top
Thứ 5 | 07/09/2017

Chiều ngày 6.9.2017 tại nhà hàng Tỷ Tôm số 58, đường Đồng Nai, P.15 Q.10 đã diễn ra buổi họp mặt định kỳ hàng tháng của cộng đồng doanh nhân Bizco với tinh thần giao lưu, hợp tác, hỗ trợ giữa các doanh nhân trong nhiều lĩnh vực, buổi họp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam – STV

Buổi họp mặt của cộng đồng doanh nhân Bizco tháng 9.2017, bên cạnh những gương mặt quen thuộc luôn đồng hành với Bizco như: Nữ Hoàng kết nối Rose Thanh Hiền; Mrs. Thao Giang - Giám đốc trang sức ngọc trai MD Story; Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Cty CP Mai Cát Tiên phân phối mỹ phẩm GONY; Ông Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Cty Hoàng Nguyễn, Luật gia-Đạo diễn-ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV…. Đặc biệt còn có Doanh nhân Lê Kiều Ngoan - Giám đốc thương hiệu Kiều Ngoan Golf & là diễn giả chính của buổi họp mặt với chủ đề Golf & Cuộc sống doanh nhân. Cùng những gương mặt mới như: NSUT Kim Tử Long, ông Châu Tuấn Vinh chuyên về xây dựng thiết kế thương hiệu logo… cũng như rất nhiều thành viên mới khác.


Doanh nhân Lê Kiều Ngoan - Giám đốc KIEU NGOAN GOLF (đầm trắng) & là diễn giả chính của buổi họp mặt với chủ đề Golf & Cuộc sống doanh nhân

Trong buổi họp mặt kéo dài gần 4 giờ do Nữ hoàng kết nối Rose Thanh Hiền điều phối đã diễn ra những buổi giao lưu mở & tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cùng phát triển cho các doanh nhân đến từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Đặc biệt trong buổi họp mặt diễn giả chính là Doanh nhân Lê Kiều Ngoan – Giám đốc thương hiệu KIEU NGOAN GOLF đã chia sẻ đến các doanh nhân bí quyết khỏe đẹp, thành công & nâng cao đẳng cấp của mình cùng với bộ môn Golf.

Doanh nhân Lê Kiều Ngoan cho biết: “Là doanh nhân muốn thành đạt, phát triển về tài chính lẫn các mối quan hệ thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là sức khỏe”. Thông qua phần chia sẻ bổ ích của mình, Doanh nhân Lê Kiều Ngoan còn giới thiệu về các dịch vụ mà KIEU NGOAN GOLF đã và đang xây dựng để đưa môn thể thao này gần hơn với mọi người và không còn nằm trong giới hạn nam nữ.
 

Phần chia sẻ của Doanh nhân Lê Kiều Ngoan - Giám đốc thương hiệu KIEU NGOAN GOLF với chủ đề Golf & Cuộc sống doanh nhân rất bổ ích, thiết thực & thu hút được rất nhiều doanh nhân quan tâm.

Phần chia sẻ của Doanh nhân Lê Kiều Ngoan kết thúc bằng những món quà nhiều giá trị & ý nghĩa do chính tay cô trao tặng.

Trong buổi họp mặt Bizco Nữ hoàng kết nối Rose Thanh Hiền còn cho biết thêm: vào ngày 29/10 tới Bizco sẽ tổ chức một buổi từ thiện nhằm hỗ trợ học sinh nghèo, trẻ em nhiễm HIV ở Củ Chi và nhiều sự kiện có ý nghĩa khác sẽ được diễn ra vào cuối năm.

Với sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam – STV cùng đông đảo doanh nhân, con thuyền Bizco Group sẽ ngày càng phát triển và đem đến nhiều giá trị cho doanh nhân và cả cộng đồng.

Quế Trâm

Đang tải bình luận,....

Bà chủ 9X xinh đẹp của thương hiệu TMV Bella vinh dự nhận được Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông

Thứ 5 | 25/01/2018 - Lượt xem: 3656

Mới đây, trong khuôn khổ của Chương trình giao lưu nghệ thuật & biểu dương thương hiệu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp được tin dùng, chị Bùi Thị Quỳnh – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bella đã vinh dự nhận được giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông cho những thành tích & đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Bella nói chung và cá nhân chị Bùi Thị Quỳnh nói riêng được khách hàng, đối tác và các cơ quan chức năng tin yêu.

Đêm hội ngộ: Trao 18 Truyền hình thương hiệu cho doanh nghiệp Bizco Matching 1

Thứ 7 | 16/12/2017 - Lượt xem: 2394

Trong Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017 diễn ra tối 15.12.2017 tại Trung tâm hội nghị Diamomd Palace 15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn) đã trao chứng nhận & quyết định thành lập 18 Truyền hình trực tuyến thương hiệu cho 18 doanh nghiệp tham gia Bizco Matching 1. 

Hoàng Nguyễn Academy đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân Bizco

Thứ 5 | 03/08/2017 - Lượt xem: 940

Với mục đích kết nối giao thương trong mối quan hệ đối tác chiều sâu, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58 B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 và Lễ ký kết hợp tác giữa Bizco với Cty Hoàng Nguyễn nhằm hỗ trợ marketing online miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng Bizco.. .

Hội ngộ Doanh nhân Bizco Matching 1 tháng 8.2017

Thứ 3 | 08/08/2017 - Lượt xem: 917

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Hội ngộ doanh nhân Bizco Matching 8.2017 - Giá trị kết nối chiều sâu

Thứ 4 | 02/08/2017 - Lượt xem: 1519

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Pearl in fashion show từ MDstory làm “nổ tung” sinh nhật 8 tuổi của VTF

Thứ 4 | 20/09/2017 - Lượt xem: 995

Đến với sinh nhật 8 tuổi của VTF mới đây, thương hiệu ngọc trai MDstory đã đem đến món quà đặc biệt qua phần trình diễn Pearl In Fashion làm thay đổi các quan điểm & cách nhìn mặc định trước đó về ngọc trai với những bộ sưu tập ngọc trai trong thời trang (Pearl in Fashion) của thương hiệu có từ năm 1976 đến từ Hàn Quốc cùng sự trình diễn của các người mẫu Việt Nam xinh đẹp.

Doanh nhân xinh đẹp Lê Kiều Ngoan chia sẻ về Golf và cuộc sống doanh nhân

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 736

Doanh nhân Lê Kiều Ngoan : Golf đem đến sức khỏe tốt, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt & chất lượng cao cho người chơi. Đồng thời, golf giúp cho người chơi nhiều cơ hội để thấu hiểu đối phương trong khi chơi cũng như trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, golf giúp chúng ta vượt qua được giới hạn của bản thân, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, golf còn giúp chúng ta rèn luyện những tố chất cần có để trở thành doanh nhân & người thành công thật sự. 

Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco: Ra mắt Bizco Matching 1

Chủ nhật | 17/12/2017 - Lượt xem: 1204

Trong không khí vui tươi và hạnh phúc nhưng cũng vô cùng ấm cúng của Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017, Bizco Matching 1 & Ban điều hành đã chính thức ra mắt cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam...