top
Thứ 5 | 05/03/2020
Á hậu 2 - Hoa Hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt – Trung 2019 – Kim Jang Mi, đang làm kinh doanh, điều hành một công ty về lĩnh vực ngành làm đẹp quốc tế Ngoài ra, cô còn là một ca sỹ, là chuyên gia trang điểm quốc tế, và hoạt động nhiều vai trò trong ngành chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, du lịch Việt - Hàn… Sở hữu vóc dáng mảnh mai, với vẻ đẹp cá tính, dịu dàng, nụ cười hiền hậu cộng với chất giọng đẹp cùng khả năng ca hát chuyên nghiệp.
 


Cô cũng CEO Của một công ty Mỹ Phẩm tại Hàn Quốc
 
Cuối năm 2019, cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hữu Nghị Việt – Trung năm 2019 tại Thành Phố Nam Ninh, Tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc và đã xuất sắc đạt  danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi. Ngoài ra, với phần thể hiện tài năng xuất sắc, cô còn đạt thêm giải phụ: Hoa hậu tài năng.
 

 
Ngày 6/3 tới đây, được sự tín nhiệm của Ban tổ chức, Á hậu Kim Jang Mi được mời ngồi ghế nóng Hội đồng thẩm định trong Sự kiện “Gala Quyền năng phái đẹp Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020”.

“Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” là một chương trình nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, những bông hồng thép đầy lòng nhân ái, những người phụ nữ Việt Nam kiên cường - bất khuất - trung hậu - đảm đang, luôn khát khao vươn lên để góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh muôn đời & cùng chung tay vun đắp cho Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam để ươm mầm Ngôi sao tài năng Việt Nam ở mọi lĩnh vực.
Chương trình do Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ & vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Viện khoa học thể dục thể thao - Tổng cục thể dục thể thao (Bộ văn hóa thể thao & du lịch), Viện khoa học phát triển nhân lực kinh tế & văn hóa Việt Nam – CLB văn hóa nghệ thuật Nguồn Việt, Tạp chí Nhiếp ảnh & đời sống, CLB Ngôi sao tài năng Việt Nam, Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) tổ chức thường niên tại Hà Nội, Tp.HCM.


 

Chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận lời ngồi ghế nóng Hội đồng thẩm định trong Sự kiện “Gala Quyền năng phái đẹp Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020”, á hậu Kim Jang Mi cho biết: “Gala Quyền năng phái đẹp Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2019 là một Sự kiện lớn có ý nghĩa rất nhân văn tìm kiếm và tôn vinh những nữ hoàng tài năng, có đủ tâm – tài - sắc và tấm lòng nhân ái, biết vượt qua giới hạn của bản thân để vươn lên trong cuộc sống. Họ sẽ phần nào lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng và giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời khó khăn, bất hạnh. Sau chương trình sẽ là những chuyến thiện nguyện của Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam trên 63 Tỉnh Thành của cả nước. Mặc dù mới đạt danh hiệu á hậu không lâu, công việc kinh doanh bận rộn nhưng tôi thật sự rất vui và và tự hào khi được BTC mời với vai trò này, cảm ơn BTC chương trình đã tin tưởng Jang Mi. Jang Mi đang rất hồi hộp và mong được hội ngộ các nghệ sỹ tham gia sự kiện và được gặp gỡ các thí sinh trong những ngày sắp tới đây, chắc chắn Jang Mi và Hội đồng thẩm định sẽ làm việc một cách khách quan và công tâm để tìm ra các ngôi vị xứng đáng nhất. Và bản thân Jang Mi cũng muốn trở về Thành Phố Hồ Chí Minh để khám phá thêm vẻ đẹp và sự phát triển của Thành Phố mang tên Bác. Jang Mi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu thương của mọi người, từ đó thêm ý thức trách nhiệm, luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để lan toả giá trị tốt đẹp và làm được những việc có ích cho cộng đồng nhiều hơn trong năm 2020”.
 

Biên tập: Trân Di Bảo
Ảnh: nhân vật cung cấp
Đang tải bình luận,....

CEO Nguyễn Ninh Phú - Lòng nhân ái được lan tỏa tại tôn vinh quyền năng phái đẹp Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020

Thứ 5 | 12/03/2020 - Lượt xem: 999

Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam năm 2020 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale – số 63 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, những bông hồng thép đầy lòng nhân ái, những người phụ nữ kiên cường – bất khuất – trung hậu – đảm đang, luôn khát khao vươn lên để góp phần xây dựng đất nước.

Lễ kỉ niệm 9 năm thành lập Viện nghiên cứu Giáo dục và Quản trị kinh doanh nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ 7 | 16/11/2019 - Lượt xem: 3981

Chiều 15/11/2019 vừa qua, tại hội trường Hội trường Hội Phụ Nữ TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công lễ kỉ niệm 09 năm thành lập Viện nghiên cứu Giáo Dục và Quản Trị Kinh Doanh nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Chương trình do Viện Nghiên cứu giáo dục và Quản trị kinh doanh (EBM) tổ chức.

Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam Đoàn Thị Hồng Thơm được mời ngồi 'ghế nóng' Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020

Thứ 3 | 28/07/2020 - Lượt xem: 1569

Đến với Cuộc thi Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 cùng bề dày giải thưởng, kinh nghiệm sân khấu, là dịp để Đại sứ nhân ái Việt Nam Đoàn Thị Hồng Thơm theo sát các thí sinh và chia sẻ về kỹ thuật cũng như phong cách biểu diễn với các thí sinh...

Nhạc sỹ Phạm Trường Giang được vinh danh là Đại sứ nhân ái Việt Nam

Thứ 5 | 01/06/2023 - Lượt xem: 2050

Kỹ sư - Nhạc sĩ tài hoa Phạm Trường Giang được tôn vinh Đại sứ nhân ái

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Phú Yên đăng quang Ms Vietnam Enterepreneur and Brand 2020

Chủ nhật | 08/03/2020 - Lượt xem: 2638

Tối ngày 06/8, Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam  2020 tại Gala Royal, TP.HCM đã diễn ra sôi nổi. Đây là nơi quy tụ những nữ doanh nhân vừa xinh đẹp về ngoại hình, vừa giàu lòng nhân ái, những bông hồng thép tài sắc vẹn toàn trên khắp 63 tỉnh thành đại diện xuất sắc cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam đương đại.
 

Phù thủy makeup Quốc tế Thủy Benky nhận nhiệm vụ Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam

Thứ 5 | 30/01/2020 - Lượt xem: 1369

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình hoạt động thường niên tiếp nối ngay sau cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam VNTV tổ chức nhằm trao tặng những món quà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những trường hợp có tài năng nổi bật.

CEO trẻ Hoàng Mỹ Kiều Nhi trở thành Đại sứ Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020

Thứ 2 | 09/03/2020 - Lượt xem: 1151

Chương trình Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam năm 2020 đã diễn ra với sự tham gia của nhiều người đẹp, giàu lòng nhân ái đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước. Bông hồng thép Hoàng Mỹ Kiều Nhi đã xứng đáng nhận được danh hiệu Đại sứ Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam 2020.

Doanh nhân Hồng Sen và hành trình đến với danh hiệu Mrs Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2019

Thứ 7 | 18/01/2020 - Lượt xem: 1668

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình hoạt động thường niên tiếp nối ngay sau cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam VNTV tổ chức nhằm trao tặng những món quà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những trường hợp có tài năng nổi bật.

Ca sĩ Seok Hun tham gia Tôn vinh quyền năng sắc đẹp Doanh nhân và Thương hiệu Việt Nam

Thứ 5 | 12/03/2020 - Lượt xem: 1848

Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam năm 2020 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale – số 63 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, những bông hồng thép đầy lòng nhân ái, những người phụ nữ kiên cường – bất khuất – trung hậu – đảm đang, luôn khát khao vươn lên để góp phần xây dựng đất nước.

Hoa hậu - Doanh nhân Thúy Ngọc làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019.

Chủ nhật | 21/07/2019 - Lượt xem: 1470

Ngày 19-07-2019 tại Hội trường lầu 6 tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, địa chỉ 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ công bố cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019. Hoa hậu, doanh nhân Thúy Ngọc đã đến tham dự buổi lễ với vai trò là thành viên Ban Giám khảo cuộc thi.

Ngôi sao tài năng 2019: Khơi nguồn đam mê

Thứ 7 | 20/07/2019 - Lượt xem: 1944

Chiều ngày 19/7, tại Tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam đã diễn ra LỄ CÔNG BỐ & VINH DANH BAN GIÁM KHẢO – HUẤN LUYỆN VIÊN – NHÀ TÀI TRỢ & THÍ SINH CUỘC THI “NGÔI SAO TÀI NĂNG –MS & MR TALENT  2019

Hoàng Tử Dân Ca Quách Gia Thành được mời vào ‘ghế nóng’ Ban huấn luyện Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020

Thứ 3 | 28/07/2020 - Lượt xem: 1506

Đến với Cuộc thi Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 cùng bề dày giải thưởng, kinh nghiệm sân khấu trên cương vị là một huấn luyện viên, là dịp để Hoàng Tử Dân Ca - Ca sĩ Quách Gia Thành theo sát các thí sinh và chia sẻ về kỹ thuật giọng hát cũng như phong cách biểu diễn với các thí sinh....