top
Thứ 2 | 29/08/2022
VNTV - Nguyễn Lê Hương Trang - Nghệ danh Bella Hương Trang, tài năng vàng lĩnh vực ca hát đã đăng quang ngôi vị Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam, mùa 04/2022 vào 21/8/2022 tại sân khấu Đài TNND TP.HCM.
 


Tài năng trẻ Hương Trang trước giờ G chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Với châm ngôn sống là "luôn khiêm tốn và không ngừng học hỏi", tài năng trẻ Hương Trang đã nỗ lực tập luyện cho từng tiết mục và hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình để đăng quang ngôi vị Á quân tại cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022 do Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam phối hợp với VNTV cùng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng tổ chức.
 


Tài năng trẻ Hương Trang với phần thi catwlak trong chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Rơm rớm nước mắt trong niềm hạnh phúc vô bờ khi đăng quang ngôi vị Á quân, tài năng trẻ Hương Trang nghẹn ngào "Con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức cuộc thi Ngôi sao Tài Năng Việt Nam 2022, cảm ơn Tổng đạo diễn - Thạc sĩ - Luật gia Doanh Liên đã đạo diễn và dàn dựng chương trình thật hoành tráng, Huấn luyện viên - Hoa hậu Amber Hạnh đã luôn yêu thương và động viên con, Trưởng ban huấn luyện - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Mai Thùy Thanh đã tận tình dạy dỗ, huấn luyện con catwalk, dạy con hát và diễn thật máu lửa, lo mọi thứ để con được toả sáng và cháy hết mình với ca khúc, Nhà thiết kế - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Thu Hương đã thiết kế bộ áo dài cho con thật là đẹp, cảm ơn Hoa hậu Kim Cúc đã phụ trách ekip trang điểm cho con rất tuyệt vời".
 


Tài năng trẻ Hương Trang chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng đạo diễn - Thạc sĩ - Luật gia Doanh Liên, Huấn luyện viên - Hoa hậu Amber Hạnh, Trưởng ban huấn luyện - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Mai Thùy Thanh, Nhà thiết kế - Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Thu Hương, Hoa hậu Kim Cúc

Chia sẻ với VNTV,  tài năng trẻ Hương Trang cho biết thêm, sở dĩ Hương Trang tham gia cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam là để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm cũng như muốn thử sức bản thân vì Ngôi sao tài năng Việt Nam không chỉ là một cuộc thi mà đây còn là nơi huấn luyện, đào tạo và ươm mầm tài năng, tạo điều kiện tốt nhất để các thí sinh tham gia trau dồi và phát huy tài năng của bản thân. Đến với cuộc thi, con đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt, con đã tiến bộ thật vượt bậc qua mỗi vòng thi trong cách lấy hơi, xử lý bài hát cũng như cách diễn xuất. Trong phần chung kết, con có bị trục trặc âm thanh và màn hình LED 1 tí nhưng con đã tự tin xử lý. Đây là bài học rất quý cho con trên con đường sắp tới trong cách rèn luyện bản lĩnh sân khấu.
 


Tài năng trẻ Hương Trang với phần thi tài năng trong chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022
 
Sau khi đăng quang, Á quân Hương Trang cũng đã được mời làm Huấn luyện viên trợ giảng cho Trung tâm đào tạo tài năng Việt Nam với 3 khóa đào tạo là: Ca hát, Người mẫu và MC.
 


Khoảnh khắc đăng quang Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022 của Nguyễn Lê Hương Trang cùng phần trao tặng chứng nhận, cup, băng đeo của Huấn luyện viên - Hoa hậu Amber Hạnh và Nghệ sĩ Cindy Thái Tài
 
Với phương châm là tìm kiếm và ươm mầm tài năng nên học phí của 3 lớp học này rất "mềm", cụ thể là:
- Lớp 1 kèm 1, học phí một khóa là 3 triệu đồng (dành cho cả 3 lớp Ca hát, Người mẫu và MC)
- Lớp học nhóm (tối đa 5 người), học phí một khóa là 1 triệu đồng (dành cho cả 3 lớp Ca hát, Người mẫu và MC).
Chi tiết đăng ký lớp học xin liên hệ với: Á quân, Huấn luyện viên trợ giảng Hương Trang - SĐT: 0982.486.428 hoặc Huấn luyện viên, Hoa hậu Amber Hạnh - SĐT: 0903.834.279.Tài năng trẻ Hương Trang chụp ảnh lưu niệm cùng giám khảo Cindy Thái Tài và các thí sinh vòng chung kết xếp hạng cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2022

Trong thời gian tham gia Ngôi Sao Tài Năng Việt Nam 2022, Á quân Hương Trang cho VNTV biết là đã kết thân được với tất cả Cô Chú, Anh Chị tài năng khắp mọi nơi như tài năng ca hát Hoàng Lam, tài năng thổi sáo Minh Cường, tài năng yoga nghệ thuật Trọng Nghĩa.Tài năng trẻ Hương Trang chụp ảnh lưu niệm cùng tài năng ca hát Hoàng Lam, tài năng thổi sáo Minh Cường, tài năng yoga nghệ thuật Trọng Nghĩa
Đại Khuê Thủy - VNTV
Đang tải bình luận,....

Hoa hậu Kid Phạm Thị Minh Thư được mời 'ngồi ghế nóng' Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 5 | 20/05/2021 - Lượt xem: 1572

VNTV -  Đến hẹn lại lên, “Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent” đang bắt đầu hành trình mới cho mùa 3/2021. Đây là cuộc thi nhằm ươm mầm tài năng Việt Nam trong mọi lĩnh vực với mục đích tôn vinh vẻ đẹp hình thể - tâm hồn - trí tuệ và tài năng đa dạng của con người Việt Nam. Điểm đặc trưng của cuộc thi là không yêu cầu về giới tính, giới hạn độ tuổi rộng (từ 3 – 66 tuổi). Tất cả các thí sinh sau khi đăng quang sẽ được tham gia vào “Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam” trên khắp 63 tỉnh thành để lan toả tình yêu thương, truyền động lực và trao cơ hội cho mọi người Việt Nam, đặc biệt là những tài năng có hoàn cảnh khó khăn, phải vượt qua thử thách, vượt qua chính mình để được sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Lê Phạm Trúc Ngân: Con muốn mang giọng hát của mình đến sân khấu Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 2440

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Công chúa nhỏ Anh Thư: ‘Vì muốn trở thành ca sĩ nên con tham gia Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 4 | 02/06/2021 - Lượt xem: 1142

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Hoa hậu Amber Hạnh: ‘Tôi tự hào khi tiếp tục được mời làm HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 6 | 21/05/2021 - Lượt xem: 1031

VNTV - Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent là cuộc thi nhằm tìm kiếm biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi là cơ hội để người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, bất cứ vùng miền nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị có điều kiện để theo đuổi và phát triển tài năng của bản thân. Trải qua 2 mùa giải, Ms & Mr Talent Vietnam đã gặt hái được nhiều thành công, được nhân dân và khán giả cả nước quan tâm, ủng hộ.

Hotgirl Long An - Ngọc Trinh: ‘Tôi đã chuẩn bị 4 năm, dành thời gian học thanh nhạc để tìm lại ước mơ và thổi bùng khát khao âm ỉ hơn 30 năm qua ở Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 6 | 28/05/2021 - Lượt xem: 1239

VNTV - Mặc dù đang có một số trở ngại về không gian tổ chức cuộc thi, nhưng ekip thực hiện Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021 vẫn đang hoạt động rất sôi nổi với những cuộc gọi đăng ký tham gia chương trình liên tục mỗi ngày và thành viên ở đội các HLV cũng đang tăng lên không ngừng. Và tất cả thí sinh đều cố gắng chuẩn bị, luyện tập hết sức chăm chỉ để có phần trình diễn tỏa sáng nhất sau khi chương trình được phép quay trở lại.

Quái Kiệt đa năng Tiến Đạt ngồi 'ghế nóng' Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 1574

VNTV - Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thí sinh và khán giả, hiện tại, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021. Và BTC xác nhận Quái Kiệt Tiến Đạt ngồi 'ghế nóng' cuộc thi trong năm nay.

Ca sĩ nhí Vũ Hùng: ‘Con khát khao được tỏa sáng trên sân khấu của Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 907

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Ca nhạc sĩ Kim ji Đông tiếp tục 'ngồi ghế nóng' HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent mùa thứ 3

Thứ 4 | 26/05/2021 - Lượt xem: 1013

VNTV - Sau 2 mùa giải thành công tốt đẹp, BTC của chương trình đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình tìm kiếm các nhan sắc và tài năng mới trên khắp cả nước. Và trước khi chính thức bắt đầu cuộc thi, Ngôi sao tài năng Việt Nam đang dần hé lộ các gương mặt sáng giá đảm nhiệm vai trò HLV của mùa giải năm nay.

'Thiên thần nhí' Quỳnh Anh: ‘Vì yêu nhảy múa nên con đến với Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021 để được tỏa sáng’

Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 884

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Hai chị em tài năng Ngọc Hân và Vân Khánh: ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam’ giúp chúng em thêm tự tin và toả sáng

Thứ 6 | 04/06/2021 - Lượt xem: 1627

VNTV - 'Ngôi sao tài năng 2021' xuất hiện những màn song ca đầy tài năng và ấn tượng từ các thí sinh nhí, đặc biệt là sự xuất hiện của các cặp chị em đáng yêu và xinh xắn như hai cô bé Phạm Ngọc Hân và Phạm Vân Khánh. 

Đoàn cơ sở Ngân hàng BIDV Chợ Lớn đồng hành tuyển sinh và tổ chức Ngôi sao tài năng Việt Nam giai đoạn 2022 - 2032

Thứ 3 | 19/04/2022 - Lượt xem: 672

VNTV - Đoàn cơ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Chợ Lớn là một trong những đơn vị đồng hành xuyên suốt trong việc tuyển sinh và tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam giai đoạn 2022-2032.

Đàm Gia Khánh: ‘HLV Mỹ Linh là người truyền cảm hứng cho con đến với Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 4 | 02/06/2021 - Lượt xem: 1363

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.