top
Thứ 2 | 01/07/2019

Vừa qua, Ban giám hiệu trường mầm non Vinh Sơn với Công ty FormerFredsGroup Freedom Foundation USA phối hợp tổ chức lễ thành lập trường mầm non quốc tế Việt Mỹ (Vietnamese American Preshool) tại khu 6, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một,  tỉnh Bình Dương.

Trường được xây dựng trên diện tích 2000m2 gồm phòng học, phòng giáo viên, phòng nhạc, phòng chức năng. Phòng thư viện, nhà bếp và khu vui chơi, hồ bơi. Hiện trường có hai cơ sở, cơ sở 1 tại số 113/37/34 đường 30/4 khu 6 phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một,  tỉnh Bình Dương sẽ mở rộng thêm với diện tích 500m2 cho phòng học mới và trở thành trường mầm non Việt Mỹ.

Trường mầm non quốc tể Việt Mỹ nhận các cháu tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi, các cháu tuổi từ 4 đến 5 tuổi sẽ được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Trường giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng các chương trình học tiên tiến khác. Các cháu học ở trường quốc tế Việt Mỹ sẽ có điều kiện phát triển toàn diện và được trang bị những kiến thức cần thiết cho chặng được học tập hệ mầm non của mình.

 Ngoài ra, trường mầm non quốc tể Việt Mỹ còn có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về công tác dinh dưỡng và luôn nghiên cứu thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày giúp các cháu ăn ngon, khỏe mạnh và phát triển cân đối. Trường luôn chú trọng việc lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm an toàn, chất lượng và làm tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà ăn. Hàng năm, trường còn thường xuyên mời bác sĩ về khám sức khỏe định kỳ cho trẻ và tổ chức các cuộc hội thảo tư vấn sức khỏe cho các bậc phụ huynh giúp việc kết hợp nuôi dạy trẻ giữa nhà trường và phụ huynh được chặt chẽ sâu sát.
 


Ông Bee Lee Guyer đại diện Công ty FormerFredsGroup Freedom Foundation USA phát biểu


Ông Nguyễn Viết Hiếu chủ trường mầm non Việt Mỹ trao quyết định Hiệu Trưởng, Hiệu Phó của trường mầm non Việt Mỹ cho cán bộ trường


Các cháu đội Aerobic của trường mầm non Việt Mỹ thực hiện tiết mục biểu diễn

Từ khi còn là trường mầm non Vinh Sơn, trường luôn luôn không ngừng đổi mới và phát triển, hiện số học sinh của trường hơn 1000 cháu đó chính là thành quả sau những năm phấn đấu không ngừng của BGH và đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường xây đắp nên. Phát huy thành quả đã đạt được, trường mầm non Việt Mỹ kế thừa và tiếp tục phấn đấu là nơi được phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình đến học.

TĂNG ĐỊNH

Đang tải bình luận,....