top
Thứ 5 | 03/08/2017

Với mục đích kết nối giao thương trong mối quan hệ đối tác chiều sâu, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58 B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 và Lễ ký kết hợp tác giữa Bizco với Cty Hoàng Nguyễn nhằm hỗ trợ marketing online miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng Bizco...

Đến tham dự buổi Hội ngộ & Lễ ký kết có sự hiện diện của: Nữ Hoàng kết nối Rose Thanh Hiền; Luật gia-Đạo diễn-ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV; Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Chủ tịch Cty CP Mai Cát Tiên phân phối mỹ phẩm GONY; Mrs. Thao Giang - Giám đốc trang sức ngọc trai MD Story; Amy Lê Anh - Tổng Giám Đốc Công ty Đầu tư Truyền thông Giải trí Quốc Tế Lê Anh, cùng rất nhiều thành viên mới của cộng đồng doanh nhân Bizco. Đặc biệt có sự góp mặt diễn giả Nguyễn Vinh Quang - Chủ tịch Cty Hoàng Nguyễn.

Tại buổi họp mặt Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bizco - Rose Thanh Hiền đã kí hợp đồng với Cty Hoàng Nguyễn nhằm hỗ trợ marketing online miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng Bizco. Và cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho thành viên may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng của các doanh nghiệp gửi đến chương trình.

Hoàng Nguyễn Academy (viết tắt là HNA) là đơn vị Đào tạo Huấn luyện doanh nghiệp trong lĩnh vực Digital và các lĩnh vực Startup, quản trị doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo của HNA tập trung vào nghiên cứu các kiến thức thực tiễn, các kiến thức đến từ các nền kinh tế lớn trên thế giới, đem các kiến thức về ứng dụng trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các kiến thức mới nhất, đơn giản và chuẩn mực nhất trong quản trị doanh nghiệp, internet marketing giúp doanh nghiệp phát triển tiệm cận với nền kinh tế thế giới.

Gần 10 năm đào tạo, huấn luyện trong việc thay đổi nhận thức của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp mạnh dạn ứng dụng các công nghệ, kiến thức mới trong online marketing, giúp nâng tầm doanh nghiệp, thay đổi doanh nghiệp. Đến nay, HNA đã đào tạo cho gần 2.700 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên chuyên ngành Online Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Thương mại điện tử và Internet, Digital Marketing tại Việt Nam, Chủ tịch Cty Hoàng Nguyễn - Nguyễn Vinh Quang là người  sáng lập Hoàng Nguyễn Academy chia sẻ: “ Tôi luôn mong muốn và đang thực hiện sứ mệnh của mình là giúp cho 10.000 chủ doanh nghiệp Việt Nam xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững trong việc Coach đội ngũ Internet Marketing, đào tạo nhiều học viên giỏi”.

Hoàng Nguyễn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học viên theo học tại trung tâm với các chế độ miễn, giảm học phí hàng tháng, các bạn học viên được thực hành ngoài giờ học, và các suất học bổng dành cho các bạn học viên suất sắc, các bạn sinh viên tại các trường đại học trong Tp.HCM.

Nhằm hướng đến chất lượng dạy và học tốt nhất, Trung tâm Tin học Hoàng Nguyễn luôn nghiên cứu và phát triển những khóa học mới như Zend Framework, Digital Marketing (SEO top 10 Google, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Video), Lập trình Android sát với nhu cầu thực tiễn và ứng dụng cao trong hiện tại và tương lai.

Năm 2016, Hoàng Nguyễn đã tiếp cận với các kiến thức mới nhất trong quản trị doanh nghiệp từ Action Coach, một khoá huấn luyện doanh nghiệp đến từ Anh Quốc, đơn vị huấn luyện quản trị doanh nghiệp tốt nhất thế giới giúp thay đổi hoàn toàn tư duy đội ngũ quản lý, từ đó nâng tầm doanh nghiệp, đưa Hoàng Nguyễn lên một tầm cao mới, định hướng mới.

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Hoàng Nguyễn đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên thuộc mọi đối tượng muốn trang bị cho mình một nghề nghiệp vững vàng trong tương lai cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và các doanh nhân ứng dụng vào sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp.

Mục  tiêu giúp doanh nghiệp quản lý và kinh doanh hiệu quả với tư duy mới, thông minh, đơn giản và chuẩn mực thông qua các khoá đào tạo, huấn luyện.  Trở thành tổ chức đào tạo huấn luyện doanh nghiệp chuẩn quốc tế. “Mang kiến thức với tư duy mới, thông minh, đơn giản và chuẩn mực” cho doanh nghiệp, HNA liên tục học hỏi, hợp tác, nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao, áp dụng các tư duy mới nhất vào đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân sự cấp cao của doanh nghiệp, từ đó thay đổi doanh nghiệp trong quản lý và kinh doanh, nhất là marketing.

Tuyết Nhung

 

Đang tải bình luận,....

Đêm hội ngộ: Trao 18 Truyền hình thương hiệu cho doanh nghiệp Bizco Matching 1

Thứ 7 | 16/12/2017 - Lượt xem: 2448

Trong Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017 diễn ra tối 15.12.2017 tại Trung tâm hội nghị Diamomd Palace 15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn) đã trao chứng nhận & quyết định thành lập 18 Truyền hình trực tuyến thương hiệu cho 18 doanh nghiệp tham gia Bizco Matching 1. 

Họp mặt Bizco tháng 9: Kết nối, hợp tác, phát triển toàn diện

Thứ 5 | 07/09/2017 - Lượt xem: 984

Là doanh nhân muốn thành đạt, phát triển về tài chính lẫn các mối quan hệ thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là sức khỏe và bộ môn Golf không những giúp chúng ta   khỏe đẹp mà còn giúp mỗi người bước gần hơn đến thành công & nâng cao đẳng cấp của mình... Doanh nhân Lê Kiều Ngoan - Giám đốc thương hiệu KIEU NGOAN GOLF & là diễn giả chính của buổi họp mặt với chủ đề Golf & Cuộc sống doanh nhân, chia sẻ.

Pearl in fashion show từ MDstory làm “nổ tung” sinh nhật 8 tuổi của VTF

Thứ 4 | 20/09/2017 - Lượt xem: 1009

Đến với sinh nhật 8 tuổi của VTF mới đây, thương hiệu ngọc trai MDstory đã đem đến món quà đặc biệt qua phần trình diễn Pearl In Fashion làm thay đổi các quan điểm & cách nhìn mặc định trước đó về ngọc trai với những bộ sưu tập ngọc trai trong thời trang (Pearl in Fashion) của thương hiệu có từ năm 1976 đến từ Hàn Quốc cùng sự trình diễn của các người mẫu Việt Nam xinh đẹp.

Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco: Ra mắt Bizco Matching 1

Chủ nhật | 17/12/2017 - Lượt xem: 1218

Trong không khí vui tươi và hạnh phúc nhưng cũng vô cùng ấm cúng của Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017, Bizco Matching 1 & Ban điều hành đã chính thức ra mắt cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam...

Hội ngộ Doanh nhân Bizco Matching 1 tháng 8.2017

Thứ 3 | 08/08/2017 - Lượt xem: 935

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Doanh nhân xinh đẹp Lê Kiều Ngoan chia sẻ về Golf và cuộc sống doanh nhân

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 763

Doanh nhân Lê Kiều Ngoan : Golf đem đến sức khỏe tốt, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt & chất lượng cao cho người chơi. Đồng thời, golf giúp cho người chơi nhiều cơ hội để thấu hiểu đối phương trong khi chơi cũng như trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, golf giúp chúng ta vượt qua được giới hạn của bản thân, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, golf còn giúp chúng ta rèn luyện những tố chất cần có để trở thành doanh nhân & người thành công thật sự. 

Hội ngộ doanh nhân Bizco Matching 8.2017 - Giá trị kết nối chiều sâu

Thứ 4 | 02/08/2017 - Lượt xem: 1539

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Bà chủ 9X xinh đẹp của thương hiệu TMV Bella vinh dự nhận được Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông

Thứ 5 | 25/01/2018 - Lượt xem: 3719

Mới đây, trong khuôn khổ của Chương trình giao lưu nghệ thuật & biểu dương thương hiệu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp được tin dùng, chị Bùi Thị Quỳnh – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bella đã vinh dự nhận được giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông cho những thành tích & đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Bella nói chung và cá nhân chị Bùi Thị Quỳnh nói riêng được khách hàng, đối tác và các cơ quan chức năng tin yêu.