top
Thứ 6 | 18/08/2017

Trong những ngày qua cộng đồng mạng xã hội facebook đang xôn xao khi hàng loạt các ngôi sao giải trí cũng như các hoface mạng xã hội như : nhạc sỹ A Tuân, Lê Dương Bảo Lâm ( quán quân Cười Xuyên Việt ) , ca sĩ Chu Bin , hotgirl Yến Xôi ( Kem Xôi TV ) , Huấn Hoa Hồng , hotgirl phố đi bộ Hứa Vy , Thành nữ livestream Yến Xôi , hotgirl Khánh Linh , thánh nữ Lâm Hằng ... đồng loạt tham gia kênh đầu tư tài chính online mang tên Happy Money .

Chia sẻ với chung tôi quán quân Cười Xuyên Việt - Lê Dương Bảo Lâm nói : " Lâm rất thích và tò mò khi lần đầu tiên tham gia trải nghiệm cùng Happy Money . Ngày đầu tiên được tặng 50 nghìn vài tài khoản sau khi đăng ký tham gia Lâm cũng thu về đươc hơn 6 triệu , và đặc biệt là mình có thể rút được tiền mặt bất kỳ lúc nào .
 


Quán quân Cười Xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm ( trái )


Ca sĩ Chu Bin cho hay : " Ngoài thời gian đi diễn thì vào những thời điểm mùa mưa show diễn bị ảnh hưởng thì Bin cũng tham gia kênh đầu tư tài chính mini Happy Money vừa có thêm kiến thức và một nguồn thu nhập khác nữa . Bin sẽ dùng kinh phí này đầu tư bộ phim mới " Nhiệm vụ Thiên Ân 1 " gây tiếng vang ấn tuợng với thêm một ca khúc hit " Giả vờ thương anh được không " .
 


 Ca sĩ Chu Bin ( trái )
 

Nhạc sỹ A Tuân hồ hởi chia sẻ khi biết A Tuân bật mí về kênh đầu tư tài chính mini này,  các anh em nghệ sỹ , diễn viên nổi tiếng đã tham gia rất nhiều . Đặc biệt là các học trò người đẹp , hotface cũng đồng loạt tham gia đầu tư mạnh tay làm ông trùm mạng xã hội khá bất ngờ . Minh chứng là mọi người thấy những ngày qua các nhân vật showbiz , cũng như hotface như : Dương Bảo Lâm , Chu Bin , hotgirl Yến Xôi ... liên tục hào hứng Livestream gây bão như thế .
 


 

Được biết happy money là của ông trùm mạng xã hội A Tuân & Người em Bùi Huấn tại Việt Nam . Happy money là trò chơi tập làm nhà đầu tư tài chính đang làm điên đảo cộng đồng mạng .Thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới .

Hoàng Trang

 

Đang tải bình luận,....

Trùm mạng xã hội A Tuân hợp tác cùng ca sỹ Hồ Quang Hiếu

Thứ 4 | 20/09/2017 - Lượt xem: 665

Showbiz Việt không thiếu những “đôi bạn thân ngầm”. Công chúng có thể không bao giờ thấy họ xuất hiện cùng nhau, hoặc nhắc đến nhau trước truyền thông, nhưng trên thực tế mối quan hệ của họ lại vô cùng thân thiết. Hai ngôi sao A Tuân và Hồ Quang Hiếu chính là một cặp bạn thân như vậy.