top
Thứ 2 | 18/04/2022
VNTV - Vào đêm Chung kết xếp hạng của cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 ngôi vị Quán quân bảng Kid đã xuất sắc thuộc về gương mặt sáng giá Vũ Ngọc Trọng Phương.

Là gương mặt xuất sắc đạt giải Quán quân Bảng kid dành cho nam cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021, Vũ Ngọc Trọng Phương thí sinh của đội HLV Doanh Liên & HH Amber Hạnh là một cái tên đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.
 

Khoảnh khắc đăng quang của Quán quân Ngôi sao tài năng 2021 bảng Kid Vũ Ngọc Trọng Phương
 
Ngôi sao tài năng Việt Nam là một cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam được Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) tổ chức thường niên hằng năm với sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn (Bộ văn hoá thể thao và du lịch), sự cho phép của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Sở văn hoá thể thao TP.HCM, sự đồng tổ chức của Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, sự phối hợp tổ chức của Viện khoa học thể dục thể thao (Bộ Văn hóa thể thao & du lịch), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, sự bảo trợ pháp lý của Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, sự phối hợp tổ chức và đồng hành xuyên suốt trong 10 năm (từ 2022 đến 2032) của các trường Tiểu học – THCS – THPT – Trung cấp – Cao đẳng – Đại học trong cả nước. Cuộc thi “Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Vietnam Talent” ở qui mô quốc gia dành cho mọi lứa tuổi và mọi lĩnh vực là nơi các thí sinh được tỏa sáng và phát triển bản thân thể hiện tài năng & nhan sắc, qua đó tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp.
 

Hình ảnh trao giải đêm Chung kết Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021
 
Vũ Ngọc Trọng Phương với nghệ danh Roy sinh năm 2011 đến từ Hải Dương hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từng được biết đến với vai trò “mẫu nhí”, Vũ Ngọc Trọng Phương bất ngờ xuất sắc đạt giải Quán quân cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 bảng Kid. “Con luôn cố gắng để đạt danh hiệu cao nhất vì nỗ lực không hẳn là sẽ có kết quả, nhưng nếu không nỗ lực thì chắc chắn con sẽ chẳng nhận được gì. Con nghĩ rằng thành công của mỗi người không phải hoàn toàn do may mắn, mà phần lớn là từ nỗ lực của bản thân nên con luôn cố gắng học hỏi từng ngày.” là châm ngôn cậu bé 11 tuổi. Vũ Ngọc Trọng Phương đã chinh phục khán giả mọi lứa tuổi bằng tài năng ca hát của mình.
 

Vũ Ngọc Trọng Phương với tiết mục Trống Cơm đêm chung kết xếp hạng
 
Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021, Vũ Ngọc Trọng Phương đã được Ban tổ chức chương trình tin tưởng giao cho nhiệm vụ Huấn luyện viên trợ giảng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 

Hình ảnh Vũ Ngọc Trọng Phương - Quán quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 nhận quyết định với vai trò mới là Huấn luyện viên trợ giảng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Vũ Ngọc Trọng Phương từng tham gia các cuộc thi: Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020; Nhà thiếc kế tương lai nhí HTV9; Vietnam Junior Fashion Week; Vietnam Runway Fashion Week; SIXDO; Tháng năm an lành; Nhóc cưng siêu đẳng Các danh hiệu đã đạt được: Nam vương Ngôi Sao Tài Năng 2020; Người Mẫu Trính Diễn Xuất Sắc Nhất Nhà Thiết Kế Tương Lai Nhí; Siêu Mẫu Nhí; Ca sĩ nhí; Nhóc cưng siêu đẳng,.. nhưng chỉ thật sự được quan tâm và để lại dấu ấn khi tham gia và trở thành Quán quân của cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021.
 

Vũ Ngọc Trọng Phương từng được biết với vai trò người mẫu nhí
 
Danh hiệu Quán quân cuộc thi Ngôi sao Tài năng Việt Nam 2021 sẽ mang đến những cơ hội mới cho Vũ Ngọc Trọng Phương học hỏi và phát triển con đường nghệ thuật của em trong tương lai. Quán quân nhí Vũ Ngọc Trọng Phương đã trở thành một phần quan trọng trong hành trình tìm kiếm tài năng của VNTV cũng như một động lực cho các bạn mong muốn được tỏa sáng bằng tài năng của chính mình.
Doanh Liên - Hoàng Anh
Đang tải bình luận,....

Lê Nguyễn Song Thư - Gương mặt đa tài sáng giá tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 7 | 29/05/2021 - Lượt xem: 2006

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Hotgirl tài năng Tường Vy cùng ước mơ chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 6 | 04/06/2021 - Lượt xem: 921

VNTV - Chương trình 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' bước sang mùa 3- 2021 cùng nhiều bất ngờ thú vị từ các thí sinh nhí đáng yêu và tài năng.

Tài năng nhí Hồ Như Quỳnh chinh phục ban giám khảo và hơn 10 triệu khán giả để đạt quán quân hạng mục múa cổ trang 2022

Thứ 2 | 07/11/2022 - Lượt xem: 468

Với châm ngôn sống: Luôn ngoan ngoãn, lễ phép, vui vẻ, chân tình với mọi người, giản dị, khiêm tốn với bản thân, hết mình với đam mê, Hồ Như Quỳnh đã chiếm được trọn vẹn sự yêu mến của các anh chị, bạn bè cùng tham gia cuộc thi cũng như sự yêu thương của BTC và các thành viên ban huấn luyện.

Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam Lý Long Hùng ngồi ‘ghế nóng’ Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 2 | 24/05/2021 - Lượt xem: 788

VNTV - Ngôi sao tài năng Việt Nam ra đời dựa trên mong muốn của BTC nhằm tạo dựng một sân chơi giải trí lành mạnh, hấp dẫn và phù hợp với thuần phong mỹ tục, phản ánh được tâm tư, đời sống, ước mơ của con người Việt Nam hiện nay. Sau 2 mùa giải thành công tốt đẹp, BTC của chương trình đang rục rịch quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

'Công chúa bolero tương lai' Đăng Phương ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sau Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 5 | 03/06/2021 - Lượt xem: 609

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Nam vương, MC Vinh Quang 'ngồi ghế nóng' Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 7 | 22/05/2021 - Lượt xem: 1155

VNTV - Vẫn giữ nguyên các yêu cầu, tiêu chuẩn như mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021. Và Nam Vương, MC Vinh Quang đã trở thành HLV danh giá của chương trình mùa này.

Doanh nhân Nguyễn Băng Tâm: Dù đã muộn nhưng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 812

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Tài năng nhí Nguyễn Ngọc Thuận quyết tâm chinh phục 'Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021' bằng đam mê cá hát

Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 756

VNTV - ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại với nhiều nhân tố đặc biệt, mang đến hơi thở, sức sống mới cho chương trình nhằm lan toả yêu thương, tấm lòng nhân ái đến với mọi người.

Hotgirl Mùa Thị Chía - Sắc nước hương trời Tây Bắc với khát vọng chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 2839

VNTV - ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại với nhiều nhân tố đặc biệt, mang đến hơi thở, sức sống mới cho chương trình nhằm lan toả yêu thương, tấm lòng nhân ái đến với mọi người.

 

Tài năng ca hát thiên phú Kiều Vũ Nhật Anh - Gương mặt sáng giá tại 'Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021'

Thứ 6 | 28/05/2021 - Lượt xem: 1518

VNTV – chương trình tìm kiếm tài năng “Ngôi sao tài năng Việt Nam’ mùa 3 quy tụ nhiều thí sinh đặc biệt với khả năng thiên bẩm cùng những câu chuyện bất ngờ trên hành trình vượt lên chính mình đầy ngoạn mục.

 

Tài năng nhí không đợi tuổi Nguyễn Hoàng Phước - Gương mặt sáng giá của ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam- Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 2 | 24/05/2021 - Lượt xem: 1508

VNTV- ‘Ms & Mr Vietnam Talent 2021’ bước qua mùa 3 với nhiều màu sắc mới, hứa hẹn mang đến cho người xem những giây phút bùng nổ xúc cảm tuyệt vời.

 

Người đẹp Lại Hồng Lụa mang tiếng hát chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 12/06/2021 - Lượt xem: 804

VNTV - Cuộc thi ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam’ là chương trình nhằm tìm kiếm, đào tạo và ươm mầm tài năng Việt Nam đã chính thức bước sang mùa 3 với sự đón nhận đông đảo của khán giả cả nước.