top
hoa-hau-nam-vuong-truyen-hinh-truc-tuyen-viet-nam-vntv-ms-mr-talent
Chủ nhật | 12/05/2019

 Ngày 10.05.2019, Doanh nhân & Thương Hiệu Việt Nam cùng với Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc B.I.G có chuyến công tác về Huyện Cư Kuin thuộc Tỉnh Đăklăk để khảo sát tình hình kinh tế, xã hội để có công tác chuẩn bị cho việc đầu tư trong năm 2019 – 2022.

Tỉnh Đăklăk là một tỉnh đang trong giai đoạn phát triển lên Thành Phố trực thuộc trung ương đây cũng chính là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư lớn trong thời gian tới, chính vì lý do này thị trường bất động sản và các nghành nghề khác cũng phát triển theo.

Bên cạnh đó, ảnh hưởng sự phát tiển của thành phố thì các Huyện lân cận thành phố cũng đang dần phát triển về kinh tế, hạ tầng và an sinh xã hội, đây cũng chính là cơ hội lớn cho nhiêu doanh nghiệp khởi nghiệp và các công ty bất động sản, các hoạt động đầu tư ở quy mô nhỏ.

Địa Ốc B.I.G cũng đang lên các kế hoạch cho công tác đầu tư sắp tới tại Huyện Cư kuin với tiêu chí góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng và nâng cao đời sống an sinh xã hội tại khu vực này.

Địa ốc B.I.G sẽ có kế hoạch đầu tư cơ bản về các dự án: Khu dân cư dành cho người có thu nhập thấp, Trung tâm thương mại cấp huyện, Du lịch sinh thái, Giáo dục…

Doanh nhân & Thương hiệu Việt Nam sẽ theo sát bước chân Địa ỐC B.I.G để cập nhật các thông tin chính xác và mới nhất trong thời gian tới.

Tấn Lộc 

Đang tải bình luận,....

Tạm dừng khai trương tàu cao tốc tuyến Cần Thơ - Côn Đảo

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 18

Trước một ngày dự kiến khai trương tàu cao tốc tuyến Cần Thơ - Côn Đảo, Phú Quốc Express ra thông cáo xin lỗi Bộ GTVT và cơ quan chức năng vì chưa hoàn thiện thủ tục pháp lý.

Giá vàng quay đầu giảm dù giao dịch sôi động hơn

Thứ 5 | 09/05/2019 - Lượt xem: 10

Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) - Dù giao dịch khá mạnh với lượng giao dịch mua vào chiếm chủ yếu nhưng giá vàng trong nước vẫn quay đầu giảm bởi áp lực giảm của giá vàng thế giới.

Cổ phiếu ngành bảo hiểm ảm đạm

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 9

Bảo hiểm được đánh giá là ngành có nhiều tiềm năng, nhưng cổ phiếu của ngành này lại khá ảm đạm.

Bộ TT&TT muốn xem Uber, Grab, GoViet là chủ thể riêng biệt

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 5

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông (TT&TT) lần đầu tiên đưa ra các giải pháp rất đột phá để quản xe công nghệ.
 

Gọi vốn ngoại, rau hữu cơ mở rộng sản xuất kinh doanh

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 21

Sáng nay 11.5, Organica khai trương cửa hàng kinh doanh thực phẩm hữu cơ thứ 6. Đây là một trong những điểm đáng chú ý khi thương hiện này chính thức bắt tay với Quỹ đầu tư SEAF (Mỹ) hồi đầu năm nay

100% siêu thị của Saigon Co.op đang kinh doanh thịt heo an toàn

Thứ 7 | 18/05/2019 - Lượt xem: 12

 Thông tin dịch tả heo Châu Phi tiếp tục lây lan và xuất hiện ở các trang trại tự phát nhỏ lẻ đã gây ít nhiều tâm lý bất an cho người tiêu dùng.

Redstar Investment ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án khu đô thị phức hợp Thịnh Hưng Diamond

Thứ 2 | 20/05/2019 - Lượt xem: 54


Công ty CP Redstar Investment ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án khu đô thị phức hợp Thịnh Hưng Diamond Xuyên Mộc

USD quay đầu đi xuống

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 14

Giá USD trên thị trường quay đầu đi xuống sau chuỗi ngày tăng liên tục.

Nông nghiệp hữu cơ sinh học của VinCorp

Thứ 4 | 15/05/2019 - Lượt xem: 96


Nền nông nghiệp Việt Nam hiện nay đang có nhiều bước tiến mới, nhanh chóng trở lại phát huy vai trò tối đa của mình.

Chàng trai vàng Nguyễn Trung Hiếu với thương hiệu BĐS xuất sắc Red Star

Thứ 2 | 13/05/2019 - Lượt xem: 178

Trong khi một số bạn trẻ thế hệ 9X đang tìm kiếm câu trả lời cho bài toán "Làm thế nào để bắt đầu một câu chuyện “Starup” thực tế thì Chàng trai trẻ Nguyễn Trung Hiếu - Tổng Giám Đốc Công ty CP Redstar Investerment đã hành động để tạo ra giá trị...

Điều chỉnh thời gian làm việc không nên cứng nhắc

Thứ 7 | 11/05/2019 - Lượt xem: 14

Dự thảo sửa đổi Bộ Luật Lao động 2012 dự kiến trình Quốc hội có nhiều điểm mới như mở rộng khung thỏa thuận làm thêm giờ, điều chỉnh thời gian làm,...