top
Thứ 3 | 06/08/2019

Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 - Vòng chung kết

Sau vòng thi sơ loại cùng đêm bán kết đầy thử thách và mang tính cạnh tranh cao giữa các thí sinh Ngôi sao tài năng 2019, Phạm Thanh Thủy đã xuất sắc tiến vào đêm Chung kết cuộc thi được tổ chức tại nhà hát VOH TP.HCM tối ngày 31/7/2019. Cô đã thể hiện tài năng ca hát với màn trình diễn vô cùng ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc qua phần trình bày nhạc phẩm “Mùa xuân”.
 

Được biết Thanh Thủy hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH TMDV PANORA (Thương hiệu mỹ phẩm Thư trần) với lĩnh vực hoạt động kinh doanh mỹ phẩm hàng nhập qua kênh bán online. Các mặt hàng mà cô kinh doanh chuyên về đặc trị mụn, trị nám, đồi mồi và tàn nhang, đồng thời Thanh Thủy còn cung cấp các dòng mỹ phẩm làm đẹp, phân phối sỉ và lẻ trong và ngoài nước.
 

 

Thí sinh Ngôi sao tài năng 2019, doanh nhân Phạm Thanh Thủy.


Sự nghiệp và niềm đam mê:
 

Trước khi bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm, Phạm Thanh Thủy từng là Cán bộ quản lý trường mầm non với thời gian công tác 17 năm. Trong thời gian làm việc cô để lại nhiều thành tích, điển hình qua việc người đẹp được trao tặng kỷ niệm chương của Bộ giáo dục năm 2012. Sau một thời gian, Thanh Thủy chuyển qua làm tại một bộ phận xuất nhập khẩu của Công ty cổ phần đầu tư Thái Bình, tại Bình Dương. Và hiện nay, Thanh Thủy quyết tâm theo đuổi, thổi hồn kinh doanh mình qua công việc Kinh doanh, phân phối mỹ phẩm mà cô tâm đắc.
 
 

Thanh thủy chia sẻ “Tôi muốn khẳng định thử sức mình, vạch cho mình một con đường theo kế hoạch đã định, thực hiện nó từng bước, theo tiêu chí của bản thân. Với tôi cái khó nhất là mình chưa đc đào tạo, chưa có kinh nghiệm, khởi đầu nan là không dễ dàng gì, nhưng cái nhiệt huyết, ý chí cao cả muốn phấn đấu, muốn vươn lên khiến tôi tư duy rằng mình phải làm được. Không khuất phục, không sợ thất bai là những gì tôi đã học hỏi được sau chặng đường đời sự nghiệp của mình”.

Thanh Thủy với quan niệm của bản thân là phải sống và luôn hướng đến cái “TÂM - THIỆN – ĐỨC” trong kinh doanh, bới cô cho rằng có như thế mới nhận được yêu mến, hồi đáp tích cực từ phía khách hàng qua 2 chữ “uy tín” mà mình đang gây dựng nên. Chính vì thế, cô định hướng từ những lối kinh doanh thiện, từ bản thân phải nỗ lực hết mình, không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, học hỏi để trau dồi kiến thức cho bản thân về mọi mặt, về phương pháp làm đẹp và về kỹ năng nghề. Có lẽ vì vậy mà ngay từ những ngày đầu tiên theo đuổi con đường sự nghiệp mới, người đẹp đã không ngừng tích cực học hỏi, từ các thông tin trên báo chí, internet, đến cộng đồng facebook, sách vở... để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.


Chân lý sống và những thành tựu mà Phạm Thanh Thủy tâm đắc:


Người đẹp Ngôi sao tài năng 2019 Phạm Thanh Thủy cho rằng “Mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Điều thật sự có ý nghĩa, sống cho ai đó, vì cái gì đó, và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này. Có như vậy mới là tư duy sống tích cực và mang lại giá trị cho xã hội.”

Thanh Thủy tâm đắc chính sự hy sinh và trải qua những sóng gió của bản thân trên đường đời đã làm cô vượt lên chính mình, có được Phạm Thanh Thủy của ngày hôm nay. Người đẹp cũng không ngại chia sẻ những khó khăn, trắc trở mà cô từng vấp phải trong sự nghiệp, những kế hoạch cô đặt ra ban đầu đều trở ngại và khi cô vấp ngã tinh thần đã vực cô đứng lên và làm lại tất cả, chính những khốn khó đó đã cho Thanh Thủy những bài học và kinh nghiệm sống xương máu.
 


Hiện nay, sự nghiệp Thanh Thủy đang trên đà phát triển, những khách hàng tiềm năng biết đến cô từ cả 3 miền Bắc - Trung – Nam. Thậm chí, một số khách Việt Kiều ở nhiều nước cũng biết đến cô với biệt danh “Thư Trần” – một nữ doanh nhân tài hoa và có tâm trong kinh doanh.

Chặng đường sự nghiệp đầy sóng gió và khó khăn nhưng chung quy cũng để lại trong lòng người đẹp những dư âm cảm xúc của sự thành công: Thương hiệu của Thanh Thủy được chứng nhận là một trong những thương hiệu mạnh Top 30 Đất Việt; chứng nhận thương hiệu hội nhập toàn cầu năm 2019; shop mỹ phẩm mang tên thương hiệu Thư Trần Cosmetics, tại Bình Dương - cửa hàng đầu tiên của Thanh Thủy với 100% hàng nhập nổi tiếng uy tín trên thị trường ... là những điều tốt đẹp nhất mà cô tâm đắc tại thời điểm này.


Những khoảnh khắc ấn tượng của thí sinh Phạm Thanh Thủy tại Vòng chung kết Ngôi sao tài năng - Ms & Mr Talent Truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019:
 

Đến với Vòng chung kết cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019, Thanh Thủy đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước Ban Giám khảo và khán giả cuộc thi qua phần thể hiện tài năng ca hát của mình. Nữ doanh doanh tài hoa Phạm Thanh Thủy đã khẳng định mình là trong một thí sinh tài năng tại Vòng thi chung kết Ms & Mr Talent Truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019 trước hàng chục thí sinh.

Hãy cùng VNTV – Truyền hình trực tuyến Việt Nam nhìn ngắm lại những khoảnh khắc, cảm xúc khó quên của người đẹp, thí sinh Phạm Thanh Thủy tại đêm Chung kết cuộc thi “Ngôi sao tài năng - Ms & Mr Talent Truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019”:
 


Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn với phần thi tài năng ca hát :

Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn với phần thi áo dạ hội :


Thí sinh Phạm Thanh Thủy dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn với phần thi áo dài :

Cách thức bình chọn:

Bước 1 : vào trang youtube https://www.youtube.com/channel/UC1z7OOzzt51RlmsC_y3sEGQ

Bấm vào nút đăng ký (subcribe)
Bấm like video của các thí sinh bạn yêu thích tại vòng thi bán kết, mỗi like được tính 1 điểm vào thang điểm bình chọn thí sinh.
Bình luận (comment) khích lệ, ủng hộ thí sinh, mỗi bình luận tính 3 điểm vào thang điểm bình chọn thí sinh.
 
Bước 2 : vào fanpage

https://www.facebook.com/truyenhinhtructuyenvietnam/

Tại những video dự thi chung kết Ngôi sao Tài Năng 2019 – Ms & Mr Talent, chọn thí sinh mình ấn tượng nhất và thực hiện những thao tác sau:

Bấm like, thả tim, ….. tại mỗi video của thí sinh dự thi vòng Bán kết mình thực sự ấn tượng. Mỗi biểu tượng cảm xúc được tính 2 điểm.
Bình luận ủng hộ thí sinh mình yêu thích nhất. Mỗi lượt bình luận được tính 3 điểm.
Chia sẻ (share) về facebook cá nhân, đặt hashtag
#Ngoisaotainang

#Ngoisaotainangtruyenhinhtructuyenvietnam

#msmrtalent
Mỗi lượt chia sẻ (share) có đặt hashtag được tính 5 điểm.

Bước 3: Tại trang truyenhinhtructuyenvietnam.vn

Comment ngay bên dưới bài viết của thí sinh mình yêu thích nhất ngay tại trang truyenhinhtructuyenvietnam.vn. Lưu ý, mỗi tài khoản facebook chỉ được tính 1 lần comment. Mỗi lượt comment bên dưới bài viết được tính 10 điểm.

Thông tin bình chọn thí sinh vòng Chung kết sẽ đóng vào 07g00 sáng ngày 30/08.
BTV VNTV - Hoàng Long
Ảnh: Andy Lưu
Võ Sĩ Điều

Đang tải bình luận,....

Thí sinh Phương Minh dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – vòng bán kết

Thứ 2 | 29/07/2019 - Lượt xem: 1955

Truyền hình trực tuyến Việt Nam ( VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao Tp.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – MS & MR Talent 2019

Thí sinh Ngô Thị Kim Ngọc dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 836

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao TP.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Ms & Mr talent 2019.

Thí sinh Nguyễn Thanh Thiên dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – vòng bình chọn

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 820

Truyền hình Trực tuyến Việt Nam (VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM theo giấy phép tổ chức chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình Trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Talent 2019

Thí sinh Lê Gia Khang nhận giải thưởng Á Quân 3 – 3rd Runner up Ms & Mr Talent 2019

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 1018

Tối 6/9, Tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam đã diễn ra đêm Gala trao giải Ngôi sao tài năng truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019 (Ms & Mr Talent 2019) do Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức.

Thí sinh Ký Quốc Đạt dự thi Ngôi sao Tài năng 2019 – Vòng chung kết

Thứ 4 | 07/08/2019 - Lượt xem: 1024

Phần thi độc thoại về Mẹ của Ký Quốc Đạt đã điểm thêm một sắc màu mới cho đêm chung kết Ngôi sao Tài năng 2019, mang lại một ấn tượng khó phai cho mỗi người.

Thí sinh Nguyễn Phương Uyên thi Bán kết Ngôi sao tài năng 2019 - vòng bán kết

Thứ 2 | 29/07/2019 - Lượt xem: 709

Truyền hình trực tuyến Việt Nam ( VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao Tp.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – MS & MR Talent 2019

Thí sinh Lê Hồng Thi với danh hiệu Á Quân 3 – 3rd Runner up Ms & Mr Talent 2019 trong đêm Gala trao giải

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 1020

Tối 6/9, Tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam đã diễn ra đêm Gala trao giải Ngôi sao tài năng truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019 (Ms & Mr Talent 2019) do Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức.

Thí sinh Phạm Hữu Nhân nhận giải thưởng Quý quân Ngôi sao tài năng Ms & Mr Talent 2019

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 1076


Tối 6/9, Tại hội trường Thông tấn xã Việt Nam đã diễn ra đêm Gala trao giải Ngôi sao tài năng truyền hình trực tuyến Việt Nam 2019 (Ms & Mr Talent 2019) do Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức.

Những thước phim đắt giá vinh danh thảm đỏ Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên với vai trò BGK Ngôi sao tài năng - Ms & Mr Talent

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 721

Nữ hoàng trang sức Mỹ Duyên tham dự Lễ công bố vinh danh có sự tham gia đông đảo của Ban giám khảo, huấn luyện viên, nhà tài trợ và các thí sinh đăng kí tham gia.

Thí sinh Tiêu Đình Tú dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 1516


Truyền hình trực tuyến Việt Nam ( VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao Tp.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – MS & MR Talent 2019

Thí sinh Lại Thị Bích Ngọc dự thi Ngôi sao tài năng 2019 – Vòng bình chọn

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 916

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) - Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao TP.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng Ms & Mr talent 2019.

Thí sinh Thái Ngọc Thanh dự thi Ngôi sao tài năng 2019 - vòng bình chọn

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 914

Truyền hình trực tuyến Việt Nam ( VNTV) – Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của con người Việt Nam ở mọi lứa tuổi, được sự đồng thuận của Cục nghệ thuật biểu diễn và Sở văn hóa thể thao Tp.HCM theo giấy phép tổ chức cuộc thi số 153/SVHTT_NT, Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức cuộc thi Ngôi sao tài năng – MS & MR Talent 2019