top
hoa-hau-nam-vuong-truyen-hinh-truc-tuyen-viet-nam-vntv-ms-mr-talent
Thứ 7 | 25/11/2017

Tiếp nối thành công của Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm vào ngày 3.10.2017, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam cùng Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy và Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa đã phối hợp tiếp tục tổ chức Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) vào ngày 21.11.2017 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

 

(Thứ 2 từ phải qua) Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam, Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa

Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) lần 2 tại TP.HCM thu hút đông đảo Chủ thương hiệu & CEO các Spa - Thẩm mỹ viện cùng nhiều người đẹp đến tham dự với mong muốn được học tập, được chuyển giao công nghệ điều trị đông y Princess, được ký hợp đồng làm đại lý với Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy và Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa.

Ngay sau ca khúc Câu chuyện đầu năm (Sáng tác: Hoài An) rất ngọt ngào do Ca sỹ - Diễn viên Quách Gia Thành thể hiện là phần điều phối Hội thảo do Bà Đỗ Thị Diễm Hoài - Giám đốc LaLa Beauty Spa đảm nhiệm.

Mở đầu Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) lần 2 tại TP.HCM, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc Công ty TNHH TM – DV Minh Châu Việt Nam đã phát biểu về mục đích ý nghĩa của Hội thảo lần này cũng như khái quát sơ lược về Công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong.

Đặc biệt, Ông Cấn Tất Lâm nhấn mạnh: Chủ thương hiệu & CEO các Spa - Thẩm mỹ viện muốn điều trị dứt điểm, khỏi vĩnh viễn trọn đời không tái phát Nám, Tàn Nhang, Tràm Bớt, Đồi Mồi... cho khách hàng phải am hiểu công nghệ & sản phẩm, phải theo dõi sát sao hằng ngày quá trình trị liệu điều trị cho khách hàng.

Sau phần phát biểu khai mạc của Ông Cất Tất Lâm, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật của công ty đã trình bày phần nội dung chính của chương trình: Chuyển giao giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong).

Với phần trình bày của mình, Bà Diệp Lâm Nhung đã nêu rõ nguồn gốc xuất xứ; người sáng lập & phát minh ra Công nghệ điều trị đông y Princess; các văn bản chứng nhận tiêu chuẩn, chất lượng, công dụng của sản phẩm điều trị & công nghệ cũng như điều trị đông y Princess… Đặc biệt là phần cam kết điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt khỏi vĩnh viễn trọn đời không tái phát của Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam.

Hội thảo sôi nổi và “nóng lên” với phần chia sẻ của các “nhân chứng sống” sau một thời gian điều trị cùng Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam và các đại lý độc quyền.

Được biết, tại Việt Nam, nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt là vấn đề nan giải của các Spa & thẩm mỹ viện trong việc điều trị dứt điểm tình trạng này cho khách hàng cũng như các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, có thể nói, công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong là một “cứu cánh” cho các Spa & thẩm mỹ viện hiện nay. Đặt biệt, với cam kết điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt khỏi vĩnh viễn trọn đời không tái phát từ Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam, Chủ thương hiệu & CEO các Spa - Thẩm mỹ viện càng tự tin hơn trong việc nhận & điều trị cho khách hàng bằng công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong.

Trả lời phỏng vấn của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn - Giấy phép hoạt động: Số 352/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp 10.7.2017), Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy cho biết: Với môi trường sống, không khí, nguồn nước, đồ uống thức ăn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe & làn da như hiện nay thì nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt là một trong những nỗi lo thường trực của chị em phụ nữ. Trong quá trình hơn 10 năm chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, bản thân tôi cũng như Thẩm mỹ viện Thảo Vy luôn tìm tòi, học hỏi, áp dụng nhiều công nghệ cùng các loại mỹ phẩm trong quá trình điều trị cho khách hàng nhưng vẫn chưa được như ý nguyện. Sau khi tìm hiểu cặn kẽ về công nghệ điều trị đông y Princess cùng các dòng sản phẩm điều trị, tôi đã quyết định tiếp nhận chuyển giao và trở thành đại lý độc quyền của Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam để đưa công nghệ điều trị này về Thẩm mỹ viện Thảo Vy điều trị cho khách hàng với mong muốn giúp các chị em phụ nữ tránh được nỗi lo về nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt để tự tin & thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy (áo đỏ) cùng khách mời tại Hội thảo

Cùng với Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy, Bà Đỗ Thị Diễm Hoài - Giám đốc LaLa Beauty Spa cũng đã quyết định tiếp nhận chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) và trở thành đại lý độc quyền của Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam ngay trong Lễ khai trương LaLa Beauty Spa.

Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa (áo dài) tiếp nhận chuyển giao công nghệ

Cũng trong Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) lần này, Bà Đỗ Thị Diễm Hoài - Giám đốc LaLa Beauty Spa đã ký hợp tác với các đối tác để chuyển giao & phát triển công nghệ điều trị đông y Princess.

Cùng với Bà Đỗ Thị Diễm Hoài, Bà Hoàng Nhị Hà – Giám đốc Ca Li Spa cũng đã có phần ký hợp tác với Cẩm Ly Beauty cùng các Spa & Thẩm mỹ viện ở quận 2-5-6-8-Nhà Bè.

Bà Hoàng Nhị Hà – Giám đốc CaLi Spa (đầm xanh đen) ký kết hợp tác tại Hội thảo 

Trước đó, trong khuôn khổ của chương trình chuyển giao công nghệ điều trị đông y Princess, bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy đã ký hợp tác với 2 đối tác mới nhận làm đại lý là: Spa Vân và Spa Ánh Sáng. 

Kết thúc chương trình, là phần tư vấn của Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật công ty TNHH TM – DV Minh Châu Việt Nam về làn da và cách chăm sóc, điều trị cho Chủ thương hiệu & CEO các Spa – Thẩm mỹ viện cùng các khách mời tham dự Hội thảo.

Ngay sau đó, là phần hướng dẫn thực hiện việc chăm sóc & điều trị da trên người thật cho Chủ thương hiệu & CEO các Spa – Thẩm mỹ viện cùng các khách mời do các chuyên viên của LaLa Beauty Spa & Thẩm mỹ viện Thảo Vy thực hiện.

 

 

Một số hình ảnh tiêu biểu khác ghi nhận tại Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt:

Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM – DV Minh Châu Việt Nam cùng Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy chụp hình lưu niệm cùng vợ chồng Bà Dương Thị Hà  - Chủ thương hiệu Thanh Thanh Hà Spa đồng thời là đại lý độc quyền 10 tỉnh (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đắk Lắk, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long,Tiền Giang, Long An) dòng sản phẩm điều trị nám bằng đông y Princess của Cty Minh Châu Việt Nam

 

 

 

Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên tại Hội thảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa cùng phu quân

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên và phu quân

 

 

Các đại lý & đối tác tiêu biểu của Cty Minh Châu Việt Nam, LaLa Beauty Spa, Thẩm mỹ viện Thảo Vy chụp hình lưu niệm cùng nhau

Diễm Thảo

Đang tải bình luận,....

Phấn khích với mưa giải thưởng của Lễ bốc thăm "Mùa hè rực rỡ, đón cơn mưa vàng cùng Dunlop"

Thứ 5 | 02/11/2017 - Lượt xem: 737

Các giải thưởng của chương trình khuyến mãi “Mùa hè rực rỡ, đón cơn mưa vàng cùng Dunlop” đã có chủ nhân với: 01 giải nhất là 01 chiếc xe máy Honda SH 150i-Việt Nam đã thuộc về anh NGUYỄN BÁ NAM, khách hàng của đại lý HỒNG CƯỜNG (TP.HCM); 02 giải nhì là 02 cặp vé du lịch Hàn Quốc đã thuộc về anh NGUYỄN VĂN GỌN, khách hàng của đại lý ĐỨC KHIẾT (TIỀN GIANG) & anh PHẠM CÔNG DOANH, khách hàng của đại lý TOÀN HƯƠNG (ĐIỆN BIÊN)...

BV Chợ Rẫy khen thưởng đột xuất cho thành công của ca phẫu thuật vết thương thấu ngực

Thứ 2 | 11/12/2017 - Lượt xem: 357

Sáng ngày 8/12/2017, tại cuộc họp giao ban toàn viện, PGS TS Trần Minh Trường - Phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy đã trao quyết định khen thưởng đột xuất cho 17 thành viên trong ekip trực bác sĩ đã kịp thời phối hợp và cứu chữa thành công cho 1 bệnh nhân nam bị vết thương thấu ngực trong thời gian từ khi vào khoa cấp cứu đến khi lên đến bàn mổ khoảng 10 phút...

Vấn nạn gian lận trong thi cử lên hình gây sốt cộng đồng

Thứ 2 | 28/08/2017 - Lượt xem: 591

Tác phẩm học đường tới từ Thái Lan hiện đang nhận được vô số đánh giá tích cực từ quê nhà, song song với đó là sự trông đợi rất lớn của khán giả trong nước.

Lễ ra mắt của thương hiệu dược - mỹ phẩm Blanc dé Blanc của Thụy Sĩ tại Cần Thơ

Thứ 3 | 19/12/2017 - Lượt xem: 1847

Tối 17.12.2017 tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ đã diễn ra Lễ ra mắt của thương hiệu dược - mỹ phẩm Blanc dé Blanc của Thụy Sĩ với chủ đề “Đêm hội VIP- Đẳng cấp Thụy Sĩ”.

Vụ kiện Chai bia dán nhãn Saigon Export có dị vật: Sabeco đã gửi thư cảm ơn và xin lỗi

Thứ 2 | 11/12/2017 - Lượt xem: 1348

(VNTV) - Sau khi thông tin về "Chai bia dán nhãn Saigon Export có dị vật" được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, vụ việc đã được giải quyết bằng lời xin lỗi của Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) và tuyên bố rút đơn của người khiếu nại là Ông Nguyễn Trí Đức. 

Long trọng tổ chức Họp mặt đại biểu cựu chiến binh Sư đoàn 9 - Quân đoàn 4 lần thứ 15

Chủ nhật | 07/01/2018 - Lượt xem: 990

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của 300 đại biểu đại diện cho tất cả cựu chiến binh Sư đoàn 9 ở TP.HCM & các tỉnh lân cận cùng sự bảo trợ truyền thông của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV) và Truyền hình TP.HCM (HTV), Ban liên lạc truyền thống Sư đoàn 9 đã tổ chức thành công Họp mặt đại biểu cựu chiến binh sư đoàn 9 lần thứ 15 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất.

Dàn siêu điệp viên Mỹ đẹp trai, chất, ngầu sắp khuấy đảo màn ảnh Việt

Thứ 4 | 06/09/2017 - Lượt xem: 425

Sợ hội Kingsman nước Anh chưa đủ “quẩy”, phần 2 của phim gọi thêm dàn siêu điệp viên Mỹ (Statesman) đẹp trai, chất ngầu gia nhập để khuấy đảo màn ảnh. Các gương mặt “vàng” của Statesman hội tụ dàn diễn viên chất lừ từ Hollywood như Channing Tatum, Jeff Bridges, Halle Berry, Pedro Pascal…

Chú Hề mất dần chỗ đứng trong lòng người

Thứ 4 | 06/09/2017 - Lượt xem: 406

Được tạo ra bởi “ông hoàng kinh dị” Stephen King, gã hề Pennywise làm thay nổi hoàn toàn  khái niệm về những chú hề. Nhân vật đáng yêu vốn mang đến tiếng cười cho mọi người  bỗng chốc trở thành nỗi khiếp sợ kinh hoàng trong mắt khán giả.

Tưng bừng khai trương thương hiệu chăm sóc sắc đẹp La La Beauty Spa

Chủ nhật | 29/10/2017 - Lượt xem: 4616

Sáng 29.10.2017 Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp La La Beauty Spa đã chính thức khai trương trong sự hân hoan của các khách mời, đại biểu, doanh nhân và cả cộng đồng. Đặc biệt, Lễ khai trương có sự tham dự của Hoa hậu công sở Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc hệ thống TMV Thảo Vy, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt tại Pháp Lê Hương, Mr. Cất Tấn Lâm - Giám đốc Cty Minh Châu Việt Nam, Ms. Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật công nghệ điều trị nám đông y Tập đoàn Yei Mei (Hong Kong), Mr. Châu Thông - Giám đốc Cty Thế giới thẩm mỹ...

Hội đồng nghệ thuật Hội ngộ đỉnh cao tài năng phun xăm - điêu khắc Việt Nam 2018

Thứ 3 | 30/01/2018 - Lượt xem: 5339

Được biết đến là một trong những sự kiện nổi bật nhất của ngành spa & thẩm mỹ  Việt 2018, Chương trình Hội ngộ đỉnh cao tài năng phun xăm – điêu khắc nghệ thuật Việt Nam 2018 nhanh chóng thu hút hàng ngàn đăng ký tham gia ngay từ ngày đầu khởi động... Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV)

Các diễn viên đồng loạt phủ nhận vai diễn của mình là vai hài trong phim Nắng 2

Thứ 4 | 30/08/2017 - Lượt xem: 594

Là bộ phim gia đình duy nhất sẽ ra mắt vào lễ Quốc Khánh 2-9 năm nay, bộ phim Nắng 2 vẫn tiếp tục giữ nguyên tinh thần của phần đầu: là một tác phẩm ấm áp về tình người, tình mẫu tử, xúc động, đầy nước mắt nhưng cũng không thiếu đi những khoảnh khắc vui nhộn, ngộ nghĩnh. Tinh thần lạc quan, sự đa sắc màu trong cá tính của các nhân vật đã được các nhà sản xuất thể hiện rất rõ trên poster chính thức của Nắng 2 vừa mới được trình làng

BS Lê Phước Đại trả lời về thành công của ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị đâm thấu ngực

Thứ 2 | 11/12/2017 - Lượt xem: 679

Sáng ngày 8/12/2017, tại cuộc họp giao ban toàn viện, PGS TS Trần Minh Trường - Phó Giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy đã trao quyết định khen thưởng đột xuất cho 17 thành viên trong ekip trực bác sĩ đã kịp thời phối hợp và cứu chữa thành công cho 1 bệnh nhân nam bị vết thương thấu ngực trong thời gian từ khi vào khoa cấp cứu đến khi lên đến bàn mổ chưa khoảng 10 phút... Sau đây là phần phỏng vấn Bác sỹ CK1 Lê Phước đại về thành công của ca phẫu thuật.