top
Thứ 3 | 17/03/2020

Năm 2020 là một năm đáng nhớ của chàng Giám đốc kinh doanh Thạch Hoàng Nhân. Ngày 9 tháng 01 năm 2020 tại Thông tấn xã Việt Nam Thạch Hoàng Nhân đã vinh dự được Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV), Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam, Tỉnh Trà Vinh, và Ban tổ chức Gala Tôn vinh Ms & Mr Đại sứ nhân ái Việt Nam tôn vinh là một trong những Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020.
 Giám đốc kinh doanh Thạch Hoàng Nhân được tôn vinh là Đại sứ nhân ái Việt Nam 2020

Gala Tôn vinh Ms & Mr Đại sứ nhân ái Việt Nam là chương trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tấm lòng nhân ái ở 63 tỉnh thành với vai trò Đại sứ nhân ái chung tay thực hiện Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam. Những cá nhân và tổ chức được tôn vinh có trọng trách cùng Ban tổ chức Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam chung tay để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn và ươm mầm Ngôi sao tài năng Việt Nam trên mảnh đất hình chữ S dấu yêu bằng hiện kim hoặc hiện vật.Đại sứ nhân ái Việt Nam Thạch Hoàng Nhân
tỏa sáng tại thảm đỏ Gala Tôn vinh Ms & Mr Đại sứ nhân ái Việt Nam cùng Đại sứ Ngôi sao tài năng Việt Nam Vinh Quang (vest trắng) và Đại sứ điện ảnh - Hoa hậu Diệu Thúy

Chia sẻ cảm xúc sau khi được tôn vinh là Đại sứ nhân ái Việt Nam Thạch Hoàng Nhân chia sẻ: Đây là trách nhiệm nặng nề cho một năm hoạt động xã hội bận rộn và cũng hết sức tự hào đối với một doanh nhân trẻ như tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhất trên cương vị mới này để góp một phần nhỏ bé của mình cùng Ban tổ chức giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn và ươm mầm Ngôi sao tài năng Việt Nam ở 63 tỉnh thành.


 

Không chỉ dừng lại ở đó, thành công nối tiếp thành công khi mới đây, Thạch Hoàng Nhân lại được vinh dự được mời vào ghế nóng Hội đồng thẩm định Gala tôn vinh Quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam 2020. Trên thảm đỏ của Gala tôn vinh Quyền năng phái đẹp doanh nhân và thương hiệu Việt Nam 2020, Đại sứ nhân ái Việt Nam Thạch Hoàng Nhân tự hào khẳng định: Với vai trò là một Đại sứ nhân ái Việt Nam và thành viên Hội đồng thẩm định bản thân tôi như được tiếp thêm sức mạnh và động lực để tạo thêm nhiều điểm nhấn ở các hoạt động thiện nguyện cũng như gặt hái thêm nhiều thành công trên thương trường.Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ và Hoa hậu Ngôi sao tài năng Việt Nam Phạm Thanh Thủy đại diện BTC trao hoa và thẻ Hội đồng thẩm định cho Đại sứ nhân ái Việt Nam Thạch Hoàng Nhân

 

Sinh trưởng tại Sóc Trăng và lập nghiệp tại TP.HCM, khoogn chỉ là một con người giàu lòng nhân ái, Đại sứ nhân ái Việt Nam Thạch Hoàng Nhân còn có tố chất kinh doanh và niềm đam mê đầy lòng nhiệt huyết. Trải qua quá trình khởi nghiệp với khát vọng, sự dũng cảm và lòng đam mê,  với vai trò GĐKD, anh đã góp phần đưa thương hiệu Vip White ngày càng phát triển. Hàng ngàn đại lý mang thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Vip White trong và ngoài nước là thành quả đáng tự hào từ đóng góp không nhỏ của riêng cá nhân Thạch Hoàng Nhân.

Lê Anh Bảo

Đang tải bình luận,....

Nữ đại úy công an Lê Thị Hiền đang đối mặt với sự trừng phạt từ phía dư luận

Thứ 2 | 26/08/2019 - Lượt xem: 255

Thời gian gần đây, sau khi sự việc bà Hiền gây chấn động dư luận với việc mạt sát nhân viên hàng không thì hàng loạt các chế tài đã được đưa ra để nhằm cảnh cáo hành vi của nữ đại úy công an này. Và hơn hết bà Hiền sẽ phải chịu một "bản án" cao nhất đến từ dư luận.

Lễ hội Âm nhạc EDM BackpackFestival 2019

Thứ 6 | 31/05/2019 - Lượt xem: 502

Lễ hội âm nhạc ngoài trời, kết hợp hoạt động cắm trại, giao lưu nghệ thuật   n ăm nay diễn ra 2 ngày 1 đêm tại Vạn Phúc City , từ ngày 15/06/2019 đến 16/06/2019

Hôm nay 18-6 Đà Nẵng sẽ công bố điểm chuẩn lên 10

Thứ 2 | 17/06/2019 - Lượt xem: 229

Dự kiến chiều 18-6-2019 Đà Nẵng sẽ công bố điểm chuẩn thi lên 10. Trước đó, TP. Đà Nẵng công bố điểm thi lên 10, sát hạch cho thấy bài thi đạt điểm 5 trở lên môn ngữ văn chiếm tỷ lệ 56,8%, bài thi đạt điểm 5 trở lên môn toán chiếm tỷ lệ 66,1%.

Giới thiệu Tướng Ngô Minh Châu làm Phó Chủ tịch UBND TP.HCM

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 269

Thiếu tướng Ngô Minh Châu - Phó Giám đốc Công an TP.HCM được giới thiệu để HĐND TP.HCM bầu vào chức danh Phó Chủ tịch UBND TP.

Thương hiệu Makeup Nga Pond tài trợ chương trình “Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam”

Chủ nhật | 09/02/2020 - Lượt xem: 126

(VNTV) - Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình hoạt động thường niên tiếp nối ngay sau cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam VNTV tổ chức nhằm trao tặng những món quà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những trường hợp có tài năng nổi bật.

Á hậu, doanh nhân Thanh Thương làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019

Chủ nhật | 21/07/2019 - Lượt xem: 287

Ngày 19/07 tại Hội trường Thông tấn xã Việt Nam Á hậu, doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thương đến tham dự buổi công bố cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019 với vai trò là thành viên Ban giám khảo

Á hậu 2-Hoa hậu doanh nhân hữu nghị Việt Trung 2019 Kim Jang Mi ngồi ghế nóng Gala Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam 2020

Thứ 5 | 05/03/2020 - Lượt xem: 1020

Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam” là một chương trình nhằm tìm kiếm & tôn vinh những nữ tướng tài năng, những bông hồng thép đầy lòng nhân ái. Trong gala tôn vinh Quyền năng phái đẹp được tổ chức ngày 6/3 sắp tới, Á hậu Kim Jang Mi được mời vào vị trí Hội đồng thẩm định.

Hoa khôi - Doanh nhân Mộng Thu làm giám khảo cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019.

Thứ 7 | 20/07/2019 - Lượt xem: 455

Ngày 19-07-2019 tại Hội trường lầu 6 tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam, địa chỉ 116 - 118 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM đã diễn ra buổi lễ công bố cuộc thi Ngôi sao tài năng 2019. Hoa khôi, doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Thu đã đến tham dự buổi lễ với vai trò là thành viên Ban Giám khảo cuộc thi.

Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ- người làm nên thành công đêm Gala tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam

Thứ 2 | 09/03/2020 - Lượt xem: 667

Tối ngày 06/03 vừa qua, tại Gala Royale-63 Mạc Đĩnh Chi đã long trọng diễn ra Gala tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam trong đó Hoa hậu nhân ái Trương Ngọc Thọ điều động chương trình với chức vụ Phó Ban tổ chức.

Hoa hậu - Đại sứ Thanh Thương mang đến sự thuận lợi không nhỏ tại Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam tại Trà Vinh

Thứ 3 | 19/11/2019 - Lượt xem: 239

Trong chương trình lần thứ 3 năm nay được tổ chức tại tỉnh Trà Vinh, Hoa hậu – Đại sứ Thanh Thương  tham gia góp sức với vai trò thành viên Ban tổ chức, là cầu nối kêu gọi các mạnh thường quân, doanh nhân, nghệ sĩ đóng góp ủng hộ chương trình

Phù thủy makeup Quốc tế Thủy Benky nhận nhiệm vụ Đại sứ nhân ái Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam

Thứ 5 | 30/01/2020 - Lượt xem: 562

Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam là chương trình hoạt động thường niên tiếp nối ngay sau cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam VNTV tổ chức nhằm trao tặng những món quà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là những trường hợp có tài năng nổi bật.

Hoa hậu - Đại sứ Ngôi sao tài năng Việt Nam Amber Hạnh nhận bảo trợ cho tài năng nhí Trần Châu Kim Anh

Thứ 2 | 16/03/2020 - Lượt xem: 492

Với nụ cười tỏa nắng của mình, sự góp mặt của Hoa hậu - Đại sứ Ngôi sao tài năng Việt Nam Amber Hạnh trong Ban tổ chức Gala Tôn vinh Quyền năng phái đẹp Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam 2020, đã góp thêm hương sắc đặc biệt cho “vườn hoa quyền lực” vốn đầy những mỹ nhân tâm - tài - sắc vẹn toàn.