top
hoa-hau-nam-vuong-truyen-hinh-truc-tuyen-viet-nam-vntv-ms-mr-talent
Thứ 7 | 25/11/2017

Tiếp nối thành công của Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm vào ngày 3.10.2017, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam cùng Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy và Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa, Bà Dương Thị Hà - Giám đốc Thanh Thanh Hà Spa đã phối hợp tiếp tục tổ chức Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) vào ngày 21.11.2017 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

(Thứ 2 từ phải qua) Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam, Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa, Bà Dương Thị Hà - Giám đốc Thanh Thanh Hà Spa

Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) lần 2 tại TP.HCM thu hút đông đảo Chủ thương hiệu & CEO các Spa - Thẩm mỹ viện cùng nhiều người đẹp đến tham dự với mong muốn được học tập, được chuyển giao công nghệ điều trị đông y Princess, được ký hợp đồng làm đại lý với Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy và Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa.

Ngay sau ca khúc Câu chuyện đầu năm (Sáng tác: Hoài An) rất ngọt ngào do Ca sỹ - Diễn viên Quách Gia Thành thể hiện là phần điều phối Hội thảo do Bà Đỗ Thị Diễm Hoài - Giám đốc LaLa Beauty Spa đảm nhiệm.

Mở đầu Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) lần 2 tại TP.HCM, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc Công ty TNHH TM – DV Minh Châu Việt Nam đã phát biểu về mục đích ý nghĩa của Hội thảo lần này cũng như khái quát sơ lược về Công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong.

Đặc biệt, Ông Cấn Tất Lâm nhấn mạnh: Chủ thương hiệu & CEO các Spa - Thẩm mỹ viện muốn điều trị dứt điểm, khỏi vĩnh viễn trọn đời không tái phát Nám, Tàn Nhang, Tràm Bớt, Đồi Mồi... cho khách hàng phải am hiểu công nghệ & sản phẩm, phải theo dõi sát sao hằng ngày quá trình trị liệu điều trị cho khách hàng.

Sau phần phát biểu khai mạc của Ông Cất Tất Lâm, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật của công ty đã trình bày phần nội dung chính của chương trình: Chuyển giao giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong).

Với phần trình bày của mình, Bà Diệp Lâm Nhung đã nêu rõ nguồn gốc xuất xứ; người sáng lập & phát minh ra Công nghệ điều trị đông y Princess; các văn bản chứng nhận tiêu chuẩn, chất lượng, công dụng của sản phẩm điều trị & công nghệ cũng như điều trị đông y Princess… Đặc biệt là phần cam kết điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt khỏi vĩnh viễn trọn đời không tái phát của Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam.

Hội thảo sôi nổi và “nóng lên” với phần chia sẻ của các “nhân chứng sống” sau một thời gian điều trị cùng Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam và các đại lý độc quyền.

Được biết, tại Việt Nam, nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt là vấn đề nan giải của các Spa & thẩm mỹ viện trong việc điều trị dứt điểm tình trạng này cho khách hàng cũng như các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, có thể nói, công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong là một “cứu cánh” cho các Spa & thẩm mỹ viện hiện nay. Đặt biệt, với cam kết điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt khỏi vĩnh viễn trọn đời không tái phát từ Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam, Chủ thương hiệu & CEO các Spa - Thẩm mỹ viện càng tự tin hơn trong việc nhận & điều trị cho khách hàng bằng công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong.

Trả lời phỏng vấn của Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn - Giấy phép hoạt động: Số 352/GP-BTTTT do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp 10.7.2017), Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy cho biết: Với môi trường sống, không khí, nguồn nước, đồ uống thức ăn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe & làn da như hiện nay thì nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt là một trong những nỗi lo thường trực của chị em phụ nữ. Trong quá trình hơn 10 năm chăm sóc sắc đẹp cho mọi người, bản thân tôi cũng như Thẩm mỹ viện Thảo Vy luôn tìm tòi, học hỏi, áp dụng nhiều công nghệ cùng các loại mỹ phẩm trong quá trình điều trị cho khách hàng nhưng vẫn chưa được như ý nguyện. Sau khi tìm hiểu cặn kẽ về công nghệ điều trị đông y Princess cùng các dòng sản phẩm điều trị, tôi đã quyết định tiếp nhận chuyển giao và trở thành đại lý độc quyền của Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam để đưa công nghệ điều trị này về Thẩm mỹ viện Thảo Vy điều trị cho khách hàng với mong muốn giúp các chị em phụ nữ tránh được nỗi lo về nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt để tự tin & thành công hơn trong công việc, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy (áo đỏ) cùng khách mời tại Hội thảo

Cùng với Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy, Bà Đỗ Thị Diễm Hoài - Giám đốc LaLa Beauty Spa cũng đã quyết định tiếp nhận chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) và trở thành đại lý độc quyền của Cty TNHH TM-DV Minh Châu Việt Nam ngay trong Lễ khai trương LaLa Beauty Spa.

Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa (áo dài) tiếp nhận chuyển giao công nghệ

Cũng trong Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) lần này, Bà Đỗ Thị Diễm Hoài - Giám đốc LaLa Beauty Spa đã ký hợp tác với các đối tác để chuyển giao & phát triển công nghệ điều trị đông y Princess.

Cùng với Bà Đỗ Thị Diễm Hoài, Bà Hoàng Nhị Hà – Giám đốc Ca Li Spa cũng đã có phần ký hợp tác với Cẩm Ly Beauty cùng các Spa & Thẩm mỹ viện ở quận 2-5-6-8-Nhà Bè.

Bà Hoàng Nhị Hà – Giám đốc CaLi Spa (đầm xanh đen) ký kết hợp tác tại Hội thảo 

Trước đó, trong khuôn khổ của chương trình chuyển giao công nghệ điều trị đông y Princess, bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy đã ký hợp tác với 2 đối tác mới nhận làm đại lý là: Spa Vân và Spa Ánh Sáng. 

Kết thúc chương trình, là phần tư vấn của Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật công ty TNHH TM – DV Minh Châu Việt Nam về làn da và cách chăm sóc, điều trị cho Chủ thương hiệu & CEO các Spa – Thẩm mỹ viện cùng các khách mời tham dự Hội thảo.

Ngay sau đó, là phần hướng dẫn thực hiện việc chăm sóc & điều trị da trên người thật cho Chủ thương hiệu & CEO các Spa – Thẩm mỹ viện cùng các khách mời do các chuyên viên của LaLa Beauty Spa & Thẩm mỹ viện Thảo Vy thực hiện.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác ghi nhận tại Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm - bớt:

Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM – DV Minh Châu Việt Nam cùng Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy chụp hình lưu niệm cùng vợ chồng Bà Dương Thị Hà  - Chủ thương hiệu Thanh Thanh Hà Spa đồng thời là đại lý độc quyền 10 tỉnh (Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đắk Lắk, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long,Tiền Giang, Long An) dòng sản phẩm điều trị nám bằng đông y Princess của Cty Minh Châu Việt Nam

Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên tại Hội thảo

Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa cùng phu quân

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc TMV Thảo Vy chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên và phu quân

Các đại lý & đối tác tiêu biểu của Cty Minh Châu Việt Nam, LaLa Beauty Spa, Thẩm mỹ viện Thảo Vy chụp hình lưu niệm cùng nhau

Diễm Thảo

Đang tải bình luận,....

Hội ngộ doanh nhân Bizco Matching 1 - Giá trị hoàn hảo của sự kết nối

Thứ 6 | 07/07/2017 - Lượt xem: 359

Bizco là một cộng đồng các doanh nghiệp uy tín, chất lượng, nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp từ lớn đến vừa và nhỏ. Nơi đây không chỉ là môi trường kết nối giao thương, mà còn là cơ hội để mở rộng quy mô hợp tác phát triển.

Hội ngộ Doanh nhân Bizco Matching 1 tháng 8.2017

Thứ 3 | 08/08/2017 - Lượt xem: 547

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Triển lãm VietAd 2017 quy tụ hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

Thứ 2 | 07/08/2017 - Lượt xem: 316

Qua 8 lần tổ chức tại TPHCM và 3 lần tổ chức tại Hà Nội, VietAd khẳng định vai trò và vị trí trong ngành quảng cáo Việt Nam, đây là nơi giao thương, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như mở ra những cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo.

Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco: Ra mắt Bizco Matching 1

Chủ nhật | 17/12/2017 - Lượt xem: 688

Trong không khí vui tươi và hạnh phúc nhưng cũng vô cùng ấm cúng của Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017, Bizco Matching 1 & Ban điều hành đã chính thức ra mắt cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam...

Doanh nhân xinh đẹp Lê Kiều Ngoan chia sẻ về Golf và cuộc sống doanh nhân

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 384

Doanh nhân Lê Kiều Ngoan : Golf đem đến sức khỏe tốt, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt & chất lượng cao cho người chơi. Đồng thời, golf giúp cho người chơi nhiều cơ hội để thấu hiểu đối phương trong khi chơi cũng như trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, golf giúp chúng ta vượt qua được giới hạn của bản thân, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, golf còn giúp chúng ta rèn luyện những tố chất cần có để trở thành doanh nhân & người thành công thật sự. 

CEO Nguyễn Thanh Điệp: Con đường giàu có chỉ là con đường kinh doanh khởi đầu với học cách làm người rồi học cách kiếm tiền

Thứ 2 | 30/10/2017 - Lượt xem: 3645

Nói về con đường lập nghiệp, anh Nguyễn Thanh Điệp (Eric Nguyễn) - Giám đốc Công ty Lưu Gia Đức chia sẻ: “Con đường giàu có chỉ là con đường kinh doanh. Nhưng phải học cách làm người trước rồi mới học cách kiếm tiền sau. Và chỉ những người dám nghĩ dám làm mới có thể biến ước mơ trở thành hiện thực”.

Pearl in fashion show từ MDstory làm “nổ tung” sinh nhật 8 tuổi của VTF

Thứ 4 | 20/09/2017 - Lượt xem: 480

Đến với sinh nhật 8 tuổi của VTF mới đây, thương hiệu ngọc trai MDstory đã đem đến món quà đặc biệt qua phần trình diễn Pearl In Fashion làm thay đổi các quan điểm & cách nhìn mặc định trước đó về ngọc trai với những bộ sưu tập ngọc trai trong thời trang (Pearl in Fashion) của thương hiệu có từ năm 1976 đến từ Hàn Quốc cùng sự trình diễn của các người mẫu Việt Nam xinh đẹp.

Hào hứng với offline 1 Group Doanh nhân Bất động sản - Xây dựng - Thiết bị vật tư

Thứ 6 | 27/10/2017 - Lượt xem: 1155

Chiều 27.10.2017 tại Long Vân Building – 602 Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp.HCM đã diễn ra buổi offline đầu tiên của Group Doanh nhân Bất động sản – Xây dựng – Thiết bị vật tư với tiêu chí hoạt động mới và nhận được sự hoan nghênh nồng nhiệt của cộng đồng doanh nhân trong các lĩnh vực này.

Hội ngộ doanh nhân Bizco Matching 8.2017 - Giá trị kết nối chiều sâu

Thứ 4 | 02/08/2017 - Lượt xem: 974

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Cty Lưu Gia Đức - Nhà cung cấp và thi công sơn Epoxy uy tín hàng đầu Việt Nam

Thứ 4 | 15/11/2017 - Lượt xem: 2135

Từ kinh nghiệm thực tiễn và ý chí kinh doanh thôi thúc từ lâu cùng những nỗ lực trong việc đem các kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn, Nguyễn Thanh Điệp đã sáng lập và cho ra đời một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp & thi công sơn Epoxy tại Việt Nam - Công ty Lưu Gia Đức với website: https://thegioiepoxy.com.

TMV Thảo Vy với Siêu Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám trọn đời không tái phát

Thứ 2 | 01/01/2018 - Lượt xem: 1878

Tiếp nối thành công Hội thảo ngày 14.12.2017 tại Cần Thơ và đáp ứng yêu cầu của các CEO & Chủ thương hiệu các Spa-Thẩm mỹ viện tại Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ & ĐBSCL, TMV Thảo Vy đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp & xúc tiến đầu tư thương mại cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm tại Cần Thơ lần 2 vào hôm nay 28.12.2017 cùng với món quà là gói voucher khuyến mãi cho các CEO & Chủ Spa ký làm đại lý của TMV Thảo Vy trong năm mới 2018 gồm: chiết khấu 30% + tặng  1 khóa học bóc  tách sẹo rổ và làm kỹ  thuật  mặt.