top
Thứ 6 | 26/05/2023
Ca sĩ Dương Ngọc Thái, nổi tiếng trong làng nhạc Việt với ca khúc 'Gọi đò', vừa có chuyến lưu diễn đáng nhớ tại Mỹ.
 

 
Ca sĩ Dương Ngọc Thái trong chuyến lưu diễn tại Mỹ mới đây
 
Anh cũng đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại tiệc sinh nhật của  Mr Tony và Mr John với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng khác. 
 
 
Ca sĩ Dương Ngọc Thái chụp ảnh lưu niệm cùng Mr Tony và Mr John
 
Đặc biệt, Ca sĩ Dương Ngọc Thái đã hội ngộ với 'ông bầu' Quốc Tuấn - một người anh thân thương luôn quan tâm và tận tình giúp đỡ Dương Ngọc Thái cũng như tất cả anh chị em ca nghệ sĩ hải ngoại.
 

 
Ca sĩ Dương Ngọc Thái chụp ảnh lưu niệm cùng 'ông bầu' Quốc Tuấn
 
Bên cạnh đó, Dương Ngọc Thái còn hội ngộ với ca sĩ Trường Vũ, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Vũ Hà, Hoàng Thanh Trúc, Nicole.
 

 
Ca sĩ Dương Ngọc Thái cùng các anh chị em ca sĩ đã có phần trình diễn ấn tượng, mang đến cho khán giả những giây phút thật sự thư giãn trong một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời.
 

 
Tùng Bách - Vân Vân
Nguồn: CTY TNHH quảng cáo TMDV Dương Ngọc Thái
Đang tải bình luận,....

Ca sĩ Dương Ngọc Thái lần đầu tiên cùng bố lưu diễn và du ngoạn Mỹ

Thứ 6 | 26/05/2023 - Lượt xem: 129

Bố Dương Ngọc Thái thì xúc động nói: 'Đây là lần đầu tiên tôi đặt chân đến Mỹ, một quốc gia xa xôi và đầy hấp dẫn, là dấu ấn khó quên trong cuộc đời tôi. Và tôi tự hào khi thấy con trai mình được khán giả yêu mến và đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ'.

Á hậu - CEO Hoàng Thúy tri ân NSND Trần Ngọc Giàu và NSUT Trịnh Kim Chi khi được giao trọng trách đạo diễn tại Trung tâm bồi dưỡng nghệ thuật

Thứ 7 | 27/05/2023 - Lượt xem: 198

Mới đây, CEO Hoàng Thúy đã được Ban lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng nghệ thuật trực thuộc Hội sân khấu TP.HCM tin tưởng giao trọng trách là đạo diễn catwalk và sân khấu của Trung tâm bồi dưỡng nghệ thuật.