top
Thứ 3 | 06/08/2019

Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 - Vòng chung kết

Sau vòng thi sơ loại cùng đêm bán kết đầy thử thách và mang tính cạnh tranh cao giữa các thí sinh Ngôi sao tài năng 2019, Phạm Thanh Thủy đã xuất sắc tiến vào đêm Chung kết cuộc thi được tổ chức tại nhà hát VOH TP.HCM tối ngày 31/7/2019. Cô đã thể hiện tài năng ca hát với màn trình diễn vô cùng ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc qua phần trình bày nhạc phẩm “Mùa xuân”.
 

Được biết Thanh Thủy hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH TMDV PANORA (Thương hiệu mỹ phẩm Thư trần) với lĩnh vực hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hàng nhập qua kênh bán online. Các mặt hàng mà cô kinh doanh chuyên về đặc trị mụn, trị nám, đồi mồi và tàn nhang, đồng thời Thanh Thủy còn cung cấp các dòng mỹ phẩm làm đẹp, phân phối sỉ và lẻ trong và ngoài nước.
 

 

Thí sinh Ngôi sao tài năng 2019, doanh nhân Phạm Thanh Thủy.


Sự nghiệp và niềm đam mê:
 

Trước khi bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm, Phạm Thanh Thủy từng là Cán bộ quản lý trường mầm non với thời gian công tác 17 năm. Trong thời gian làm việc cô để lại nhiều thành tích, điển hình qua việc người đẹp được trao tặng kỷ niệm chương của Bộ giáo dục năm 2012. Sau một thời gian, Thanh Thủy chuyển qua làm tại một bộ phận xuất nhập khẩu của Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình, tại Bình Dương. Và hiện nay, Thanh Thủy quyết tâm theo đuổi, thổi hồn kinh doanh mình qua công việc Kinh doanh, phân phối mỹ phẩm mà cô tâm đắc.
 
 

Thanh thủy chia sẻ “Tôi muốn khẳng định thử sức mình, vạch cho mình một con đường theo kế hoạch đã định, thực hiện nó từng bước, theo tiêu chí của bản thân. Với tôi cái khó nhất là mình chưa đc đào tạo, chưa có kinh nghiệm, khởi đầu nan là không dễ dàng gì, nhưng cái nhiệt huyết, ý chí cao cả muốn phấn đấu, muốn vươn lên khiến tôi tư duy rằng mình phải làm được. Không khuất phục, không sợ thất bai là những gì tôi đã học hỏi được sau chặng đường đời sự nghiệp của mình”.

Thanh Thủy với quan niệm của bản thân là phải sống và luôn hướng đến cái “TÂM - THIỆN – ĐỨC” trong kinh doanh, bới cô cho rằng có như thế mới nhận được yêu mến, hồi đáp tích cực từ phía khách hàng qua 2 chữ “uy tín” mà mình đang gây dựng nên. Chính vì thế, cô định hướng từ những lối kinh doanh thiện, từ bản thân phải nỗ lực hết mình, không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, học hỏi để trau dồi kiến thức cho bản thân về mọi mặt, về phương pháp làm đẹp và về kỹ năng nghề. Có lẽ vì vậy mà ngay từ những ngày đầu tiên theo đuổi con đường sự nghiệp mới, người đẹp đã không ngừng tích cực học hỏi, từ các thông tin trên báo chí, internet, đến cộng đồng facebook, sách vở... để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.


Chân lý sống và những thành tựu mà Phạm Thanh Thủy tâm đắc:


Người đẹp Ngôi sao tài năng 2019 Phạm Thanh Thủy cho rằng “Mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Điều thật sự có ý nghĩa, sống cho ai đó, vì cái gì đó, và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này. Có như vậy mới là tư duy sống tích cực và mang lại giá trị cho xã hội.”

Thanh Thủy tâm đắc chính sự hy sinh và trải qua những sóng gió của bản thân trên đường đời đã làm cô vượt lên chính mình, có được Phạm Thanh Thủy của ngày hôm nay. Người đẹp cũng không ngại chia sẻ những khó khăn, trắc trở mà cô từng vấp phải trong sự nghiệp, những kế hoạch cô đặt ra ban đầu đều trở ngại và khi cô vấp ngã tinh thần đã vực cô đứng lên và làm lại tất cả, chính những khốn khó đó đã cho Thanh Thủy những bài học và kinh nghiệm sống xương máu.
 


Hiện nay, sự nghiệp Thanh Thủy đang trên đà phát triển, những khách hàng tiềm năng biết đến cô từ cả 3 miền Bắc - Trung – Nam. Thậm chí, một số khách Việt Kiều ở nhiều nước cũng biết đến cô với biệt danh “Thư Trần” – một nữ doanh nhân tài hoa và có tâm trong kinh doanh.

Chặng đường sự nghiệp đầy sóng gió và khó khăn nhưng chung quy cũng để lại trong lòng người đẹp những dư âm cảm xúc của sự thành công: Thương hiệu của Thanh Thủy được chứng nhận là một trong những thương hiệu mạnh Top 30 Đất Việt; chứng nhận thương hiệu hội nhập toàn cầu năm 2019; shop mỹ phẩm mang tên thương hiệu Thư Trần Cosmetics, tại Bình Dương - cửa hàng đầu tiên của Thanh Thủy với 100% hàng nhập nổi tiếng uy tín trên thị trường ... là những điều tốt đẹp nhất mà cô tâm đắc tại thời điểm này.


Những khoảnh khắc ấn tượng của thí sinh Phạm Thanh Thủy tại Vòng chung kết Ngôi sao tài năng - Ms & Mr Talent Truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019:
 

Đến với Vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019, Thanh Thủy đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước Ban Giám khảo và khán giả cuộc thi qua phần thể hiện tài năng ca hát của mình. Nữ doanh doanh tài hoa Phạm Thanh Thủy đã khẳng định mình là trong một thí sinh tài năng tại Vòng thi chung kết Ms & Mr Talent Truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019 trước hàng chục thí sinh.

Hãy cùng VNTV – Truyền hình trực tuyến Việt Nam nhìn ngắm lại những khoảnh khắc, cảm xúc khó quên của người đẹp, thí sinh Phạm Thanh Thủy tại đêm Chung kết cuộc thi “Ngôi sao tài năng - Ms & Mr Talent Truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019”:
 


Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn với phần thi tài năng ca hát :

Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn với phần thi áo dạ hội :


Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn với phần thi áo dài :

Cách thức bình chọn:

Bước 1 : vào trang youtube https://www.youtube.com/channel/UC1z7OOzzt51RlmsC_y3sEGQ

Bấm vào nút đăng ký (subcribe)
Bấm like video của các thí sinh bạn yêu thích tại vòng thi bán kết, mỗi like được tính 1 điểm vào thang điểm bình chọn thí sinh.
Bình luận (comment) khích lệ, ủng hộ thí sinh, mỗi bình luận tính 3 điểm vào thang điểm bình chọn thí sinh.
 
Bước 2 : vào fanpage

https://www.facebook.com/truyenhinhtructuyenvietnam/

Tại những video dự thi chung kết Ngôi sao Tài Năng 2019 – Ms & Mr Talent, chọn thí sinh mình ấn tượng nhất và thực hiện những thao tác sau:

Bấm like, thả tim, ….. tại mỗi video của thí sinh dự thi vòng Bán kết mình thực sự ấn tượng. Mỗi biểu tượng cảm xúc được tính 2 điểm.
Bình luận ủng hộ thí sinh mình yêu thích nhất. Mỗi lượt bình luận được tính 3 điểm.
Chia sẻ (share) về facebook cá nhân, đặt hashtag
#Ngoisaotainang

#Ngoisaotainangtruyenhinhtructuyenvietnam

#msmrtalent
Mỗi lượt chia sẻ (share) có đặt hashtag được tính 5 điểm.

Bước 3: Tại trang truyenhinhtructuyenvietnam.vn

Comment ngay bên dưới bài viết của thí sinh mình yêu thích nhất ngay tại trang truyenhinhtructuyenvietnam.vn. Lưu ý, mỗi tài khoản facebook chỉ được tính 1 lần comment. Mỗi lượt comment bên dưới bài viết được tính 10 điểm.

Thông tin bình chọn thí sinh vòng Chung kết sẽ đóng vào 07g00 sáng ngày 30/08.
BTV VNTV - Hoàng Long
Ảnh: Andy Lưu
Võ Sĩ Điều

Đang tải bình luận,....

Thí sinh Lê Hồng Thi dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bán kết.

Thứ 2 | 29/07/2019 - Lượt xem: 560

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao TP.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Ms & Mr talent 2019.

Thí sinh Nguyễn Minh dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – vòng bình chọn

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 612

Truyền hình Trực tuyến Việt Nam (VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM theo giấy phép tổ chức chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình Trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Talent 2019

Khoảnh khắc cảm động trước vòng bán kết - sự tận tâm của huấn luyện viên Ngôi sao tài năng 2019

Thứ 4 | 24/07/2019 - Lượt xem: 1122

Ngay sau khi kết thúc Vòng sơ loại Ngôi sao tài năng 2019, chiều ngày 24/07 tại phòng tập Nhà thiếu nhi quận Bình Thạnh các HLV đã lập tức lên kế hoạch tập dượt cùng các thí sinh nhằm chuẩn bị tốt nhất cho Vòng bán kết dự kiến diễn ra vào ngày 27/07 sắp tới. Ngày tập huấn đầu tiên trước thềm Bán kết cuộc thi “Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Talent 2019” có sự góp mặt của 2 vị HLV là Hoa hậu Minh Châu và Nam vương Châu Khanh.

Thí sinh Nguyễn Quốc Bảo nhận giải thưởng Á quân Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Talent 2019

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 476

Tối 6/9, Tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam đã diễn ra đêm Gala trao giải Ngôi sao tài năng truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019 (Ms & Mr Talent 2019) do Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức.  Thí sinh Nguyễn Quốc Bảo đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á QUÂN 2 – 2nd Runner up Ms & Mr Talent 2019 hình Trực tuyến Việt Nam - Mr Idol 2019 Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Talent 2019.

MC Vinh Quang tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu lễ trao giải và tri ân Ngôi Sao Tài Năng 2019 và công bố cuộc thi Ms & Mr Talent 2020

Thứ 4 | 16/10/2019 - Lượt xem: 717

Tại sân khấu chính tòa nhà Thông Tấn Xã Việt Nam, đêm 6.9.2019 đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi Ngôi Sao Tài Năng 2019 với sự dẫn dắt xuyên suốt của MC Vinh Quang. Bằng chất giọng lạ, trầm ấm, nét sang trọng, truyền cảm và thu hút, cùng với sự thông minh và bản lĩnh. MC Vinh Quang đã hoàn thành xuất sắc vai trò của một người dẫn dắt chương trình chuyên nghiệp.

Thí sinh Hồ Thị Thái Tình nhận giải thưởng Á Quân 3 – 3rd Runner up Ms & Mr Talent 2019

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 461

Tối 6/9, Tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam đã diễn ra đêm Gala trao giải Ngôi sao tài năng truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019 (Ms & Mr Talent 2019) do Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức.

Thí sinh Hoàng Quân dự thi Ngôi sao Tài năng 2019 – Vòng chung kết

Thứ 4 | 07/08/2019 - Lượt xem: 1686

Ước mơ trở thành Người dẫn chương trình chuyên nghiệp, Hoàng Quân đã để lại những khoảnh khắc sâu lắng và đầy ấn tượng của đêm chung kết Ngôi sao Tài năng 2019

Thí sinh Tài Võ dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 800


Truyền hình trực tuyến Việt Nam ( VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao Tp.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – MS & MR Talent 2019

Hoa khôi duyên dáng áo dài Mộng Thu rạng rỡ với vai trò Giám khảo cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019

Thứ 5 | 08/08/2019 - Lượt xem: 1816

Hoa khôi duyên dáng áo dài Mộng Thu không chỉ tham gia chính với vai trò là Giám khảo cuộc thi mà còn là nhà tài trợ của chương trình

Thí sinh Nguyên Hiền Mụi dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bán kết.

Thứ 2 | 29/07/2019 - Lượt xem: 617

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao TP.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Ms & Mr talent 2019.

MC Vinh Quang tỏa sáng tại đêm Gala cuộc thi Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Talent 2019 với vai trò người dẫn chương trình

Thứ 4 | 11/09/2019 - Lượt xem: 1042

Tối ngày 06/09 tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam đã diễn ra Lễ trao giải cho cuộc thi Ngôi sao Tài năng 2019 do Truyền hình Trực tuyến Việt Nam tổ chức diễn ra thành công với sự dẫn dắt lôi cuốn hấp dẫn đầy chuyên nghiệp của MC Vinh Quang

Thí sinh Trần Thị Pha dự thi Ngôi sao tài năng 2019 - Vòng Bán kết

Thứ 2 | 29/07/2019 - Lượt xem: 580


Truyền hình trực tuyến Việt Nam ( VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao Tp.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – MS & MR Talent 2019