top
Thứ 2 | 09/03/2020
CEO Tuyết Giang đại diện Hội đồng thẩm định tôn vinh Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2020 cho Doanh nhân Happy Hồng Thơm.

Sau thời gian dài diễn ra sôi nổi, chương trình Tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam đã đến ngày tôn vinh những cá nhân xuất sắc. Mrs. Happy Hồng Thơm, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Giáo dục cho bạn cho con, đơn vị chủ quản của Vườn Giáo dục tâm hồn đã vinh dự được tôn vinh Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2020.

CEO Tuyết Giang tôn vinh Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2020 cho Doanh nhân Happy Hồng Thơm.

Chị đã có nhiều đóng góp với giáo dục, đặc biệt đối với trẻ em, các đối tượng yếu thế, trong đó có việc mở  Vườn Giáo dục tâm hồn – tác phẩm Giáo dục đầu tiên trên Thế giới sử dụng ứng dụng công nghệ đa phương tiện. Đại sứ chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu chương trình, về mục tiêu và phạm vi hoạt động, tôi nhận thấy đây là chương trình rất ý nghĩa thiết thực đối với cộng đồng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động xã hội, tôi quyết định tham gia và mong muốn được kết nối với các bạn nữ doanh nhân cùng giúp đỡ các em nhỏ khó khăn có tài năng cần giúp đỡ. Hi vọng với vai trò Đại sứ nhân ái năm 2020, tôi sẽ giúp đỡ được tối thiểu cho 2020. ”Hội đồng thẩm định tôn vinh Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2020 cho Doanh nhân Happy Hồng Thơm.

Ngoài ra, Đại sứ Hồng Thơm đã tổ chức và tham gia hàng trăm chương tình hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, giúp đỡ các trẻ mô côi khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Là tác giả của các chiến dịch hành động “Vì một tương lai xanh”; chương trình đi bộ quy mô 10,000 người tại Tp.HCM; Kỷ lục gia trong việc giúp các con sử dụng vật liệu tái chế làm nên tác phẩm lồng đèn lớn nhất Việt Nam mùa trung thu; 3 năm liên tục tham gia Ban giám khảo các cuộc thi “Sống Xanh” do Báo Tuổi trẻ tổ chức; cuộc thi “Kinh tế xanh” do Thời báo kinh tế Việt nam tổ chức, là khách mời của Đài truyền hình HTV chương trình “Vì cuộc sống xanh”.

Đại sứ nhân ái Happy Hồng Thơm và Hoa hậu nhân Ái Lê Thị Kim Cúc.


"Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” lần 2/2020 do Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Viện khoa học thể dục thể thao - Tổng cục thể dục thể thao (Bộ Văn hóa thể thao và du lịch), Viện khoa học phát triển nhân lực kinh tế & văn hóa Việt Nam – CLB Văn hóa nghệ thuật Nguồn Việt, Tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống, CLB ngôi sao tài năng Việt Nam,Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) tổ chức.
Doanh nhân Happy Hồng Thơm và MC Vinh Quang 

Chương trình nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, nhưng bông hồng thép đầy lòng nhân ái, những người phụ nữ kiên cường – bất khuất – trung hậu – đảm đang, luôn khát khao vươn lên để góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh muôn đời và vung đắp cho hành trình kết nối ước mơ Việt Nam để tận tay trao các phần học bổng cho các cá nhân có năng khiếu đặc biệt ở mọi lĩnh vực; ươm mầm ngôi sao tài năng Việt Nam.

Phương Uyên

Đang tải bình luận,....

Hoa hậu - Đại sứ Ngôi sao tài năng Việt Nam Amber Hạnh nhận bảo trợ cho tài năng nhí Trần Châu Kim Anh

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 754

Với nụ cười tỏa nắng của mình, sự góp mặt của Hoa hậu - Đại sứ Ngôi sao tài năng Việt Nam Amber Hạnh trong Ban tổ chức Gala Tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam 2020, đã góp thêm hương sắc đặc biệt cho “vườn hoa quyền lực” vốn đầy những mỹ nhân tâm - tài - sắc vẹn toàn.

Đại sứ Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Hoa - "Sống có tâm, ắt sẽ có tầm"

Thứ 3 | 10/03/2020 - Lượt xem: 297

Tối ngày 06/3/2020, Lễ tôn vinh "Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” lần 2/2020 đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gala Royal số 63 Mạc Đĩnh Chi, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM.  Mrs. Phương Hoa đã vinh dự trở thành Đại sứ doanh nhân Việt Nam 2020.

Tân Ms Vietnam Talent 2020 Trần Thị Hiền và khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động

Thứ 3 | 02/02/2021 - Lượt xem: 70709

Các thí sinh của Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Vietnam Talent 2020 đã trải qua một chặng đường tương đối dài với một hành trình nhiều thử thách và khó khăn để có thể tiến bước vào đêm Gala tối ngày 27/01/2021. Trong đó, thí sinh Trần Thị Hiền đã hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo với những tài năng đặc biệt thể hiện ở mỗi vòng thi của mình khiến mọi người tâm phục khẩu phục khi được xướng danh MS VIETNAM TALENT.

Phần Lan giành giải quán quân ở Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Thứ 2 | 08/07/2019 - Lượt xem: 342

Đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng với chủ đề "Ra khơi" chứng kiến màn "so găng" ngoạn mục của hai ứng cử viên xuất sắc nhất vòng loại là Phần Lan và Vương quốc Anh. Kết cục đội Phần Lan đã giành ngôi quán quân DIFF 2019.

VNTV tổ chức chuyên đề ‘Nghệ thuật vượt qua khó khăn và tạo động lực trong công việc’

Chủ nhật | 09/06/2019 - Lượt xem: 1487

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) đã phối hợp với B.I.G tổ chức chuyên đề ‘Nghệ thuật vượt qua khó khăn và tạo động lực trong công việc’

Lễ hội Âm nhạc EDM BackpackFestival 2019

Thứ 6 | 31/05/2019 - Lượt xem: 788

Lễ hội âm nhạc ngoài trời, kết hợp hoạt động cắm trại, giao lưu nghệ thuật   n ăm nay diễn ra 2 ngày 1 đêm tại Vạn Phúc City , từ ngày 15/06/2019 đến 16/06/2019

Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam Hoàng Kim kiêu sa trên thảm đỏ Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020

Thứ 3 | 28/07/2020 - Lượt xem: 376

Đến với Cuộc thi Ms & Mr Talent Vietnam - Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 cùng bề dày giải thưởng, kinh nghiệm sân khấu, là dịp để. Đại sứ nhân ái Hoàng Kim chia sẻ về kỹ thuật cũng như phong cách biểu diễn với các thí sinh....

Người mẫu Lê Huyền Khoa trở thành Đại sứ nhân ái 2020

Thứ 3 | 10/03/2020 - Lượt xem: 1568

Tối ngày 06/03, chương trình Gala tôn vinh quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam năm 2020 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gala Royale – số 63 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Chương trình nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, những bông hồng thép đầy lòng nhân ái, những người phụ nữ kiên cường – bất khuất – trung hậu – đảm đang, luôn khát khao vươn lên để góp phần xây dựng đất nước.

Nguyễn Trương Kim Vân :’Danh hiệu Đại sứ nhân ái đối với tôi là cầu nối lan tỏa tấm lòng thiện nguyện’

Thứ 6 | 21/02/2020 - Lượt xem: 302

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình hoạt động thường niên tiếp nối ngay sau cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam VNTV tổ chức nhằm trao tặng những món quà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những trường hợp có tài năng nổi bật

VNTV công bố quyết định bảo trợ truyền thông thương hiệu Red Star Land

Thứ 3 | 14/05/2019 - Lượt xem: 1274


Chiều ngày 14.05.2019, Truyền hình trực tuyến Việt Nam - VNTV đã ra quyết định bảo trợ truyền thông đối với thương hiệu Redstar Land của Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Ngôi Sao Đỏ nhằm giúp thương hiệu này cất cánh trong thời gian tới...

Hoa hậu Lê Kiều Tiên - Đóa hồng quyền lực của Hội đồng thẩm định Gala tôn vinh Quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam

Chủ nhật | 15/03/2020 - Lượt xem: 336

Gala Tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam - lần 2/2020 là một chương trình truyền thông & vinh danh tâm - tài - sắc vẹn toàn của các “bông hồng thép” ở 63 tỉnh thành chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3/2020. Qua đó, trình làng một thế hệ nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, họ xứng đáng được vinh danh những danh hiệu cao quý.