top
Thứ 7 | 27/05/2023
Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh chương trình đào tạo Quốc tế trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2 vừa có buổi workshop về 'Tư duy lãnh đạo trong hành vi tổ chức' cùng Viện phát triển doanh nghiệp & tài năng Việt Nam.
* Giám đốc Trung tâm thông tin báo chí và pháp luật - Ông Doanh Liên làm việc với Trường ĐH Văn hóa TP.HCM triển khai khóa bồi dưỡng 'Kỹ năng sản xuất nội dung báo chí, phát thanh, truyền hình'
* Ca sĩ Dương Ngọc Thái lưu diễn và hội ngộ 'ông bầu' Quốc Tuấn trong sinh nhật Mr Tony và Mr John với sự hiện diện của nhiều ca sĩ nổi tiếng tại Mỹ
* Ông Đỗ Viết Đủ - Chủ nhiệm Nhóm từ thiện Hiểu và Thương đón nhận nhân hiệu Đại sứ nhân ái tiêu biểu 2023 từ Viện trưởng Viện nghiên cứu pháp luật bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng Doanh Liên


 
Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang dần đi vào mọi khía cạnh của nền kinh tế, ngành công nghiệp. Khi chịu ảnh hưởng bởi cách mạng công nghệ 4.0 thì tư duy lãnh đạo trong một tổ chức rất quan trọng, quyết định cho sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp.
 
 
Nắm bắt được tầm quan trọng của vấn đề đó Khoa Quản trị Kinh doanh chương trình đào tạo Quốc tế đã mời ông Nguyễn Tấn Huy - Phó Viện trưởng Viện phát triển Doanh nghiệp & Tài năng Việt Nam (IVN), Tổng Thư ký Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam gặp gỡ và trò chuyện cùng các bạn sinh viên.
 
 
Xuyên suốt buổi workshop, các bạn sinh viên được tìm hiểu, trao đổi về tầm quan trọng của khả năng dự đoán và định hình chiến lược cho tổ chức. Sự nắm bắt và áp dụng các công nghệ mới như: trí tuệ nhân tạo, blockchain, IoT (internet of things) để cải thiện hiệu quả và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các tổ chức trong tương lai. Trong đó, trí tuệ nhân tạo và blockchain có tầm quan trọng và ảnh hưởng lớn đến thời đại của chúng ta.
 
 
Thông qua buổi workshop này, các bạn sinh viên chương trình đào tạo Quốc tế đã có cái nhìn rõ nét hơn về tư duy lãnh đạo trong hành vi tổ chức, đặc biệt là khả năng ứng biến, đối mặt và giải quyết các vấn đề diễn ra vô cùng nhanh chóng trong thời đại 4.0 này.
 
 
Theo Khoa Quản trị Kinh doanh chương trình đào tạo Quốc tế trường ĐH Ngoại Thương cơ sở 2
 Nguồn: ĐH Ngoại thương cơ sở 2
Đang tải bình luận,....

Thí sinh Thái Ngọc Thanh dự thi Ngôi sao Tài năng 2019 – Vòng bán kết

Thứ 2 | 29/07/2019 - Lượt xem: 2189

Tối ngày 27/07 tại nhà hát VOH đã diễn ra vòng bán kết Ngôi sao tài năng – Ms & Mr Talent 2019 do Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức

Quái kiệt đa năng Tiến Đạt – người hội đủ những ‘biệt tài’ khiến mọi người phải trầm trồ thán phục

Thứ 2 | 23/12/2019 - Lượt xem: 2382

Quái kiệt đa năng Tiến Đạt vốn đã nổi danh từ nhỏ. Khi ấy mọi người thường thấy cậu bé TIẾN ĐẠT vai mang đàn guitar, biểu diễn trong các sự kiện, tiệc tùng và sân khấu trong và ngoài địa phương nơi cậu bé sinh sống với những tiết mục vừa đàn, vừa hát, vừa thổi kèn làm cho mọi người say mê, thích thú.

Ông Doanh Liên - Viện trưởng Viện PLCL là Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định Đại sứ nhân ái tiêu biểu 2023

Thứ 7 | 20/05/2023 - Lượt xem: 237

Gala biểu dương và khen thưởng Đại sứ nhân ái tiêu biểu - lần thứ 10/2023 với danh sách đề cử gồm 163 gương mặt tiêu biểu trong công tác an sinh xã hội vì sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Những câu nói hay về cuộc sống

Thứ 3 | 23/07/2019 - Lượt xem: 178

Trong cuộc sống ai cũng có những mối quan hệ, những mối quan hệ ấy dù tốt hay xấu cũng đã va phải vào ta. Nhưng điều quan trọng nhất ở chính bản thân là phải làm sao để tâm hồn mình vẫn trong sáng, đẹp đẽ, đó mới là điều hay.  Hãy sống thật đẹp để cuộc đời thêm đẹp.

Ngọc nữ triệu view Ngọc Như Ý khuấy động sân khấu bằng việc làm mới ca khúc 'Chờ người' với những vũ điệu nóng bỏng

Thứ 3 | 17/09/2019 - Lượt xem: 2001

Biểu diễn tại Ngôi sao tài năng - Ms & Mr Talent 2019, Ngọc Như Ý - ca sĩ trẻ chỉ vừa tròn 17 tuổi được cộng đồng đặt cho biệt danh là Ngọc nữ triệu view - đã khấy động thảm đỏ & sân khấu bằng việc làm mới ca khúc Chờ người (Khánh Băng) với 2 version đối lập nhau cùng những vũ điệu vô cùng nóng bỏng...