top
Thứ 6 | 29/09/2023
Ông Dương Ngọc Thái chia sẻ: Huaquan chính là đối tác chiến lược của công ty. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ nhau đưa tên tuổi của Huaquan khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV).

Vừa qua, Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái đã tổ chức Lễ kí kết vô cùng trọng thể cùng Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huaquan tại Du thuyền Indonesia Queen với đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) cùng sự chứng kiến của hơn 200 đại biểu và khách mời.
 

Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến (áo đầm vàng) chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ cùng Ông Dương Ngọc Thái - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái (vest đen), Bà Hồng Vân - Đại diện Viện IVN
 
Tại buổi Lễ, Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái do Ông Dương Ngọc Thái làm Tổng giám đốc, đã có buổi kí kết hợp tác toàn diện cùng Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến.
 

Lễ kí kết giữa Tổng giám đốc CTY TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái và Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Huaquan
 
Phát biểu tại buổi Lễ Ông Dương Ngọc Thái chia sẻ: Huaquan chính là đối tác chiến lược của công ty. Cả hai sẽ cùng hỗ trợ nhau đưa tên tuổi của Huaquan khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV). Về phía mỹ phẩm Huaquan, CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng chia sẻ: Bản thân tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là giải quyết những nỗi đau về da (nấm, bớt, chàm bẩm sinh...). Tôi rất khắt khe trong việc chọn lựa một sản phẩm để tư vấn cho khách hàng của mình. Tất cả các sản phẩm phải dựa trên tiêu chí sức khỏe và chất lượng, nhằm mang lại sự hoàn mỹ cho phái đẹp, bởi sức khỏe và sắc đẹp là tiêu chí của Huaquan chúng tôi. Qua tìm hiểu và trải nghiệm thì viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo PLAGENTRA là một lựa chọn tối ưu mà bản thân tôi rất tâm đắc bởi có chứa thành phần quý giá như: Bột NMN (nicotinamide mononuleotide) tiền chất NAD là một coenzyme thiết yếu cần thiết cho sự sống và các chức năng tế bào. Hơn thế nữa, khi ứng dụng kết hợp bộ đôi sản phẩm mỹ phẩm HUAGUAN sẽ giúp cho làn da khách hàng trở nên nhanh trắng sáng xác xuất nhanh liền sẹo các vết thương cao hơn.
 

CEO Nguyễn Thị Hoàng Yến phát biểu tại buổi Lễ
 
Theo chia sẻ từ Ông Dương Ngọc Thái - Tổng giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái: Viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra được chuyển giao công nghệ và nguyên liệu trực tiếp từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi cũng đã mời và tham vấn từ những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu để có thể cung cấp một sản phẩm vừa tăng cường sức đề kháng, giúp cung cấp tối ưu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, có tác dụng làm đẹp da và mang lại sức khỏe cho tất cả các khách hàng khi dùng sản phẩm của CTY chúng tôi. Và sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra là một sản phẩm tâm huyết Bản thân tôi cùng đội ngũ CTY rất tâm đắc. Và tôi coi đây như là sứ mệnh của bản thân muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình để phục vụ cho cộng đồng thông qua việc phát triển và phân phối sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV).
 

Bà Triệu Ái Vy (đầm đỏ) - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái chụp ảnh lưu niệm cùng Bà Hồng Vân - Đại diện Viện IVN tại gian hàng trưng bày sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest NaNo Plagentra 
 
"Giá trị cốt lõi của Công ty chúng tôi dựa trên yếu tố 3 An: An tâm về sức khỏe, An bình trong cuộc sống, An lạc trong tâm hồn. Chính vì vậy, chúng tôi xem sản phẩm là một phần của sứ mệnh vì cộng đồng, chia sẻ giá trị tốt đẹp đến nhiều người. Công ty sẽ luôn luôn đồng hành tham gia các hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ và lan tỏa những hoạt động những hoạt động về nhân đạo" - Bà Triệu Ái Vy cho biết thêm.

Ngay sau nghi thức kí kết giữa Tổng giám đốc CTY TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái và Thương hiệu mỹ phẩm HUAGUAN, đã có rất nhiều các tổng đại lý, nhà phân phối của HUAGUAN, các khách mời tại buổi Lễ cũng đã đăng kí phân phối sản phẩm viên sủi NMN.
 

Nghi thức ký kết của Ông Dương Ngọc Thái với các tổng đại lý, nhà phân phối của HUAGUAN

Cty Dương Ngọc Thái
Đang tải bình luận,....

Nữ CEO Huỳnh Thị Thoan xuất hiện xinh đẹp và rạng ngời tại Lễ ra mắt sản phẩm NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra với vai trò là Giám đốc vùng độc quyền tại Quy Nhơn

Thứ 5 | 04/05/2023 - Lượt xem: 2351

Xuất hiện với thần thái quý phái, trang phục sang trọng, nhan sắc xinh đẹp rạng ngời với làn da trắng hồng, mịn màng và tràn đầy năng năng lượng, Cô chủ Huỳnh Thị Thoan của TMV Thoanland đã thu hút mọi ánh nhìn của quan khách có mặt tại Lễ ra mắt sản phẩm NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra.

Hoa hậu Kim Cúc đảm nhận vai trò Phó BTC Gala tôn vinh Ngôi sao và Thương hiệu nổi tiếng Ngành làm đẹp

Thứ 2 | 23/11/2020 - Lượt xem: 159

VNTV - Vào 27/1/2021 Gala Chào xuân 2021 Tôn vinh Ngôi sao và Thương hiệu nổi tiếng Ngành làm đẹp sẽ được tổ chức trọng thể tại Nhà hát Thành phố HCM, Hoa hậu Kim Cúc đã vinh dự được Ban lãnh đạo Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam giao trọng trách là Phó BTC của gala tôn vinh.

Bà Nguyễn Hồng Nhiên là đối tác chiến lược phân phối độc quyền viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Placentra tại Đài Loan

Thứ 6 | 21/04/2023 - Lượt xem: 905

Công Ty TNHH quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái vinh dự đón tiếp Doanh Nhân Nguyễn Hồng Nhiên đến từ Đài Loan tại buổi lễ ra mắt và kí kết hợp tác với vai trò là đối tác chiến lược, Giám đốc phân phối độc quyền và phát triển sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Placentra tại Đài Loan.

Giải đạp xe 'gom cây - góp rừng' đang được phát động với sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam

Thứ 2 | 18/09/2023 - Lượt xem: 250

Giải đạp xe “Gom Cây - Góp Rừng” là một chiến dịch gây quỹ để trồng rừng, phục hồi rừng thông qua hình thức đạp xe gây quỹ online, được thực hiện bởi Hành Trình Gom với sự hỗ trợ của doanh nghiệp Vietrace365, cộng đồng đạp xe trên khắp Việt Nam cùng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN), Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng, Truyền hình trực tuyến Việt Nam.

Bà Triệu Ái Vy: 'NMN Collagen Nest Nano Placentra là sứ mệnh của tôi và ca sĩ Dương Ngọc Thái để giúp ích cho cộng đồng'

Thứ 4 | 19/04/2023 - Lượt xem: 290

Viên sủi NMN Collagen Nest Nano Placentra rất cần thiết cho cơ thể mỗi người hiện nay. Chính vì vậy, ngày 17/4/2023 vừa qua, Lễ ra mắt sản phẩm Viên sủi NMN Collagen Nest Nano Placentra đã được CTy TNHH quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái tổ chức trọng thể tại Ocean Nami Villa & resort 5 Sao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cty Dương Ngọc Thái vinh dự đón tiếp doanh nhân Đinh Thị Nhị là nhà phân phối độc quyền tại Quảng Bình tại Lễ ra mắt sản phẩm NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra

Thứ 3 | 02/05/2023 - Lượt xem: 185

Tại buổi Lễ có sự hiện diện đặc biệt của doanh nhân Đinh Thị Nhị đến từ Quảng Bình. Xuất hiện với thần thái sang trọng thu hút ánh nhìn của hơn 200 khách mời tại sự kiện Vip Party, với khí chất tao nhã, đặc biệt làn da trắng hồng cùng vóc dáng trẻ trung thật khó để mọi người có thể nhận ra số tuổi thật của Nữ doanh nhân Đinh Thị Nhị.

BS Nguyễn Thế Vinh - CEO Anna Spa Nha Trang là đại lý độc quyền viên sủi NMN tại Nha Trang

Thứ 7 | 26/08/2023 - Lượt xem: 151

Vừa qua, Công ty TNHH Quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái đã tổ chức buổi lễ trọng thể ra mắt sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Placentra với sự chứng kiến của hơn 200 khách mời là các giám đốc vùng, các tổng đại lí, nhà phân phối và khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm từ phía Công ty.

Cty Dương Ngọc Thái vinh dự đón tiếp HTV9 tìm hiểu và đưa tin về sản phẩm NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra

Thứ 5 | 11/05/2023 - Lượt xem: 1006

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi dựa trên yếu tố 3 An: An tâm về sức khỏe, An bình trong cuộc sống và An lạc trong tâm hồn. Chính vì vậy, chúng tôi xem sản phẩm là một phần của sứ mệnh vì cộng đồng, chia sẻ giá trị tốt đẹp đến với nhiều người. Công ty sẽ luôn luôn đồng hành tham gia các hoạt động xã hội nhằm giúp đỡ và lan tỏa những hoạt động về nhân đạo' - Ông Dương Ngọc Thái, Tổng Giám đốc Cty TNHH quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái trả lời phỏng vấn của HTV9.

Ông Đặng Huy - Giám đốc Cty TNHH Huy Nhị, Nhà phân phối độc quyền tại Quảng Bình là khách mời đặc biệt của Lễ ra mắt sản phẩm NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra

Thứ 5 | 27/04/2023 - Lượt xem: 2543

Vừa qua, Lễ ra mắt sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra đã được Cty TNHH quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái tổ chức trọng thể tại Ocean Nami villa & resort 5 sao tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Dưới sự chứng kiến của hơn 200 khách mời là các Giám đốc vùng, Nhà phân phối và các Đại lý trên toàn quốc cùng với tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng viên sủi NMN collagen Nest Nano Plagentra.

Doanh nhân Trương Thị Bích Ngọt trúng thưởng giải sở hữu xe Wave Alpha 2023 tại Lễ kí kết độc quyền phân phối sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra

Thứ 4 | 26/04/2023 - Lượt xem: 161

Vừa qua tại Lễ kí kết hợp tác chiến lược và phân phối sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra của CTY TNHH quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái do Ông Dương Ngọc Thái làm Tổng Giám đốc và Bà Triệu Ái Vy làm Phó Tổng Giám đốc đã có nghi thức kí kết trọng thể cùng Doanh nhân Trương Thị Bích Ngọt đến từ Quy Nhơn.

CEO xinh đẹp Nhi Mộng vinh dự là Nhà phân phối độc quyền viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra tại Bạc Liêu

Thứ 5 | 27/04/2023 - Lượt xem: 170

Vừa qua tại Lễ ra mắt sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra được tổ chức trọng thể tại Ocean Nami villa & resort 5 Sao tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Với sự hiện diện và chứng kiến của hơn 200 khách mời là các Giám đốc vùng, các Tổng đại lý, Nhà phân phối cùng hơn 100 khách mời hiện là khách hàng đã và đang dùng sản phẩm của Cty TNHH quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái do Ông Dương Ngọc Thái làm Tổng Giám đốc đã diễn ra nghi thức kí kết trang trọng cùng Doanh nhân Nguyễn Thị Nhi Mộng với vai trò là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm viên sủi NMN Sakura Collagen Nest Nano Plagentra tại Bạc Liêu.

Tổng kết Giải đạp xe "Gom cây - Góp rừng" gây quỹ để trồng rừng

Thứ 7 | 04/11/2023 - Lượt xem: 115

Kết thúc Gom Cây – Góp Rừng, đã có 1.403 cây mầm, cây bần được trồng ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng để đối phó với sói mòn, sạt lỡ...