top
Thứ 4 | 15/05/2019


Nông nghiệp Việt Nam trong những năm trở lại đây đẫ dần dần chuyển mình từ những mô hình canh tác nhỏ, chuyển sang cánh đồng mẫu lớn, canh tác tổ, nhóm và hợp tác xã, nhiều loại hình nông nghiệp ra đời cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nền nông nghiệp. Một trong những yếu tố chuyển biến rất rỏ rệch đó là Nông nghiệp hữu có & sinh học đã góp phần to lớn trong việc bảo về môi trường, sức khỏe cho bà con nông dân, năng suất cao và chất lượng, đặc biệt sản phẩm được thu hoạch rất an toàn cho người tiêu dùng.

Trang trại rau xanh trong mô hình Trang trại hữu cơ sinh học

Doanh nhân & Thương Hiệu Việt Nam đã có buổi tiếp xúc được với một đơn vị đang sản xuất & phân phối trong ngành phân bón hữu cơ sinh học và vi sinh rất thành công đó chính là Công ty CP Phát Triển Nông Nghiệp VinCorp, gần 5 năm hoạt động sản xuất và thương mại lĩnh vực này VINCORP đã khẳng định thương hiệu tại Việt Nam và một số quốc gia lân cận như: Campuchia, Lào, Thái Lan…, với chiến lược phát triển bền vững và giữ vững lập trường kinh doanh VINCORP đã không ngừng phấn đầu và nổ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, đồng thời đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của bà con nông dân tin tưởng và sử dụng sản phẩm VINCORP.

                               

Một số sản phẩm VINCORP đang cho ra thị trường

Sau thời gian 5 năm hoạt động VINCORP đã mở rộng hệ thống phân phối tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, với hơn 2.500 đại lý phân phối, các CLB nông nghiệp, tổ hợp tác được VINCORP hỗ trợ xây dựng và phát triển, từ việc tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về nông nghiệp hữu cơ và vị sinh, bên cạnh đó VINCORP cũng thương xuyên tổ chức các chương trình hội chợ nông nghiệp cùng với các đơn vị, các chương trình đào tạo thực tế về tác dụng của và lợi ích của việc sử dụng hữu cơ vi sinh trong nông nghiệp.


Hình ảnh hoạt động thực tế của VINCORP

Trao đổi trực tiếp với Ông Hoàng Thanh Quý – Tổng Giám Đốc điều hành VINCORP chúng tôi năm được định hướng của VINCORP từ 2019 đến 2022 là một chặng đường tiếp theo VINCROP tiếp tục xây dựng và phát triển về các khu vực mà VINCORP chưa thể đến với bà con nông dân, như khu vực Miền Tây, Khu vực Miền Trung…, đặc biệt VINCORP sẽ đổi mới mô hình kinh doanh, từ kinh doanh độc lập chuyển sang kinh doanh hợp tác, bán hàng trực tiếp đến bà con nông dân, tổ hợp tác, hợp tác xã. Ông Hoàng Thanh Quý cũng cho biết thêm để cạnh tranh với các đơn vị cùng nghành nghề đặc biệt các đơn vị nước ngoài thì VINCORP cũng đang lên kế hoạch IPO để tiếp tục nâng vốn đầu tư thêm hạ tầng nhà máy sản xuất cho VINCORP dự kiến 20ha và triển khai sau khi chính IPO lần I của Công ty.

Hỗ trợ tư vấn cho người dân việc sử dụng thuốc và phân bón

Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam sẽ có những thông tin về phát triển của VINCORP  trong thời gian tới cùng với chương trình “Theo bước phát triển doanh nhân”.

Tấn Lộc

Đang tải bình luận,....

Prudential Việt Nam: Tổ chức chương trình hỗ trợ y tế trước dịch bệnh Covid-19

Thứ 6 | 21/02/2020 - Lượt xem: 22

(VNTV) - Trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (Covid-19) đang lây lan rất nhanh tại Trung Quốc, xâm nhập nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Trước đó, vào ngày 30/1/2020 vừa qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố “tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu (PHEIC)” sự bùng phát chủng virus Corona mới từ Trung Quốc.

Đoàn Thị Như Diễm: Chung tay hướng về Câu lạc bộ Kết nối Họ Đoàn

Thứ 6 | 17/01/2020 - Lượt xem: 53

Có lẽ nhắc đến Câu lạc bộ Kết nối Họ Đoàn không ai không biết đến nữ doanh nhân xinh đẹp, nhà sáng lập và là vị chủ tịch bản lĩnh Đoàn Thị Như Diễm, Giám đốc Công ty TNHH SX TM Dịch vụ Minh Khôi.

Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực III tiếp đón đoàn công tác HĐND tỉnh Bắc Giang

Thứ 3 | 18/06/2019 - Lượt xem: 698

Sáng 18/6, tại Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực III đã diễn ra buổi tiếp đón đoàn công tác HĐND tỉnh Bắc Giang và Truyền hình trực tuyến Việt Nam...

TP.HCM: Nhiều sản phẩm khuyến mại tại Triển lãm Vietbuild Home 2019

Thứ 6 | 20/12/2019 - Lượt xem: 35

Trong 5 ngày (từ 19 đến 23/12/2019), tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, đã diễn ra Triển lãm với chủ đề “Bất động sản –Trang trí nội ngoại thất và Đồ dùng gia đình.

Vì sao hàng loạt các doanh nghiệp FDI bị truy thu thuế hàng nghìn tỷ đồng?

Thứ 3 | 14/01/2020 - Lượt xem: 28

Kể từ 1/7/2020 tới đây, Luật Quản lý thuế sửa đổi có hiệu lực. Theo đó, đây sẽ là căn cứ quan trọng để cơ quan thuế tiếp tục đấu tranh với công cuộc chống chuyển giá, trốn thuế. Qua đó, các tập đoàn FDI liên tục báo lỗ sẽ tiếp tục nằm trong danh sách thanh kiểm tra.

Tiên phong công nghệ, Gigamall đổi mới trải nghiệm mua sắm vươn tầm quốc tế

Thứ 2 | 06/01/2020 - Lượt xem: 40

Là trung tâm thương mại kiểu mới theo xu hướng kết hợp giữa trải nghiệm giải trí tích hợp công nghệ 4.0 (Shop Entertaiment) và mua sắm, sau 01 năm chính thức hoạt động trên thị trường bán lẻ Gigamall liên tục đổi mới và đầu tư công nghệ, cơ sở vật chất hạ tầng vươn tầm quốc tế.

Ứng dụng thảo mộc trong chăn nuôi tạo ra thịt sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt

Thứ 4 | 05/02/2020 - Lượt xem: 181

(VNTV) - Dưới sự chủ trì của các nhà khoa học như: PGS – TS Lâm Minh Thuận; ThS Nguyễn Văn Chánh – Trường đại học Nông Lâm TP. HCM; Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam đã kết hợp với Xí nghiệp chăn nuôi heo Vissan Bình Thuận, Công ty Biovita Thảo Mộc Việt. Trải qua hơn 1 năm,ứng dụng thành công chế phẩm Thảo Mộc Việt trong chăn nuôi heo tại xí nghiệp chăn nuôi heo Vissan Bình Thuận cho ra thịt heo sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Kiên Giang: Sợ virus Corona, một tập đoàn cho nhân viên nghỉ làm một tuần

Thứ 6 | 31/01/2020 - Lượt xem: 17

(VNTV) - Sáng 31/1/2020, ông Nguyễn Văn Thanh, Tổng giám đốc Tập đoàn SEN Group (toạ lạc tại Phú Quốc (Kiên Giang), TP. HCM và Hà Nội), cho biết đã quyết định cho toàn thể cán bộ nhân viên của mình nghỉ tết thêm 1 tuần để đề phòng virus Corona.

Ví điện tử cá nhân: Chỉ được xài 100 triệu/tháng?

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 175

Trong bối cảnh hội nhập, cần xem xét cho phép ví điện tử có thể giao dịch thanh toán xuyên biên giới.

VNPT: Khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế

Thứ 3 | 31/12/2019 - Lượt xem: 36

Kết quả ấn tượng của năm 2019 sẽ là tiền đề quan trọng để VNPT khẳng định vị thế dẫn dắt của mình trong công cuộc chuyển đổi số vào năm 2020. Theo đó, năm 2019, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã đạt được nhiều kết quả nổi bật và là tiền đề quan trọng để trong năm 2020 doanh nghiệp này khẳng định vị thế dẫn dắt của mình trong chuyển đổi số.

100% siêu thị của Saigon Co.op đang kinh doanh thịt heo an toàn

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 231

 Thông tin dịch tả heo Châu Phi tiếp tục lây lan và xuất hiện ở các trang trại tự phát nhỏ lẻ đã gây ít nhiều tâm lý bất an cho người tiêu dùng.

Cần Thơ: Tăng cường hợp tác phát triển giống lúa và thương hiệu gạo giai đoạn 2020-2025

Thứ 6 | 27/12/2019 - Lượt xem: 109

Mới đây, tại TP. Cần Thơ, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lượt giữa Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long và Tập đoàn Lộc Trời trong giai đoạn 2020-2025 vào ngày 24/12/2019. Theo đó, cái "bắt tay" này giữa doanh nghiệp và nhà khoa học trong phát triển giống lúa và thương hiệu gạo Việt Nam.