top
Thứ 4 | 26/10/2022
VNTV - Ngày 22.10.2022, tại Hội trường lớn Thông Tấn Xã Việt Nam, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đã phối hợp với Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam long trọng tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty) và Công bố Bộ tiêu chí đơn vị ngành làm đẹp đạt chuẩn từ 1 đến 5 sao. Cũng nhân dịp này, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam cũng đã thực hiện nghi thức tôn vinh các Nữ doanh nhân, Nữ CEO cùng các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp Việt Nam.
 


Bà Trần Thị Hồng Châu - Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN)
phát biểu khai mạc buổi Lễ
 
Nhằm chung tay cùng Đảng và Nhà nước Đảng từng bước đưa hệ thống các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ tuân thủ các qui định của pháp luật đồng thời góp phần giúp các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ phát triển ổn định và bền vững, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và hội nhập quốc tế, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam đã công bố và trao quyết định thành lập Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty).
 

Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty) được thành lập nhằm thực hiện các nhiệm vụ sau:
 
1. Chuẩn hóa pháp lý giúp ngành làm đẹp phát triển ổn định và bền vững theo đúng chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
2. Định hướng và phát triển các loại hình dịch vụ, sản phẩm, máy móc- thiết bị, hóa dược phẩm, mô hình spa-thẩm mỹ viện an toàn, tiên tiến, bắt kịp xu hướng của tương lai và quốc tế vì sự phát triển của doanh nghiệp ngành làm đẹp và người tiêu dùng.
3. Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao có tâm-tầm-tài-trí đạt chuẩn theo qui định của Việt Nam và quốc tế. Đồng thời, phát triển nguồn nhân lực khởi nghiệp ngành làm đẹp.
4. Xây dựng và phát triển hệ thống giáo trình, giáo án phục vụ cho công tác đào tạo của ngành làm đẹp. Phát triển đội ngũ giảng viên vững chuyên môn và tay nghề, có tâm-tầm-tài-trí đạt chuẩn theo qui định của Việt Nam và quốc tế.
5. Xây dựng và phát triển thế hệ doanh nhân, doanh nghiệp có tâm-tầm-tài-trí, có chuyên môn, có kỹ năng, có tư duy, có sự sáng tạo trong kinh doanh và có năng lực hòa nhập thị trường quốc tế.
6. Đóng góp tích cực vào các hoạt động phục vụ cộng đồng. Chung tay cùng các cấp các ngành và mọi thành phần xã hội với mục tiêu giúp cho mỗi người phụ nữ Việt Nam trở nên đẹp hơn, có phong thái và tự tin hơn theo từng lứa tuổi.
Bà Trần Thị Hồng Châu (áo trắng) - Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam và Ông Nguyễn Tấn Huy - Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam cùng trao Quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty) gồm (từ trái sang) Bà Trương Thùy Trang - Phó Giám đốc IVN Beauty, Bà Võ Thanh Kim Linh - Giám đốc IVN Beauty, Bà Nguyễn Thị Khuê - Phó Giám đốc IVN Beauty, Bà Võ Kim Ngọc - Chánh văn phòng IVN Beauty

Thực trạng cho thấy các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Việt Nam đã và đang chuyển mình để đáp ứng xu hướng hội nhập mới, nâng cao vị thế cạnh tranh, xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng.Các doanh nghiệp ngành làm đẹp đã đồng hành cùng Lễ ra mắt Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty) và Công bố Bộ tiêu chí đơn vị ngành làm đẹp đạt chuẩn từ 1 đến 5 sao

Hiện nay trên thế giới cũng có những tổ chức thành lập bộ tiêu chuẩn và chứng nhận trong ngành làm đẹp, điển hình là Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia Ireland vừa công bố Tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên về dịch vụ thẩm mỹ viện I.S EN 17726 đưa ra các yêu cầu và khuyến nghị đối với việc cung cấp dịch vụ trong thẩm mỹ viện. Căn cứ vào bộ tiêu chuẩn này, các nhà trị liệu làm đẹp có một cơ sở vững chắc để thể tự tin khẳng định là họ đang cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và “người làm đẹp”. Vì vậy là chủ chăm sóc sức khỏe, spa, thẩm mỹ viện, nhà trị liệu sẽ thấy những lợi ích chính khi áp dụng tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn này có thể giúp phát triển doanh nghiệp, cải thiện dịch vụ, tăng lượng khách hàng và đảm bảo việc nâng cao uy tín, đồng thời giúp xây dựng lòng tin cho người tiêu dùng rằng các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp là an toàn và đáng tin cậy.Ban Lãnh đạo Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN BEAUTY) chụp hình cùng các doanh nghiệp ngành làm đẹp tại Lễ ra mắt

Nhằm thực hiện tốt nhất chức năng và nhiệm vụ được giao, phát huy được vai trò của Viện trong công tác phát triển doanh nghiệp và bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời mang lại giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp Ngành làm đẹp Việt Nam, nhân dịp này, Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng phối hợp với các đơn vị có liên quan xây dựng và công bố “Bộ tiêu chí cơ sở ngành làm đẹp đạt chuẩn từ 1 đến 5 sao”.
 Ông Kiều Quốc Tuấn - Trưởng ban đối ngoại Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng đọc quyết định ban hành Bộ tiêu chí đơn vị ngành làm đẹp đạt chuẩn từ 1-5 sao

Mục đích xây dựng Bộ tiêu chí nhằm:

1. Bảo vệ quyền lợi thiết thực, chính đáng của Người tiêu dùng thông qua cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Bộ tiêu chí.
2. Cung cấp thêm công cụ để cơ quan quản lý nhà nước và người tiêu dùng tham khảo, đánh giá, xếp hạng các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ.
3. Là căn cứ để các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ triển khai các hoạt động đánh giá chất lượng nhằm cung ứng dịch vụ an toàn, chất lượng, mang lại sự hài lòng cao nhất cho người tiêu dùng.
4. Là công cụ, thước đo để các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ tự xác định đang đứng ở đâu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, thông qua việc đánh giá chất lượng, bao gồm tự đánh giá, cơ quan quản lý và tổ chức kiểm định chất lượng độc lập đánh giá.
5. Khuyến khích các cơ sở dịch vụ thẩm mỹ thiết lập và tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Ngành làm đẹp Việt Nam và quốc tế.
6. Nâng cao uy tín và giá trị cho doanh nghiệp, thương hiệu Ngành làm đẹp và tạo thêm nhiều địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tin cậy cho người tiêu dùng để cùng chung tay vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp Ngành làm đẹp và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam theo chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
 


Bà Võ Thanh Kim Linh - Giám đốc Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty) ký kết hợp tác để triển khai Bộ tiêu chí rộng rãi đến cộng đồng ngành làm đẹp tại Lễ công bố
 
Cũng nhân dịp này, Trung tâm phát triển doanh nghiệp ngành làm đẹp (IVN Beauty) đã công bố và ra mắt Quỹ phát triển tài năng ngành làm đẹp và phối hợp cùng tổ chức Caravan thiện nguyện "Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam" Lần 9/2022 nhằm xây dựng nguồn tài chính, đội ngũ đào tạo, khóa học và cơ sở thực tập cho việc đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành làm đẹp.
 Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển tài năng ngành làm đẹp, từ trái qua: Thạc sĩ Phạm Kế Thuận - Phó hiệu trưởng Trường trung cấp y dược TP.HCM, Thạc sĩ Nguyễn Hồng Quân - Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Bà Phan Hương Giang - Trưởng ban điều hành Quỹ công tác xã hội AHLLVTND Phan Trọng Bình, Bà Trần Thị Hồng Châu - Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Ông Nguyễn Tấn Huy - Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Thạc sĩ-Luật gia Doanh Liên - Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng

Nhằm động viên và khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp Việt Nam, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam cũng đã tôn vinh các Chủ spa-thẩm mỹ viện, các CEO, các doanh nghiệp có nhiều thành tích xuất sắc vì người tiêu dùng năm 2021 và 2022.

Đại Hải Thủy - Tài Vũ
(Bài đăng theo hợp đồng bảo trợ truyền thông số 22.10 ký ngày 19 tháng 9 năm 2022 giữa IVN và VNTV)

Đang tải bình luận,....

VNTV | Ms & Mr Talent Vietnam - King Of Bolero 2020 : Trao chứng nhận thực hiện tuyển sinh cho phòng trà Hồng Liêng

Thứ 2 | 14/09/2020 - Lượt xem: 2926

VNTV - Cuộc thi MS & MR TALENT VIETNAM - KING OF BOLERO 2020 nhằm tìm kiếm: Ông Hoàng Bolero - Nữ Hoàng Bolero - Hoa Hậu Bolero - Nam Vương Bolero - Công Chúa Bolero - Hoàng Tử Bolero - Ngôi sao tài năng Bolero & Ngôi sao triển vọng Bolero.

Đại sứ Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Hoa - "Sống có tâm, ắt sẽ có tầm"

Thứ 3 | 10/03/2020 - Lượt xem: 1054

Tối ngày 06/3/2020, Lễ tôn vinh "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” lần 2/2020 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gala Royal số 63 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM.  Mrs. Phương Hoa đã vinh dự trở thành Đại sứ doanh nhân Việt Nam 2020.

Hoa hậu – Doanh nhân Minh Châu làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019

Thứ 7 | 20/07/2019 - Lượt xem: 1696

Với bề dày kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ, Hoa hậu Minh Châu nhận lời làm giám khảo cuộc thi Ngôi Sao tài năng 2019 hứa hẹn sẽ là người cầm cân nảy mực chính xác nhất để chọn ra người tài năng nhất trong từng lĩnh vực được tổ chức tại cuộc thi.

NTK Nguyễn Dũng - Bậc thầy nâng tầm 'Quyền năng phái đẹp' trong trang phục áo dài

Chủ nhật | 15/03/2020 - Lượt xem: 2348

Gala Tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam - lần 2/2020 là một chương trình truyền thông & vinh danh tâm – tài – sắc vẹn toàn của các “bông hồng thép” ở 63 tỉnh thành chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3/2020.

Hoa hậu nhân ái Việt Nam Thủy Châu - Nhân vật quyền lực nhất của Hội đồng thẩm định Gala Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu VN

Thứ 3 | 10/03/2020 - Lượt xem: 1469


Tối ngày 06/03 vừa qua, tại Gala Royale-63 Mạc Đĩnh Chi đã long trọng diễn ra Gala tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam trong đó Hoa hậu Nhân ái  Việt Nam Thủy Châu giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng thẩm định đã góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

Khai trương Trung tâm đào tạo văn hóa nghệ thuật và tài năng Việt Nam

Thứ 2 | 15/03/2021 - Lượt xem: 1673

VNTV - Ngày 06/03/2021 đã long trọng diễn ra buổ khai trương Trung tâm đào tạo Văn Hóa Nghệ Thuật Tài Năng Việt Nam. Trong dịp khai trương, trung tâm áp dụng chương trình giảm giá 50% các khóa học khi đăng ký từ ngày 06/03/2021 đến 31/03/2021.

Á hậu Chúc Phương rạng rỡ trên thảm đỏ Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 1518

Gala Tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, những bông hồng thép đầy lòng nhân ái, những người phụ nữ đặc biệt, luôn khao khát vươn lên trong công việc, trong cuộc sống để hướng tới một cuộc sống có ý nghĩa hơn cho xã hội & góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh muôn đời.

Báo điện tử VTC News đổi tên miền vtc.vn sang vtcnews.vn

Thứ 4 | 06/03/2024 - Lượt xem: 636


Từ 0h00 ngày 25/2, Báo điện tử VTC News đổi tên miền website từ địa chỉ https://vtc.vn sang https://vtcnews.vn.

Á hậu 2-Hoa hậu doanh nhân hữu nghị Việt Trung 2019 Kim Jang Mi rạng rỡ bên dàn thí sinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam 2020

Thứ 5 | 12/03/2020 - Lượt xem: 2210

Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam năm 2020 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale – số 63 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, những bông hồng thép đầy lòng nhân ái, những người phụ nữ kiên cường – bất khuất – trung hậu – đảm đang, luôn khát khao vươn lên để góp phần xây dựng đất nước.

Nữ đầu bếp tài năng Hoàng Kim trở thành đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2020

Thứ 2 | 09/03/2020 - Lượt xem: 842

Tối ngày 06/3/2020, Lễ tôn vinh "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” lần 2/2020 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gala Royal số 63 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM.  Mrs. Hoàng Kim đã vinh dự trở thành đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2020.
 

Lễ kỉ niệm 9 năm thành lập Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ 7 | 16/11/2019 - Lượt xem: 4251

Chiều 15/11/2019 vừa qua, tại hội trường Hội trường Hội Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công lễ kỉ niệm 09 năm thành lập Viện nghiên cứu Giáo Dục và Quản Trị Kinh Doanh nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình do Viện Nghiên cứu giáo dục và Quản trị kinh doanh (EBM) tổ chức.

Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam Hoàng Kim kiêu sa trên thảm đỏ Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020

Thứ 3 | 28/07/2020 - Lượt xem: 2349

Đến với Cuộc thi Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 cùng bề dày giải thưởng, kinh nghiệm sân khấu, là dịp để. Đại sứ nhân ái Hoàng Kim chia sẻ về kỹ thuật cũng như phong cách biểu diễn với các thí sinh....