top
Thứ 5 | 21/03/2024
Vừa qua, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã có chuyến thiện nguyện tại Thái Lan, giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn ở đất bạn. Nam danh ca cũng được gieo duyên thể hiện lời ca trong Pháp hội của Thượng tọa Thích Pháp Hòa.
Những nhu yếu phẩm được trao tận tay các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống lao động mưu sinh. Chuyến thiện nguyện dưới sự gieo duyên của thầy Balamat đã thể hiện tấm lòng nhân ái và nguyện vọng giúp đỡ mọi người của nam ca sĩ - nghệ sĩ nổi tiếng với những ca khúc trữ tình, quê hương và sự kính nghiệp sâu sắc.
 
 

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái cùng thầy Palamat chụp ảnh kỷ niệm cùng người dân
 
Nam ca sĩ và gia đình đều theo đạo Phật, xây phòng thờ lớn trong nhà để tụng kinh, ngồi thiền mỗi ngày, mời các cao tăng tới niệm Phật, làm lễ cúng. Anh yêu thích làm từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh. Chuyến đi thiện nguyện tại Thái Lan dưới sự gieo duyên của sư thầy Palamat nằm trong kế hoạch hỗ trợ các gia đình chưa có đủ điều kiện để họ có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc hơn.
 
Cũng trong chuyến thiện nguyện, Thượng tọa Thích Pháp Hòa đã có chuyến thỉnh giảng trong Pháp hội mùa xuân tại Thái Lan. Là một người mang lòng nhiệt thành với Phật pháp, ca sĩ Dương Ngọc Thái đã có diễm phúc được gặp gỡ, lắng nghe thầy Thích Pháp Hòa và thầy Thích Thiện Thuận giảng pháp.
 
 

Ca sĩ Dương Ngọc Thái (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Thích Pháp Hòa
 
Dưới sự gieo duyên của thầy Balamat, nam danh ca đã biểu diễn hai ca khúc trong ngày Pháp hội. Đây là nhân duyên thiện lành của ca sĩ với Phật giáo, là cơ hội đặc biệt để được mang lời ca tiếng hát tha thiết dâng lên Đức Phật cùng quý vị Phật tử trong và ngoài nước.

Giọng ca gốc Quảng Ngãi nổi tiếng trong và ngoài nước với các ca khúc trữ tình bolero Gọi đò, Hờn trách con đò, Dì ghẻ con chồng, Xót xa, Éo le cuộc tình… Gần đây, nam ca sĩ vừa ra mắt ca khúc “Cơm đoàn viên”, một sáng tác của nhạc sĩ Đông Thiên Đức. Với giọng hát ngọt ngào, ấm áp, ca sĩ đã gợi dậy trong tâm trí khán giả những ký ức bên gia đình, làm thổn thức trái tim của những người con xa quê mỗi dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt, nam danh ca thường xuyên có các chuyến đi thiện nguyện, mong muốn được biểu diễn ở chùa chiền, các buổi Pháp hội…
 
 

Ca sĩ Dương Ngọc Thái thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện
 Vân Vân IVN
Đang tải bình luận,....

Khán giả gọi tên Lâm Trí Tú trong lễ trao quà Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam tại Trà Vinh

Thứ 5 | 21/11/2019 - Lượt xem: 1807

Ngày 10/11/2019 vừa qua, tại sân khấu trường THCS Lương Hòa, thuộc xã Lương Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh, lễ trao quà và tiền mặt cho 300 trường hợp khó khăn đang cư trú tại tỉnh này đã diễn ra thành công với sự đóng góp của ca sĩ Lâm Trí Tú, một giọng ca đa phong cách và dễ đi vào lòng người.

Học thật, làm thật, có việc ngay với khóa học 'Kỹ năng sản xuất nội dung báo chí, phát thanh, truyền hình' miễn 100% học phí do Viện IVN và ĐH Văn Hóa TP.HCM tổ chức

Thứ 2 | 29/05/2023 - Lượt xem: 493

Khóa học với hơn 70% là thực hành, học ra là có việc làm ngay và thành phẩm sẽ được xuất bản, phát hành, đăng tải trên:
-  Đặc san Tài năng Việt Nam, giấy phép xuất bản do Cục báo chí cấp số 112/GP-XBĐS ngày 13/10/2022.
- Truyền hình trực tuyến Việt Nam, giấy phép hoạt động do Bộ thông tin và Truyền thông cấp số 325/GP-BTTTT ngày 10/7/2017.
- Trang điện tử Thông tin Việt Nam, tên miền: ivn.net.vn, giấy phép do Cục PTTH&TTĐT - Bộ Bộ thông tin và Truyền thông cấp số 325 ngày 27/10/2022, các chuyên trang điện tử Pháp luật 24g, Thương hiệu Việt Nam, Doanh nhân Việt Nam, Doanh nghiệp Việt Nam, Star cùng với các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay.

'Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam' lần 3 năm 2019 tại Trà Vinh - Cảm động và tự hào

Thứ 4 | 13/11/2019 - Lượt xem: 3381

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam - Lần 3/2019 do Truyền hình trực tuyến Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam Tỉnh Trà Vinh thực hiện để trao tặng 300 phần quà & tiền mặt cho các tài năng đặc biệt & những mảnh đời kém may mắn tại tỉnh Trà Vinh.

Ca sĩ Nghi Thương - Ken Trần và những màn khuấy động sân khấu lễ trao quà Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2019a

Thứ 4 | 20/11/2019 - Lượt xem: 2890

Ngày 10/11/2019, từ sáng sớm, ca sĩ Nghi Thương có mặt trong Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam chính thức tiến về thành phố Trà Vinh với một đoàn gồm 25 xe trong đó có 2 xe 45 chỗ tạo thành đoàn Caravan thiện nguyện hoành tráng và đầy xúc động. Lễ trao tặng 300 phần quà và tiền mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân khấu chính trường THCS Lương Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Hoa hậu Phạm Thanh Thủy tham gia hoạt động thiện nguyện cùng Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2019

Thứ 5 | 28/11/2019 - Lượt xem: 808

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình thiện nguyện do Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) phối hợp cùng các cơ quan ban ngành, các tổ chức cá nhân thực hiện để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn & những tài năng đặc biệt ở 63 tỉnh thành vươn lên, vượt qua nghịch cảnh & thực hiện thành công ước mơ của bản thân.

Á hậu - Đại sứ Phan Phương tại Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam: Sẻ chia và đồng cảm

Thứ 6 | 15/11/2019 - Lượt xem: 1287

Á hậu - Đại sứ Phan Phương với lòng yêu thương con người sâu sắc đã không ngại vất vả để đồng hành cùng Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam, kết nối những tấm lòng thiện nguyện, tạo điều kiện trao 300 phần quà cho bà con Trà Vinh trong chuyến Caravan ngày 10/11/2019.

Đoàn công tác của Viện IVN do Thạc sĩ - Đạo diễn - Luật gia Doanh Liên dẫn đầu làm việc với Trường ĐH Văn hóa TP.HCM triển khai lớp 'Kỹ năng sản xuất nội dung báo chí, phát thanh, truyền hình'

Thứ 3 | 23/05/2023 - Lượt xem: 1387

Ngày 22/5/2023, Đoàn công tác của Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) phối hợp với Trung tâm thông tin báo chí và pháp luật cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) đã có buổi làm việc cùng Ban lãnh đạo trường ĐH Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh nhằm thực hiện nhiệm vụ liên kết với các trường ĐH-CĐ-TCCN-THPT để phổ biến kiến thức, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực trẻ phục vụ công tác chuyển đổi số theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng - người góp phần tạo nên sự thành công của Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam 2019

Thứ 2 | 18/11/2019 - Lượt xem: 1270

Trong chương trình lần thứ 3 năm nay được tổ chức tại tỉnh Trà Vinh, Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam, Ông Hoàng sự kiện showbiz Việt Nam, Nam vương Doanh nhân Huy Hoàng – Tổng giám đốc Huy Hoàng group, đã nhiệt tình ủng hộ, tài trợ in ấn và trực tiếp đồng hành cùng Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam.

Quái kiệt đa năng Tiến Đạt: sự góp sức nhiệt tình cho Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam lần 3 tại Trà Vinh

Chủ nhật | 03/11/2019 - Lượt xem: 1791

Ngày 10/11 sắp tới, đoàn Caravan thiện nguyện “Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam” sẽ có mặt tại địa phận tỉnh Trà Vinh trao những món quà ý nghĩa nhất được đóng góp từ những nhà hảo tâm là những nhân vật nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt.