top
Thứ 4 | 02/08/2017
Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.
 

Đến với buổi Hội ngộ tháng 8 là những gương mặt quen thuộc đã gắn bó với Cộng đồng doanh nhân Bizco như Nữ Hoàng kết nối Rose Thanh Hiền; Mrs. Thao Giang - Giám đốc trang sức ngọc trai MD Story; Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Cty CP Mai Cát Tiên phân phối mỹ phẩm GONY; Ông Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Cty Hoàng Nguyễn; Amy Lê Anh - Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Truyền thông Giải trí Quốc Tế Lê Anh, Luật gia-Đạo diễn-ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV, người đã đồng hành cùng Bizco từ lúc thành lập, cùng rất nhiều thành viên mới của cộng đồng doanh nhân Bizco.

(Từ phải sang) Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Cty CP Mai Cát Tiên phân phối mỹ phẩm GONY, Mrs. Thao Giang - Giám đốc trang sức ngọc trai MD Story, Chị Lý Thị Minh Nguyệt - Giam đốc Công ty Ô tô Minh Nguyệt, Nữ Hoàng kết nối Rose Thanh Hiền, Amy Lê Anh - Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Truyền thông Giải trí Quốc Tế Lê Anh, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV (ngoài cùng bên tay trái).

Trước đó, Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV đã có các cuộc phỏng vấn nhanh với: Mrs. Thao Giang - Giám đốc trang sức ngọc trai MD Story, Amy Lê Anh - Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Truyền thông Giải trí Quốc Tế Lê Anh, Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Cty CP Mai Cát Tiên phân phối mỹ phẩm GONY, Ông Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Cty Hoàng Nguyễn.

Mrs. Thao Giang - Giám đốc trang sức ngọc trai MD Story

Amy Lê Anh - Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Truyền thông Giải trí Quốc Tế Lê Anh

Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Cty CP Mai Cát Tiên phân phối mỹ phẩm GONY
 

Ông Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Cty Hoàng Nguyễn.

Mở đầu chương trình, là lời phát biểu của Nữ Hoàng kết nối Rose Thanh Hiền - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bizco, người đã có công lập nên cộng đồng Bizco Group và đưa con thuyền Bizco đến được thành công như ngày hôm nay với hơn 2000 doanh nghiệp tham gia và trở thành thành viên của Bizco Group. Sự có mặt của Nữ Hoàng kết nối Rose Thanh Hiền còn là người dẫn dắt mọi buổi họp mặt được thành công tốt đẹp.
 

Để làm nóng không khí buổi họp mặt bằng một ca khúc do Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân sáng tác đặc biệt dành riêng cho Bizco, tất cả mọi thành viên đã cùng nhau hát vang ca khúc này nhằm tạo nên một khối đoàn kết bền chặt giữa các doanh nghiệp.

Các thành viên trong cộng đồng Bizco cùng hát ca khúc do Ca sĩ - Nhạc sĩ Sỹ Luân sáng tác đặc biệt dành riêng cho Bizco.
 
Tại buổi họp mặt Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bizco - Rose Thanh Hiền đã kí hợp đồng với Cty Hoàng Nguyễn nhằm hỗ trợ marketing online miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng Bizco. Và cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho thành viên may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng của các doanh nghiệp gửi đến chương trình.
 
Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bizco - Rose Thanh Hiền đã kí hợp đồng họp tác với Cty Hoàng Nguyễn
 
Ông Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Cty Hoàng Nguyễn tư vấn marketing online cho các thành viên trong cộng đồng Bizco.

Trong không khí vui tươi và gần gũi, các thành viên có cơ hội để giới thiệu về bản thân cũng như doanh nghiệp của mình, điều này giúp các doanh nghiệp tìm thấy những đối tác chung khối ngành nghề của mình để mở rộng hợp tác, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đây cũng là yếu tố giúp khối liên kết các doanh nghiệp trong cộng đồng Bizco ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong tương lai.


Cũng tại buổi Hội ngộ tháng 8,
Hoa Hậu Áo Dài Quý Bà Việt Nam Paris 2016 - Amy Lê Anh đã chia sẻ chủ đề: Thương hiệu - nhân hiệu tỏa sáng trên sàn quốc tế và giới thiệu cuộc thi Nữ hoàng & Nam vương doanh nhân quốc tế do công ty của cô tổ chức.
 

Hoa Hậu Áo Dài Quý Bà Việt Nam Paris 2016 - Amy Lê Anh đã chia sẻ những kinh nghiệm phát triển công ty của mình cùng hội Doanh nhân cộng đồng Bizco.

Diễn giả, người đẹp Amy Lê Anh thuyết trình cho Doanh nhân cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương doanh nhân Việt - UK và Hoa hậu phu nhân Việt - UK, đêm chung kết sẽ được diễn ra tại Anh Quốc do chính công ty cô tổ chức.

Một doanh nghiệp thành công không chỉ nhờ vào sản phẩm, dịch vụ, làm truyền thông mà một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó là hợp tác kinh doanh. Thay vì chúng ta phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để tìm kiếm những mối quan hệ hợp tác kinh doanh, thì tại đây, ngay trong cộng đồng Bizco Group, các doanh nghiệp có cơ hội mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, giao lưu hợp tác với nhiều doanh nghiệp. Với những giá trị Bizco Group mang lại cho mọi thành viên tham gia, trong tương lai, lượng thành viên sẽ không dừng lại ở con số 2000, mà sẽ tăng lên nhiều hơn nữa, đây cũng là yêu tố giúp Bizco ngày một phát triển vững mạnh hơn.


Trong không khí sôi nổi nhưng vô cùng ấm cúng & thân mật, Cộng đồng doanh nhân Bizco đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật vào tháng 8.2017.


 

Cũng tại buổi Hội ngộ tháng 8, Cộng đồng doanh nhân Bizco đã cùng nhau chung tay giúp đỡ các trẻ em kém may mắn tại Mái ấm Nhân Hòa - Củ Chi với phần đấu giá từ thiện đầy ắp tình người.  
Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, những cái ôm nồng ấm, những cái bắt tay siết chặt và những nụ cười rạng rỡ trên môi thay cho lời chào thân mật.

 

Truyền hình trực tuyết Việt Nam là đơn vị bảo trợ truyền thông và đồng hành cùng các hoạt động của cộng đồng doanh nhân Bizco

Đội phóng viên Truyền hình trực tuyến Việt Nam đang tác nghiệp.
 
Tuyết Nhung
Đang tải bình luận,....

Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco: Ra mắt Bizco Matching 1

Chủ nhật | 17/12/2017 - Lượt xem: 1204

Trong không khí vui tươi và hạnh phúc nhưng cũng vô cùng ấm cúng của Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017, Bizco Matching 1 & Ban điều hành đã chính thức ra mắt cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam...

Đêm hội ngộ: Trao 18 Truyền hình thương hiệu cho doanh nghiệp Bizco Matching 1

Thứ 7 | 16/12/2017 - Lượt xem: 2394

Trong Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017 diễn ra tối 15.12.2017 tại Trung tâm hội nghị Diamomd Palace 15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn) đã trao chứng nhận & quyết định thành lập 18 Truyền hình trực tuyến thương hiệu cho 18 doanh nghiệp tham gia Bizco Matching 1. 

Hoàng Nguyễn Academy đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân Bizco

Thứ 5 | 03/08/2017 - Lượt xem: 940

Với mục đích kết nối giao thương trong mối quan hệ đối tác chiều sâu, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58 B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 và Lễ ký kết hợp tác giữa Bizco với Cty Hoàng Nguyễn nhằm hỗ trợ marketing online miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng Bizco.. .

Bà chủ 9X xinh đẹp của thương hiệu TMV Bella vinh dự nhận được Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông

Thứ 5 | 25/01/2018 - Lượt xem: 3656

Mới đây, trong khuôn khổ của Chương trình giao lưu nghệ thuật & biểu dương thương hiệu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp được tin dùng, chị Bùi Thị Quỳnh – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bella đã vinh dự nhận được giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông cho những thành tích & đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Bella nói chung và cá nhân chị Bùi Thị Quỳnh nói riêng được khách hàng, đối tác và các cơ quan chức năng tin yêu.

Họp mặt Bizco tháng 9: Kết nối, hợp tác, phát triển toàn diện

Thứ 5 | 07/09/2017 - Lượt xem: 968

Là doanh nhân muốn thành đạt, phát triển về tài chính lẫn các mối quan hệ thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là sức khỏe và bộ môn Golf không những giúp chúng ta   khỏe đẹp mà còn giúp mỗi người bước gần hơn đến thành công & nâng cao đẳng cấp của mình... Doanh nhân Lê Kiều Ngoan - Giám đốc thương hiệu KIEU NGOAN GOLF & là diễn giả chính của buổi họp mặt với chủ đề Golf & Cuộc sống doanh nhân, chia sẻ.

Hội ngộ Doanh nhân Bizco Matching 1 tháng 8.2017

Thứ 3 | 08/08/2017 - Lượt xem: 917

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Pearl in fashion show từ MDstory làm “nổ tung” sinh nhật 8 tuổi của VTF

Thứ 4 | 20/09/2017 - Lượt xem: 995

Đến với sinh nhật 8 tuổi của VTF mới đây, thương hiệu ngọc trai MDstory đã đem đến món quà đặc biệt qua phần trình diễn Pearl In Fashion làm thay đổi các quan điểm & cách nhìn mặc định trước đó về ngọc trai với những bộ sưu tập ngọc trai trong thời trang (Pearl in Fashion) của thương hiệu có từ năm 1976 đến từ Hàn Quốc cùng sự trình diễn của các người mẫu Việt Nam xinh đẹp.

Doanh nhân xinh đẹp Lê Kiều Ngoan chia sẻ về Golf và cuộc sống doanh nhân

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 736

Doanh nhân Lê Kiều Ngoan : Golf đem đến sức khỏe tốt, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt & chất lượng cao cho người chơi. Đồng thời, golf giúp cho người chơi nhiều cơ hội để thấu hiểu đối phương trong khi chơi cũng như trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, golf giúp chúng ta vượt qua được giới hạn của bản thân, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, golf còn giúp chúng ta rèn luyện những tố chất cần có để trở thành doanh nhân & người thành công thật sự.