top
Thứ 4 | 22/05/2019


Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Sao Đỏ - Sàn giao dịch Bất động sản RedStar Land ra đời từ cuối năm 2017, thời điểm thị trường bất động sản Việt Nam đang trong thời kì có nhiều biến động.

Xác định rõ nhu cầu của trị trường, cùng với việc xây dựng tôn chỉ và triết lý hoạt động đúng đắn, RedStar Land nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản trên thị trường. RedStar luôn đặt lợi ích của khách hàng đầu tư lên hàng đầu, đưa tới khách hàng những tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp nhất, am hiểu thị trường nhất tới khách hàng, để khách hàng có quyết định đúng đắn khi đầu tư một sản phẩm bất động sản.


Ông Nguyễn Trung Hiếu – Tổng Giám đốc Sàn giao dịch BĐS REDSTAR LAND

Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, có thể nói, RedStar Land vẫn là một cái tên mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vượt qua được những khó khăn trong giai đoạn đầu khi mới thành lập, nhưng với định hướng rõ ràng và sự cố gắng của ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên công ty, RedStar Land dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phân phối, hợp tác và phát triển bất động sản.

Trong năm qua, công ty đã tiếp thị và phân phối thành công nhiều dự án với tổng giá trị giao dịch hàng ngàn tỷ đồng với đa dạng tất cả phân khúc từ bình dân đến trung cấp, cao cấp tới hạng sang.

Lễ trao giải Thương Hiệu Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam năm 2019 diễn ra tại Nhà Hát Quân Đội 140 Cộng Hòa – Tân Bình – HCM, Tổng Giám Đốc Nguyễn Trung Hiếu – CEO Sàn giao dịch BĐS REDSTAR LAND cho biết:  Doanh nghiệp chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi đón nhận danh hiệu Thương Hiệu Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam năm 2019 và đây là một cột mốc đáng nhớ của REDSTAR LAND khi ra mắt nhận diện thương hiệu mới với hoài bão trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tin tưởng lựa chọn hàng đầu ở Việt Nam. Giải thưởng lần này có ý nghĩa rất lớn và là động lực thúc đẩy chúng tôi trên hành trình chinh phục những thành công mới trong giai đoạn 2019-2025.


Sàn BĐS REDSTAR LAND vinh danh nhận giải thưởng thương hiệu bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019

Sàn BĐS REDSTAR LAND đều được các thành viên Ban giám khảo đánh giá cao trong quá trình thẩm định. Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản của lãnh đạo điều hành Công ty, Sàn BĐS REDSTAR LAND đã có những thành tựu to lớn và được công nhận bởi chất lượng dịch vụ.

Những thành công của RedStar Land ngày hôm nay với sự hợp tác cùng phát triển với các đối tác, thì một phần không thể thiếu là sự cố gắng của tập thể luôn hướng tới sự thành công, tại REDSTAR LAND, chúng tôi nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức. Bên cạnh việc đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời, đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhân tài đến với công ty.

 Anh Thư

Đang tải bình luận,....

Bình Phước: Ngành Nông nghiệp phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu trọng tâm năm 2019

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 55

Năm 2019, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cơ quan chuyên môn của Bộ Nông nghiệp, Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Bình Phước đã phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố tích cực chỉ đạo, tuyên truyền hướng dẫn doanh nghiệp, bà con nông dân trong tỉnh chủ động ứng phó với diễn biến phức tạp của thời tiết, thị trường nông sản, chủ động xử lý sớm dịch bệnh cây trồng, vật nuôi. Tuyên truyền, hỗ trợ nông dân liên kết sản xuất và sản xuất theo chuôi giá trị sản phẩm… Đặc biệt, công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Với quyết tâm dập tắt dịp, ngay khi dịch xuất hiện, Sỡ đã có những chỉ đạo và xử lý kịp thời tình hình. Hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho bà con nông dân.

Quyết tâm thông tuyến Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận vào cuối năm 2020

Thứ 7 | 01/02/2020 - Lượt xem: 44

(VNTV) - Bằng những nỗ lực, sự quyết tâm và tinh thần thi công thần tốc để dự án về đích đúng hẹn. Theo đó, sẽ thông tuyến vào dịp cuối năm 2020 để giải quyết một phần bài toán ùn tắc giao thông vào dịp cuối năm Canh Tý khi các phương tiện xe máy, xe con được kiểm soát, phân luồng lưu lượng để cho người dân lưu thông miễn phí dịp Tết Tân Sửu năm 2021. Đồng thời, năm 2021 sẽ hoàn thành đưa vào khai thác khi nền đất yếu được kiểm soát đảm bảo. Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận Giai đoạn 1 theo hình thức BOT có chiều dài toàn tuyến là 51,1 km là một dự án giao thông đường bộ trọng điểm nối tiếp tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong chiến lược phát triển chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).

Cà phê Việt Nam: Không hề dễ dàng…cho lối đi mới

Thứ 5 | 30/05/2019 - Lượt xem: 165

Mặc dù thị trường cà phê Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng, nhưng để phát triển thương hiệu một cách bền vững thì mỗi doanh nghiệp phải chọn ra một thế mạnh của riêng mình, ngược lại sẽ bị loại khỏi cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường như hiện nay.

Công ty Điện lực Bình Dương: Quay số “Tri ân khách hàng năm 2019”

Thứ 7 | 21/12/2019 - Lượt xem: 36

Sáng 21/12/2019, Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp cùng Sở Công thương; Sở Thông tin truyền thông tổ chức lễ quay số may mắn “Tri ân khách hàng năm 2019” dành cho hơn 345.000 khách hàng tham gia “chương trình thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt” từ ngày 1/11 đến ngày 20/12/2019. Kết quả, chương trình quay số có 63 khách hàng may mắn trúng thưởng trị giá 80 triệu đồng.

De Heus: Tổng kết năm 2019, triển khai hoạt động 2020 với chủ đề “Thịnh vượng toàn cầu – Đón đầu thử thách”

Thứ 5 | 23/01/2020 - Lượt xem: 430

(VNTV) - Mới đây, tập đoàn De Heus của Hà Lan tại Việt Nam đã tổ chức tổng kết năm 2019 của chuổi liên kết giá trị cao khép kính và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020 với chủ đề “ Thịnh Vượng Toàn Cầu – Đón Đầu Thử Thách” vào ngày 18/1/2020 vừa qua, tại khách sạn Havana (tọa lạc số 38, đường Trần Phú, TP. Nha Trang). Tham dự sự kiện có các ông: Gabor Fluit – Tổng Giám Đốc khu vực Châu Á; Kris Van Daele – Tổng Giám Đốc Bel Gà; Ban giám đốc Châu Á, Ban giám đốc Việt Nam, các đối tác chiến lược giết mổ và phân phối, cùng hơn 40 trang trại chăn nuôi gà lớn nhất trong khu vực Miền Đông Nam Bộ .

Tuyên Hoá - Quảng Bình: Làm tốt công tác trồng, chăm sóc, bảo vệ rừng

Thứ 3 | 28/01/2020 - Lượt xem: 48

(VNTV) - Trong những năm qua, nhận thức rõ về vị trí, tầm quan trọng của rừng trong phát triển kinh tế. Qua đó, phong trào trồng, chăm sóc, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện Tuyên Hoá có những chuyển biến tích cực. Đồng thời, đơn vị được tỉnh giao quản lý trên 29 ngàn héc ta rừng tự nhiên. Trong đó, có trên 27 ngàn héc ta rừng phòng hộ và trên 1000 héc ta rừng sản xuất, với 31 tiểu khu, trong đó có 8 tiểu khu giáp huyện Minh Hóa, 18 tiểu khu giáp tỉnh Hà Tĩnh và 1 tiểu khu giáp nước bạn Lào. Với diện tích rừng mà Ban quản lý nằm trên địa bàn 5 xã, gồm: Thuận Hóa, Kim Hóa, Thanh Hóa, Hương Hóa và Lâm Hóa. Theo đó, góp phần phủ xanh đất trống, đồi núi trọc, cải thiện môi trường sinh thái, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân và tạo động lực cho kinh tế lâm nghiệp phát triển.

 

Gọi vốn ngoại, rau hữu cơ mở rộng sản xuất kinh doanh

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 219

Sáng nay 11.5, Organica khai trương cửa hàng kinh doanh thực phẩm hữu cơ thứ 6. Đây là một trong những điểm đáng chú ý khi thương hiện này chính thức bắt tay với Quỹ đầu tư SEAF (Mỹ) hồi đầu năm nay

Prudential Việt Nam: Tổ chức chương trình hỗ trợ y tế trước dịch bệnh Covid-19

Thứ 6 | 21/02/2020 - Lượt xem: 21

(VNTV) - Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19) đang lây lan rất nhanh tại Trung Quốc, xâm nhập nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trước đó, vào ngày 30/1/2020 vừa qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu (PHEIC)” sự bùng phát chủng virus Corona mới từ Trung Quốc.

Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân: Bán mỹ phẩm "chui", kém chất lượng ...

Thứ 2 | 22/07/2019 - Lượt xem: 323

VNHN - Dù  c hưa được cơ quan chức năng cấp Giấy  chứng nhận đủ điều kiện sản xuất  nhưng Công ty TNHH Quốc tế Linh Ngân  ( S ố 91/12 Lê Sát, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM) do bà Đỗ Thị Hoài Diễm là người đại diện theo pháp luật,  vẫn ngang nhiên đưa  sản phẩm “kém chất lượng” ra ngoài thị trường. Điều đáng nói, sản phẩm của công ty này đã  khiến khách hàng của một  S pa tại  TP.HCM  bị hư tổn da, bị mất cấu trúc da …

USD quay đầu đi xuống

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 230

Giá USD trên thị trường quay đầu đi xuống sau chuỗi ngày tăng liên tục.

Ví điện tử cá nhân: Chỉ được xài 100 triệu/tháng?

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 175

Trong bối cảnh hội nhập, cần xem xét cho phép ví điện tử có thể giao dịch thanh toán xuyên biên giới.

FLC: Nhượng gần 49% vốn ở Bamboo Airways

Thứ 3 | 28/01/2020 - Lượt xem: 22

(VNTV) - Mới đây, Công ty CP Tập đoàn FLC (mã cổ phiếu FLC) đã công bố báo cáo tài chính quý IV và kết quả kinh doanh cả năm 2019. Theo đó, có doanh thu tăng 38%. Mặc dù vậy, năm 2019 cũng là năm đầu tiên tập đoàn này ghi nhận khoản lỗ gộp từ hoạt động kinh doanh.