top
Thứ 4 | 15/05/2019


Nông nghiệp Việt Nam trong những năm trở lại đây đẫ dần dần chuyển mình từ những mô hình canh tác nhỏ, chuyển sang cánh đồng mẫu lớn, canh tác tổ, nhóm và hợp tác xã, nhiều loại hình nông nghiệp ra đời cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nền nông nghiệp. Một trong những yếu tố chuyển biến rất rỏ rệch đó là Nông nghiệp hữu có & sinh học đã góp phần to lớn trong việc bảo về môi trường, sức khỏe cho bà con nông dân, năng suất cao và chất lượng, đặc biệt sản phẩm được thu hoạch rất an toàn cho người tiêu dùng.

Trang trại rau xanh trong mô hình Trang trại hữu cơ sinh học

Doanh nhân & Thương Hiệu Việt Nam đã có buổi tiếp xúc được với một đơn vị đang sản xuất & phân phối trong ngành phân bón hữu cơ sinh học và vi sinh rất thành công đó chính là Công ty CP Phát Triển Nông Nghiệp VinCorp, gần 5 năm hoạt động sản xuất và thương mại lĩnh vực này VINCORP đã khẳng định thương hiệu tại Việt Nam và một số quốc gia lân cận như: Campuchia, Lào, Thái Lan…, với chiến lược phát triển bền vững và giữ vững lập trường kinh doanh VINCORP đã không ngừng phấn đầu và nổ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của bà con nông dân tin tưởng và sử dụng sản phẩm VINCORP.

                               

Một số sản phẩm VINCORP đang cho ra thị trường

Sau thời gian 5 năm hoạt động VINCORP đã mở rộng hệ thống phân phối tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, với hơn 2.500 đại lý phân phối, các CLB nông nghiệp, tổ hợp tác được VINCORP hỗ trợ xây dựng và phát triển, từ việc tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về nông nghiệp hữu cơ và vị sinh, bên cạnh đó VINCORP cũng thương xuyên tổ chức các chương trình hội chợ nông nghiệp cùng với các đơn vị, các chương trình đào tạo thực tế về tác dụng của và lợi ích của việc sử dụng hữu cơ vi sinh trong nông nghiệp.


Hình ảnh hoạt động thực tế của VINCORP

Trao đổi trực tiếp với Ông Hoàng Thanh Quý – Tổng Giám Đốc điều hành VINCORP chúng tôi năm được định hướng của VINCORP từ 2019 đến 2022 là một chặng đường tiếp theo VINCROP tiếp tục xây dựng và phát triển về các khu vực mà VINCORP chưa thể đến với bà con nông dân, như khu vực Miền Tây, Khu vực Miền Trung…, đặc biệt VINCORP sẽ đổi mới mô hình kinh doanh, từ kinh doanh độc lập chuyển sang kinh doanh hợp tác, bán hàng trực tiếp đến bà con nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã. Ông Hoàng Thanh Quý cũng cho biết thêm để cạnh tranh với các đơn vị cùng nghành nghề đặc biệt các đơn vị nước ngoài thì VINCORP cũng đang lên kế hoạch IPO để tiếp tục nâng vốn đầu tư thêm hạ tầng nhà máy sản xuất cho VINCORP dự kiến 20ha và triển khai sau khi chính IPO lần I của Công ty.

Hỗ trợ tư vấn cho người dân việc sử dụng thuốc và phân bón

Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam sẽ có những thông tin về phát triển của VINCORP  trong thời gian tới cùng với chương trình “Theo bước phát triển doanh nhân”.

Tấn Lộc

Đang tải bình luận,....

Công ty Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam cùng Đinh Duy Chinh trưởng nhóm Tiếng hát Kết nối Yêu thương trao quà cho bà con nghèo tại Bến Tre

Thứ 3 | 11/06/2019 - Lượt xem: 269

Ngày 09/06/2019, Công ty Dược mỹ phẩm M&M Việt Nam đồng hành với Đinh Duy Chinh trưởng nhóm Tiếng hát Kết nối Yêu thương đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện về vùng đất nghèo thuộc xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre.

   

100% siêu thị của Saigon Co.op đang kinh doanh thịt heo an toàn

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 99

 Thông tin dịch tả heo Châu Phi tiếp tục lây lan và xuất hiện ở các trang trại tự phát nhỏ lẻ đã gây ít nhiều tâm lý bất an cho người tiêu dùng.

Tạm dừng khai trương tàu cao tốc tuyến Cần Thơ - Côn Đảo

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 110

Trước một ngày dự kiến khai trương tàu cao tốc tuyến Cần Thơ - Côn Đảo, Phú Quốc Express ra thông cáo xin lỗi Bộ GTVT và cơ quan chức năng vì chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Sự phát triển và cơ hội mới cho thị trường bất động sản vùng ven

Thứ 5 | 23/05/2019 - Lượt xem: 274

Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam - Thời gian gần đây, khi tại các thành phố lớn bất động sản đang có chiều hướng chậm lại do nhiều yếu tố thay đổi khách quan, bên cạnh đó bất động sản tại các vùng ven như: Bà rịa – Vũng Tàu, Tây  Ninh, Long An, Phan Thiết… đang rất phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

'Thương hiệu bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019' thuộc về Redstar Land

Thứ 4 | 22/05/2019 - Lượt xem: 184


Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ngôi Sao Đỏ - Sàn giao dịch Bất động sản RedStar Land ra đời từ cuối năm 2017, thời điểm thị trường bất động sản Việt Nam đang trong thời kì có nhiều biến động.

Câu chuyện hành trình đến với đỉnh vinh quang của diễn giả Phạm Thành Long

Thứ 5 | 16/05/2019 - Lượt xem: 289

Ít ai biết rằng đằng sau sự thành công của diễn giả nổi tiếng Phạm Thành Long là rất nhiều những trái đắng cuộc đời mà ông phải trải qua...

Sân bay Bà Rịa - Chắp cánh cho Thịnh Hưng Diamond và bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu bay cao

Thứ 7 | 22/06/2019 - Lượt xem: 323

Dự án sân bay Bà Rịa có vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ sẽ mở ra một tuyến giao thông hữu dụng góp phần lớn cho phát triển kinh tế, xã hội, đặc biệt là cho các cư dân & nhà đầu tư tại Thịnh Hưng Diamond - huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

VNTV | Những thước phim đáng nhớ trong Lễ ra mắt dự án Thịnh Hưng Diamond

Thứ 3 | 28/05/2019 - Lượt xem: 531

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV)
Dự án khu đô thị phức hợp “Thịnh Hưng Diamond” đã mang cơ hội cho mọi tầng lớp khách hàng được tận hưởng điều kiện sống tốt nhất, tiện ích nhất...

Doanh nhân & Thương Hiệu Việt Nam theo bước chân doanh nghiệp khai phá vùng đất mới

Chủ nhật | 12/05/2019 - Lượt xem: 227

Ngày 10.05.2019, Doanh nhân & Thương Hiệu Việt Nam cùng với Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc B.I.G có chuyến công tác về Huyện Cư Kuin thuộc Tỉnh Đăklăk để khảo sát tình hình kinh tế, xã hội để có công tác chuẩn bị cho việc đầu tư trong năm 2019 – 2022.

Ví điện tử cá nhân: Chỉ được xài 100 triệu/tháng?

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 113

Trong bối cảnh hội nhập, cần xem xét cho phép ví điện tử có thể giao dịch thanh toán xuyên biên giới.

Bộ TT&TT muốn xem Uber, Grab, GoViet là chủ thể riêng biệt

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 131

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông (TT&TT) lần đầu tiên đưa ra các giải pháp rất đột phá để quản xe công nghệ.
 

Dự án khu đô thị Thịnh Hưng Diamond - Cơ hội vàng của thị trường bất động sản vùng ven

Thứ 2 | 20/05/2019 - Lượt xem: 592

Trong thời điểm nền kinh tế, xã hội có những biến động mạnh mẽ, nhu cầu về đời sống của con người cũng có những chuyển biến đáng kể không kém, khu đô thị phức hợp Thịnh Hưng Diamond ra đời đáp ứng trọn vẹn mọi mong muốn về nơi ăn chốn ở của người dân, đặc biệt là khu đô thị vùng ven thành phố Hồ Chí Minh.