top
Thứ 7 | 09/09/2023

Sáng 09/09/2023, tại khách sạn Kỳ Hòa - TP.HCM, Hội nghị Chủ tịch các câu lạc bộ chạy bộ phong trào toàn quốc lần thứ I năm 2023 đã chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 200 nhà lãnh đạo, chuyên gia và đại diện từ cộng đồng yêu thích chạy bộ cả nước.Toàn cảnh Hội nghị Chủ tịch các câu lạc bộ chạy bộ phong trào toàn quốc lần thứ I năm 2023

Lễ khai mạc sôi động và ấn tượng

Buổi sáng bắt đầu bằng một không khí vui tươi, sôi động. Đại diện của VIETRACE365 đã tiến hành đón tiếp khách mời tại sảnh của khách sạn. Không gian trở nên sống động với sự xuất hiện của lãnh đạo các Sở ban ngành, các liên đoàn, các đơn vị, các nhà tài trợ và đại diện từ các phòng ban quan trọng của VIETRACE 365.
Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Ông Nguyễn Nam Nhân – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; Ông Doanh Liên - Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam; Ông Nguyễn Trung Hinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn điền kinh TP.HCM.Ông Nguyễn Nam Nhân – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM phát biểu tại Hội nghị

Cùng sự hiện diện của Ông Võ Đình Đoài – Trưởng phòng Thể thao, Sở VHTT&DL tỉnh Đắk Lắk; Ông Phan Quốc Duy - Trưởng phòng xúc tiến thương mại đầu tư tỉnh An Giang; Ông Phan Anh - Chủ tịch Liên đoàn điền kinh tỉnh Quãng Ngãi; Ông Nguyễn Văn Linh – Trưởng phòng Văn hoá – Thông tin và Du lịch huyện Cô Tô; Ông Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Tỉnh Thừa Thiên Huế (HueIDS).Ông Cung Trọng Cường - Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Tỉnh Thừa Thiên Huế

Đặc biệt là sự hiện diện của Ông Lê Văn Dương – Chủ tịch Cty CP VietRace365 và Bà Lê Thị Lễ - Tổng Giám đốc Cty CP VietRace365 cùng các Chủ tịch và đại diện CLB đội nhóm chạy bộ phong trào cả nước.

Hội nghị cũng nhận được nhiều sự quan tâm và tham gia đưa tin của báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Thể thao, báo Dân Trí, Pháp luật 24g, Truyền hình trực tuyến Việt Nam, Doanh nhân Việt Nam, Thương hiệu Việt Nam, Doanh nghiệp Việt Nam, Star - Ngôi sao, đặc san Tài năng Việt Nam cùng nhiều đơn vị thông tấn báo chí và truyền thông khác.

Buổi lễ khai mạc bắt đầu bằng việc mở màn ấn tượng với video giới thiệu kênh Tiktok "CHẠY LÀ PHÊ," một kênh phát triển mạnh mẽ và đầy sáng tạo dành cho cộng đồng chạy bộ. Khán giả được thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời từ thế giới chạy bộ, được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện đầy cảm xúc của các runner.

Tiếp theo là video giới thiệu chương trình ĐẠI SỨ VIETRACE365, nơi những người nổi tiếng và đam mê chạy bộ đóng vai trò đại sứ, thúc đẩy phong trào thể thao này. Video cuối cùng giới thiệu chương trình LÀM CHỦ ĐƯỜNG CHẠY, một sáng kiến táo bạo để khám phá và tận dụng các nguồn lực trên đường chạy.

Không thể thiếu những giai điệu sôi động, buổi sáng đã tiếp tục với bài hát "Giấc mơ Việt Nam," gợi nhắc về tình yêu và tự hào dân tộc. Video các giải Offline VIETRACE365 Highlight cũng đã thể hiện những khoảnh khắc đáng nhớ và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ trong các giải đấu chạy bộ.


Buổi thảo luận chuyên sâu và hấp dẫn

Sau một buổi khai mạc sôi động, MC chương trình đã tuyên bố lý do để giới thiệu về mục tiêu và ý nghĩa của sự kiện hôm nay. Chúng ta được làm quen với các khách mời danh tiếng từ lĩnh vực thể thao, giải trí và nhiều nhà tài trợ, những người đã hứa hẹn đóng góp ý kiến quý báu trong buổi thảo luận sôi nổi sắp tới.

Phần thảo luận tổng quan đã mở đầu bằng báo cáo về tình hình hiện tại và giải pháp của Anh Lê Văn Dương, một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực chạy bộ. Anh đã chia sẻ những cơ hội và thách thức mà phong trào chạy bộ đang đối mặt, đồng thời đề xuất những biện pháp cải thiện hiệu suất và an toàn cho người tham gia.Ông Lê Văn Dương - Chủ tịch Công ty Cổ Phần VietRace365

Hội nghị này tiếp tục với những phát biểu thúc đẩy từ các đại diện của CLB chạy bộ và ban ngành địa phương. Họ đã tận dụng cơ hội này để chia sẻ những trải nghiệm và hình mẫu thành công trong việc phát triển chạy bộ phong trào tại các cộng đồng cơ sở và mong muốn sự gắng kết, cùng nhau xây dựng chạy bộ phong trào ngày phát triển và nhân rộng trong cộng đồng.

Bà Trần Thị Hằng - Đại diện CLB Hạ Long runner phát biểu ý kiến

Không thể thiếu sự góp mặt của lãnh đạo liên đoàn điền kinh Việt Nam và TP.HCM, những người đã chia sẻ kiến thức và tầm nhìn của họ về chạy bộ phong trào tại Việt Nam. Phát biểu của họ đã thể hiện sự cam kết của các cơ quan này đối với phong trào thể thao và tinh thần đoàn kết trong xã hội.

Ông Kiều Tuấn - Đại diện Viện Nghiên Cứu Pháp Luật Bảo Vệ Doanh Nghiệp Và Người Tiêu Dùng

VIETRACE365 AWARDS: Tôn vinh những đóng góp xuất sắc, thắp sáng những ước mơ

VIETRACE365 AWARDS - một phần quan trọng của sự kiện - đã nối tiếp, đưa chúng ta vào thế giới của những tầm nhìn về tương lai. Bằng cách tôn vinh những đóng góp xuất sắc và khám phá những gương mặt tiêu biểu, VIETRACE365 AWARDS sẽ thúc đẩy đam mê và tiến bộ trong chạy bộ phong trào. Trong buổi lễ đã có nhiều cá nhân và tập thể xuất sắc đã được vinh danh.


Lễ ký kết hợp tác: Khẳng định cam kết và khát vọng

Điểm đặc biệt nhất của sự kiện là lễ ký kết hợp tác giữa VIETRACE365 và các CLB/đội nhóm chạy bộ phong trào. Anh Lê Văn Dương cùng các đại diện của CLB đã thể hiện sự cam kết mạnh mẽ và sẵn sàng hợp tác tạo dựng một cộng đồng chạy bộ mạnh mẽ và đoàn kết hơn bao giờ hết.

Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Anh Lê Văn Dương, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vietrace365, đã phát biểu:
"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các CLB chạy bộ phong trào trên cả nước. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển chạy bộ phong trào tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng các CLB để mang đến những sân chơi bổ ích và chất lượng cho cộng đồng chạy bộ."

Các đại diện của các CLB cũng bày tỏ niềm vui và sự mong đợi khi được hợp tác với Vietrace365. Họ cho biết, sự hợp tác này sẽ giúp các CLB phát triển hơn nữa, góp phần thúc đẩy chạy bộ phong trào tại Việt Nam.Đại diện các CLB tham luận phát triển chạy bộ phong trào

Lễ ký kết hợp tác là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của chạy bộ phong trào tại Việt Nam. Sự kiện này thể hiện sự cam kết của Vietrace365 và các CLB chạy bộ phong trào trong việc phát triển phong trào thể thao nói chung và chạy bộ nói riêng tại đất nước chúng ta.

Bữa trưa ấm áp của những trái tim yêu môn thể thao 'chạy bộ'

Cuối buổi, BTC đã tổ chức một buổi tiệc giản đơn nhưng ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn đối với sự tham gia và hỗ trợ của tất cả mọi người. Khách mời và thành viên của Vietrace365 đã cùng nhau giao lưu với các hoạt động văn nghệ và karaoke thú vị.

Cuối sự kiện, tất cả mọi người đã cùng nhau chia tay với những kỷ niệm đáng nhớ và hy vọng về một tương lai sáng hơn cho chạy bộ phong trào tại Việt Nam. Sự kiện đã kết thúc với những tấm hình lưu niệm đầy ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết và sự phát triển của chạy bộ phong trào trong cả nước.

Các đại biểu tham gia Hội nghị chụp hình lưu niệm

Vẫn giữ mãi một tình yêu mãnh liệt dành cho chạy bộ phong trào

Sự kiện "VIETRACE365 - Kết Nối Đam Mê Chạy Bộ" đã thành công tốt đẹp, thu hút sự tham gia của đông đảo các đại biểu từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp liên quan đến chạy bộ phong trào Việt Nam. Sự kiện đã mang đến những thông tin bổ ích về thực trạng và các giải pháp phát triển chạy bộ phong trào tại Việt Nam. Đồng thời, sự kiện cũng đã tạo cơ hội cho các bên liên quan cùng trao đổi, thảo luận và thống nhất các giải pháp để thúc đẩy sự phát triển của chạy bộ phong trào tại Việt Nam.


Sự kiện "VIETRACE365 - Kết Nối Đam Mê Chạy Bộ" đã đóng góp những giá trị quan trọng cho chạy bộ phong trào tại Việt Nam, như:
- Thúc đẩy sự phát triển của chạy bộ phong trào
- Tạo ra sân chơi bổ ích và chất lượng cho cộng đồng chạy bộ
- Kết nối các bên liên quan trong chạy bộ phong trào.
- Nâng cao nhận thức của người dân về lợi ích của chạy bộ
- Sự kiện hứa hẹn sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển chạy bộ phong trào tại Việt Nam.Hội nghị nhận được sự quan tâm và tham gia đưa tin của nhiều đơn vị thông tấn, báo chí và truyền thông

 

Trâm Đoàn IVN Media

Đang tải bình luận,....

Hoa hậu Kim Cúc đảm nhận vai trò Phó BTC Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020

Thứ 3 | 28/07/2020 - Lượt xem: 1667

Đến với Cuộc thi Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 cùng bề dày giải thưởng, kinh nghiệm sân khấu, là dịp để, Hoa Hậu Nhân Ái USA Kim Cúc chia sẻ về kỹ thuật cũng như phong cách biểu diễn với các thí sinh...

Đại sứ nhân ái Việt Nam Ngô Thị Thủy Tiên: Tôi gặt hái được rất nhiều thành công sau đăng quang

Thứ 3 | 17/03/2020 - Lượt xem: 1634

Năm 2020 là một năm đáng nhớ của Doanh nhân Ngô Thị Thuỷ Tiên - Tổng Giám Đốc của Công Ty TNHH NGOẠI NGỮ & NĂNG KHIẾU HÀ MY và Trung Tâm Năng Khiếu MYSTAR. Ngày 9 tháng 01 năm 2020 tại Thông tấn xã Việt Nam Doanh nhân Ngô Thị Thuỷ Tiên đã vinh dự được Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV), Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, Tỉnh Trà Vinh, và Ban tổ chức Gala Tôn vinh Ms & Mr Đại sứ nhân ái Việt Nam tôn vinh là một trong những Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020.

Doanh nhân Hồng Sen và hành trình đến với danh hiệu Mrs Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2019

Thứ 7 | 18/01/2020 - Lượt xem: 1736

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình hoạt động thường niên tiếp nối ngay sau cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam VNTV tổ chức nhằm trao tặng những món quà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những trường hợp có tài năng nổi bật.

Nguyễn Trương Kim Vân :’Danh hiệu Đại sứ nhân ái đối với tôi là cầu nối lan tỏa tấm lòng thiện nguyện’

Thứ 6 | 21/02/2020 - Lượt xem: 860

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình hoạt động thường niên tiếp nối ngay sau cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam VNTV tổ chức nhằm trao tặng những món quà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những trường hợp có tài năng nổi bật

'Bước chân vì cộng đồng' - Hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày truyền thống công tác xã hội

Thứ 2 | 04/12/2023 - Lượt xem: 1405

Hoạt động đã thu hút 169 vận động viên tham gia và đã thực hiện được tổng quãng đường chạy là 1846,7km. 

Chung kết Ngôi sao tài năng 2019 – một vòng thi đong đầy cảm xúc

Thứ 6 | 02/08/2019 - Lượt xem: 1382

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) – Vòng chung kết, các thí sinh sẽ dự thi khả năng trình diễn sân khấu gồm trình diễn áo dài, áo dạ hội đối với nữ thí sinh và trình diễn áo dài, áo vest đối với nam thí sinh, và phần quan trọng nhất, mỗi thí sinh sẽ chọn 1 tiết mục tâm đắc nhất để thể hiện tài năng thực sự của mình.

CLB Đại sứ nhân ái Việt Nam tổ chức thành công chương trình thiện nguyện Trái Tim Hồng 3

Thứ 5 | 21/04/2022 - Lượt xem: 2358

VNTV - Ngày 22/04/2022 tại phim trường VNTV ,CLB Đại sứ nhân ái Việt Nam tổ chức thành công chương trình ca nhạc thiện nguyện Trái Tim Hồng 3 tổ chức nhằm thực hiện Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam và tri ân các mạnh thường quân đã đồng hành, gắn bó, có những đóng góp vô cùng to lớn và ý nghĩa trong chương trình Trái Tim Hồng 2022.

Nhạc sỹ Phạm Trường Giang được vinh danh là Đại sứ nhân ái Việt Nam

Thứ 5 | 01/06/2023 - Lượt xem: 2524

Kỹ sư - Nhạc sĩ tài hoa Phạm Trường Giang được tôn vinh Đại sứ nhân ái

CEO trẻ Hoàng Mỹ Kiều Nhi trở thành Đại sứ Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020

Thứ 2 | 09/03/2020 - Lượt xem: 1210

Chương trình Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam năm 2020 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều người đẹp, giàu lòng nhân ái đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước. Bông hồng thép Hoàng Mỹ Kiều Nhi đã xứng đáng nhận được danh hiệu Đại sứ Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020.

Đại học Kinh tế TP.HCM công bố quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả đối với các nhãn hiệu UEH

Chủ nhật | 05/11/2023 - Lượt xem: 1435

Quyền sở hữu trí tuệ đối với các nhãn hiệu giúp UEH đảm bảo sự đồng nhất, chuyên nghiệp của hệ thống nhận diện UEH và chủ động bảo vệ mình trước sự xâm phạm bởi các hành vi sao chép, làm giả, sử dụng trái phép...

Đại sứ Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Hoa - "Sống có tâm, ắt sẽ có tầm"

Thứ 3 | 10/03/2020 - Lượt xem: 1053

Tối ngày 06/3/2020, Lễ tôn vinh "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” lần 2/2020 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gala Royal số 63 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM.  Mrs. Phương Hoa đã vinh dự trở thành Đại sứ doanh nhân Việt Nam 2020.

Hoa hậu Thanh Thủy - thành viên không thể thiếu của BTC Quyền năng phái đẹp Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020

Thứ 4 | 18/03/2020 - Lượt xem: 932

Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam do doanh nhân & thương hiệu Việt Nam phối hợp với hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Trung tâm Y khoa Thể thao – Viện Khoa học thể thao – Bộ Văn hóa thể thao & Du lịch, Viện Khoa học Phát triển nhân lực kinh tế & Văn hóa Việt Nam – CLB Văn hóa nghệ thuật nguồn Việt, Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống, Truyền hình Trực tuyến Việt Nam thực hiện ở 63 tỉnh thành.