top
Thứ 2 | 29/08/2022
VNTV - Nguyễn Lê Hương Trang - Nghệ danh Bella Hương Trang, tài năng vàng lĩnh vực ca hát đã đăng quang ngôi vị Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam, mùa 04/2022 vào 21/8/2022 tại sân khấu Đài TNND TP.HCM.
 


Tài năng trẻ Hương Trang trước giờ G chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Với châm ngôn sống là "luôn khiêm tốn và không ngừng học hỏi", tài năng trẻ Hương Trang đã nỗ lực tập luyện cho từng tiết mục và hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình để đăng quang ngôi vị Á quân tại cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022 do Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam phối hợp với VNTV cùng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng tổ chức.
 


Tài năng trẻ Hương Trang với phần thi catwlak trong chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Rơm rớm nước mắt trong niềm hạnh phúc vô bờ khi đăng quang ngôi vị Á quân, tài năng trẻ Hương Trang nghẹn ngào "Con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức cuộc thi Ngôi sao Tài Năng Việt Nam 2022, cảm ơn Tổng đạo diễn - Thạc sĩ - Luật gia Doanh Liên đã đạo diễn và dàn dựng chương trình thật hoành tráng, Huấn luyện viên - Hoa hậu Amber Hạnh đã luôn yêu thương và động viên con, Trưởng ban huấn luyện - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Mai Thùy Thanh đã tận tình dạy dỗ, huấn luyện con catwalk, dạy con hát và diễn thật máu lửa, lo mọi thứ để con được toả sáng và cháy hết mình với ca khúc, Nhà thiết kế - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Thu Hương đã thiết kế bộ áo dài cho con thật là đẹp, cảm ơn Hoa hậu Kim Cúc đã phụ trách ekip trang điểm cho con rất tuyệt vời".
 


Tài năng trẻ Hương Trang chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng đạo diễn - Thạc sĩ - Luật gia Doanh Liên, Huấn luyện viên - Hoa hậu Amber Hạnh, Trưởng ban huấn luyện - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Mai Thùy Thanh, Nhà thiết kế - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Thu Hương, Hoa hậu Kim Cúc

Chia sẻ với VNTV,  tài năng trẻ Hương Trang cho biết thêm, sở dĩ Hương Trang tham gia cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam là để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như muốn thử sức bản thân vì Ngôi sao tài năng Việt Nam không chỉ là một cuộc thi mà đây còn là nơi huấn luyện, đào tạo và ươm mầm tài năng, tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh tham gia trau dồi và phát huy tài năng của bản thân. Đến với cuộc thi, con đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt, con đã tiến bộ thật vượt bậc qua mỗi vòng thi trong cách lấy hơi, xử lý bài hát cũng như cách diễn xuất. Trong phần chung kết, con có bị trục trặc âm thanh và màn hình LED 1 tí nhưng con đã tự tin xử lý. Đây là bài học rất quý cho con trên con đường sắp tới trong cách rèn luyện bản lĩnh sân khấu.
 


Tài năng trẻ Hương Trang với phần thi tài năng trong chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Sau khi đăng quang, Á quân Hương Trang cũng đã được mời làm Huấn luyện viên trợ giảng cho Trung tâm đào tạo tài năng Việt Nam với 3 khóa đào tạo là: Ca hát, Người mẫu và MC.
 


Khoảnh khắc đăng quang Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022 của Nguyễn Lê Hương Trang cùng phần trao tặng chứng nhận, cup, băng đeo của Huấn luyện viên - Hoa hậu Amber Hạnh và Nghệ sĩ Cindy Thái Tài
 
Với phương châm là tìm kiếm và ươm mầm tài năng nên học phí của 3 lớp học này rất "mềm", cụ thể là:
- Lớp 1 kèm 1, học phí một khóa là 3 triệu đồng (dành cho cả 3 lớp Ca hát, Người mẫu và MC)
- Lớp học nhóm (tối đa 5 người), học phí một khóa là 1 triệu đồng (dành cho cả 3 lớp Ca hát, Người mẫu và MC).
Chi tiết đăng ký lớp học xin liên hệ với: Á quân, Huấn luyện viên trợ giảng Hương Trang - SĐT: 0982.486.428 hoặc Huấn luyện viên, Hoa hậu Amber Hạnh - SĐT: 0903.834.279.Tài năng trẻ Hương Trang chụp ảnh lưu niệm cùng giám khảo Cindy Thái Tài và các thí sinh vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022

Trong thời gian tham gia Ngôi Sao Tài Năng Việt Nam 2022, Á quân Hương Trang cho VNTV biết là đã kết thân được với tất cả Cô Chú, Anh Chị tài năng khắp mọi nơi như tài năng ca hát Hoàng Lam, tài năng thổi sáo Minh Cường, tài năng yoga nghệ thuật Trọng Nghĩa.Tài năng trẻ Hương Trang chụp ảnh lưu niệm cùng tài năng ca hát Hoàng Lam, tài năng thổi sáo Minh Cường, tài năng yoga nghệ thuật Trọng Nghĩa
Đại Khuê Thủy - VNTV
Đang tải bình luận,....

Mẫu nhí Đài Loan Hsiao Yi En chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ bằng tài năng ca hát

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 733

VNTV - 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' mùa 3 thu hút nhiều thí sinh từ khắp nơi cùng nhiều khả năng nghệ thuật ấn tượng, hứa hẹn một chương trình nhiều cảm xúc.

Mẫu nhí Nam Phong chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ bằng tài năng catwalk và trình diễn thời trang

Thứ 7 | 12/06/2021 - Lượt xem: 1664

VNTV – Nối tiếp thành công 2 mùa trước, ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, tìm kiếm thêm nhiều nhan sắc và tài năng con người Việt Nam.

Nguyễn Thị Kim Hoa: ‘Tôi muốn tìm lại ước mơ ca hát ngày bé tại Ngôi sao tài năng Việt Nam năm 2021’

Thứ 6 | 04/06/2021 - Lượt xem: 3433

Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Mẫu nhí Phương Thảo đem đến ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ màn trình diễn kết hợp nhảy, múa và catwalk

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 1809

VNTV - 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' là chương trình tìm kiếm tài năng, ươm mầm và phát triển, tạo cơ hội cho những ước mơ toả sáng trên sân khấu lớn, đưa tên tuổi đến với khán giả toàn quốc.

Tài năng ca hát thiên phú Kiều Vũ Nhật Anh - Gương mặt sáng giá tại 'Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021'

Thứ 6 | 28/05/2021 - Lượt xem: 1731

VNTV – chương trình tìm kiếm tài năng “Ngôi sao tài năng Việt Nam’ mùa 3 quy tụ nhiều thí sinh đặc biệt với khả năng thiên bẩm cùng những câu chuyện bất ngờ trên hành trình vượt lên chính mình đầy ngoạn mục.

 

Ca nhạc sĩ Kim ji Đông tiếp tục 'ngồi ghế nóng' HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent mùa thứ 3

Thứ 4 | 26/05/2021 - Lượt xem: 1148

VNTV - Sau 2 mùa giải thành công tốt đẹp, BTC của chương trình đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình tìm kiếm các nhan sắc và tài năng mới trên khắp cả nước. Và trước khi chính thức bắt đầu cuộc thi, Ngôi sao tài năng Việt Nam đang dần hé lộ các gương mặt sáng giá đảm nhiệm vai trò HLV của mùa giải năm nay.

Đoàn cơ sở Ngân hàng BIDV Chợ Lớn đồng hành tuyển sinh và tổ chức Ngôi sao tài năng Việt Nam giai đoạn 2022 - 2032

Thứ 3 | 19/04/2022 - Lượt xem: 1408

VNTV - Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Chợ Lớn là một trong những đơn vị đồng hành xuyên suốt trong việc tuyển sinh và tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam giai đoạn 2022-2032.

Bé Phạm Bảo Châu - Hạt giống tài năng nặng ký tại 'Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021'

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 1596

VNTV - Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent là cuộc thi nhằm tìm kiếm biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam, cuộc thi đã được nhân dân và khán giả cả nước quan tâm và ủng hộ, qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh và tài năng của con người và đất nước Việt Nam.

Đàm Gia Khánh: ‘HLV Mỹ Linh là người truyền cảm hứng cho con đến với Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 4 | 02/06/2021 - Lượt xem: 1723

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Quái Kiệt đa năng Tiến Đạt ngồi 'ghế nóng' Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 1833

VNTV - Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thí sinh và khán giả, hiện tại, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021. Và BTC xác nhận Quái Kiệt Tiến Đạt ngồi 'ghế nóng' cuộc thi trong năm nay.

Đoàn Thanh niên ĐH Công Nghiệp TP.HCM đồng hành tuyển sinh và tổ chức Ngôi sao tài năng Việt Nam giai đoạn 2022 - 2032

Thứ 3 | 19/04/2022 - Lượt xem: 1212

VNTV - Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đồng hành xuyên suốt trong việc tuyển sinh và tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam giai đoạn 2022-2032.

MC tài hoa Hồng Phượng và quyết tâm chinh phục Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 1861

VNTV - Cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam là một chương trình nhằm tìm kiếm, đào tạo và ươm mầm tài năng, qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh và tài năng của con người và đất nước Việt Nam.