả, hiện tại, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021. Và BTC xác nhận Quái Kiệt Tiến Đạt ngồi 'ghế nóng' cuộc thi trong năm nay.

Người đẹp ngoài 50 tuổi Bích Liên khát khao được toả sáng tại ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 3338

VNTV - 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' mùa 3/2021 trở lại với nhiều nhân tố bí ẩn mới hứa hẹn đem đến nhiều tiết mục thú vị và ấn tượng cho khán giả, để là nhiều dấu ấn đặc sắc trong lòng người xem.

Hotgirl Mùa Thị Chía - Sắc nước hương trời Tây Bắc với khát vọng chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 2955

VNTV - ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại với nhiều nhân tố đặc biệt, mang đến hơi thở, sức sống mới cho chương trình nhằm lan toả yêu thương, tấm lòng nhân ái đến với mọi người.

 

Tài năng belly dance Quỳnh Hoa quyết tâm chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 5 | 03/06/2021 - Lượt xem: 1192

VNTV - ‘Ms & Mr Vietnam Talent 2021’ bước qua mùa 3 với nhiều màu sắc mới, hứa hẹn mang đến cho người xem những giây phút bùng nổ xúc cảm tuyệt vời.

Đại sứ nhân ái Việt Nam Anh Vi tiếp tục được mời vào vị trí huấn luyện viên Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 6 | 21/05/2021 - Lượt xem: 1089

VNTV - Trong một cuộc, vai trò của các huấn luyện viên (HLV) có thể nói là rất quan trọng. Đây những người cầm tay dẫn dắt tài năng mới bước những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật của họ. Vẫn như các mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đã mời được nhiều vị HLV nổi bật, có tâm có tầm sát cánh cùng thí sinh năm 2021.

Nguyễn Thị Kim Hoa: ‘Tôi muốn tìm lại ước mơ ca hát ngày bé tại Ngôi sao tài năng Việt Nam năm 2021’

Thứ 6 | 04/06/2021 - Lượt xem: 2928

Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Mẫu nhí Lê Minh Hiên: ‘Con muốn phát huy tài năng của mình tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 1090

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Doanh nhân Nguyễn Băng Tâm: Dù đã muộn nhưng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 939

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Cô chủ spa xinh đẹp tài năng Tú Trinh quyết tâm chinh phục Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 1937

Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Cô giáo xinh đẹp đa tài Ánh Hồng quyết tâm chinh phục đam mê tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 2965

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.