top
hoa-hau-nam-vuong-truyen-hinh-truc-tuyen-viet-nam-vntv-ms-mr-talent
Thứ 2 | 30/10/2017
CEO Nguyễn Thanh Điệp, mọi người thường thân thương gọi anh là Eric Nguyễn, đã nung nấu khát vọng kinh doanh & ước mơ thực hiện những dự án cộng đồng để giúp mọi người (đặc biệt là giới trẻ) cũng đồng thời là tự giúp mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. CEO Nguyễn Thanh Điệp quan niệm rằng: Muốn kinh doanh trước hết phải học làm người đồng thời với việc trang bị mọi kiến thức cần thiết để khởi nghiệp. Chính vì thế, ngay sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã tiếp tục học lên cao học để tự trang bị "binh đao" & hoàn thiện bản thân.
 

Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế, Nguyễn Thanh Điệp đã chọn làm việc tại công ty chuyên về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản như: Vcom, Ocean Bank... Năm 2012 là bước ngoặc đáng nhớ của Eric Nguyễn, với việc chuyển sang làm cho nhiều công ty với các chức vụ khác nhau như: Maketing công ty Kim Trường Phát, Trưởng phòng công ty Minh Hiến, Giám Đốc Maketing công ty Phương Nam, Giám Đốc Maketing công ty Kim Cương...

Cũng chính từ những kinh nghiệm thực tiễn và ý chí nung nấu kinh doanh thôi thúc từ lâu cùng những nỗ lực trong việc đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn đã làm cho Nguyễn Thanh Điệp mong muốn có một doanh nghiệp riêng để đem tất cả kiến thức cùng thực tiễn anh đã trải qua, đã học hỏi & tích lũy được để xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Công ty Lưu Gia Đức do Nguyễn Thanh Điệp làm CEO đã ra đời trong hoàn cảnh như thế với website: https://thegioiepoxy.com/

Trải qua biết bao thăng trầm trong quá trình kinh doanh & điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế trong nước cũng như thế giới liên tục biến động với muôn vàn thử thách cam go, Nguyễn Thanh Điệp (Eric Nguyễn) - Giám đốc Công ty Lưu Gia Đức chia sẻ về con đường lập nghiệp rất sâu sắc: “Con đường giàu có chỉ là con đường kinh doanh. Nhưng phải học cách làm người trước rồi mới học cách kiếm tiền sau. Và chỉ những người dám nghĩ dám làm, dám đứng dậy mạnh mẽ hơn sau mỗi lần thất bại, mới có thể biến ước mơ trở thành hiện thực”.

Anh còn cho biết thêm: Sự thành công của doanh nghiệp không chỉ ở việc có bao nhiên vốn hay sử dụng kiến thức và công nghệ gì, mà còn được quyết định bởi việc tổ chức những con người trong doanh nghiệp đó như thế nào. Đó chính là văn hóa doanh nghiệp. Không chỉ là các biểu hiện bên ngoài như khẩu hiệu hay slogan... mà chính là tri thức, luật lệ, quy trình, nghệ thuật, niềm tin... thể hiện ở sứ mệnh, tầm nhìn, triết lý kinh doanh, giá trị cốt lõi, hệ thống các quy tắc ứng xử và các chuẩn mực hành vi cho mọi thành viên trong doanh nghiệp.


Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng với kinh nghiệm lăn lộn trên thương trường đặc biệt là kinh nghiệm từ những lần vấp ngã của bản thân, Nguyễn Thanh Điệp luôn tâm niệm rằng: “Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố sống còn để một công ty phát triển và lớn mạnh”. Chính vì vậy CEO Nguyễn Thanh Điệp đã bắt đầu xây dựng văn hóa Lưu Gia Đức bằng việc tập trung xây dựng một môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng trong công ty - nơi mà mỗi nhân viên đều cảm thấy thoải mái và được tôn trọng.

Và thế là, chỉ sau 2 tháng hoạt động, Công ty Lưu Gia Đức do anh làm Giám đốc đã phát triển đến gần 70 nhân viên với số lượng khách hàng ổn định cùng website: https://thegioiepoxy.com/. Tất cả các nội quy, quy trình làm việc đều đã hoàn tất. Anh và những cộng sự bắt đầu gặt hái được những kết quả, thành công.
 
Không chỉ khát khao kinh doanh, Nguyễn Thanh Điệp còn nung nấu ước mơ: Giúp đỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp lớn mạnh song song việc giúp đỡ nhiều người khó khăn hơn mình. Chính vì, thế hiện nay, anh đang quản lý 3 cộng đồng mạng xã hội với hơn 95 ngàn thành viên (đa số là thành viên & chủ doanh nghiệp trẻ). Ngoài ra, CEO Nguyễn Thanh Điệp còn tham gia các hoạt động xã hội rất sôi nổi như: Thực hiện nhiều chuyến từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đưa các nhóm đi khám phá những cảnh đẹp hoang sơ của đất nước để quảng bá du lịch, giúp đỡ se duyên cho nhiều cặp đôi với nhau.
 

Đặc biệt, anh còn dành rất nhiều thời gian để hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ, anh nói: “Để thành công trước hết các bạn trẻ phải có định hướng công việc tốt, phải biết mình muốn và có thể làm tốt công việc gì. Khi bạn trẻ, cái bạn thiếu không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm, vốn sống và cách ứng xử với các mối quan hệ trong xã hội. Bởi vậy việc không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như học cách làm người là vô cùng quan trọng. Có những ước mơ mãi chỉ là mơ ước. Nhưng với những người dám nghĩ dám làm, vượt qua nhiều thử thách, thất bại thì sẽ có lúc ước mơ sẽ trở thành hiện thực”. 
Hoàng Kiên
Đang tải bình luận,....

TMV Thảo Vy đạt giải Bộ Mi Classic được yêu thích nhất tại cuộc thi Nối Mi Quốc Gia 2017

Thứ 7 | 04/11/2017 - Lượt xem: 1482

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng tinh thần ham học hỏi và sự chỉ bảo tận tình của Cô Master Thảo Nguyễn - Giám đốc TMV THẢO VY, các em đã vinh dự vượt mặt hàng trăm thí sinh khác đoạt được giải Bộ Mi Classic được yêu thích nhất do BGK và đông đảo khách hàng bình chọn. 

Doanh nhân xinh đẹp Lê Kiều Ngoan chia sẻ về Golf và cuộc sống doanh nhân

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 384

Doanh nhân Lê Kiều Ngoan : Golf đem đến sức khỏe tốt, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt & chất lượng cao cho người chơi. Đồng thời, golf giúp cho người chơi nhiều cơ hội để thấu hiểu đối phương trong khi chơi cũng như trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, golf giúp chúng ta vượt qua được giới hạn của bản thân, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, golf còn giúp chúng ta rèn luyện những tố chất cần có để trở thành doanh nhân & người thành công thật sự. 

Mưa giải thưởng từ Lễ bốc thăm "Mùa hè rực rỡ, đón cơn mưa vàng cùng Dunlop" của Tyre Pacific (Việt Nam)

Thứ 5 | 02/11/2017 - Lượt xem: 390

Các giải thưởng của chương trình khuyến mãi “Mùa hè rực rỡ, đón cơn mưa vàng cùng Dunlop” đã có chủ nhân với: 01 giải nhất là 01 chiếc xe máy Honda SH 150i-Việt Nam đã thuộc về anh NGUYỄN BÁ NAM, khách hàng của đại lý HỒNG CƯỜNG (TP.HCM); 02 giải nhì là 02 cặp vé du lịch Hàn Quốc đã thuộc về anh NGUYỄN VĂN GỌN, khách hàng của đại lý ĐỨC KHIẾT (TIỀN GIANG) & anh PHẠM CÔNG DOANH, khách hàng của đại lý TOÀN HƯƠNG (ĐIỆN BIÊN)...

Phóng sự Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám đông y

Thứ 2 | 11/12/2017 - Lượt xem: 709

Tiếp nối thành công của Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm vào ngày 3.10.2017, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam cùng Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy và Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa, Bà Dương Thị Hà - Giám đốc Thanh Thanh Hà Spa đã phối hợp tiếp tục tổ chức Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) vào ngày 21.11.2017 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Offline 2 Groups BĐS-XD-VTTB - Kỳ 1: Cơ cấu tổ chức

Thứ 6 | 01/12/2017 - Lượt xem: 601

Groups BĐS-XD-VTTB có cơ cấu tổ chức bao gồm các bộ phận sau: Ban cố vấn, Ban điều hành, Các Nhóm chuyên ngành, Groups Viber thành viên, Groups Viber funny...

Đêm hội ngộ: Trao 18 Truyền hình thương hiệu cho doanh nghiệp Bizco Matching 1

Thứ 7 | 16/12/2017 - Lượt xem: 1871

Trong Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017 diễn ra tối 15.12.2017 tại Trung tâm hội nghị Diamomd Palace 15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn) đã trao chứng nhận & quyết định thành lập 18 Truyền hình trực tuyến thương hiệu cho 18 doanh nghiệp tham gia Bizco Matching 1. 

CEO - Golf Coach Lê Kiều Ngoan đem Golf đến gần hơn với cộng đồng doanh nhân

Thứ 3 | 24/10/2017 - Lượt xem: 2572

Gắn bó & tâm huyết với nghề suốt 10 năm qua, Nữ doanh nhân Lê Kiều Ngoan đã và đang truyền cảm hứng golf cho rất nhiều người biết cũng như đam mê golf giống như cô. Và thương hiệu Kieu Ngoan Golf cùng mô hình Golf Coffee là tâm huyết & nỗ lực của Nữ doanh nhân & Golf Coach - Lê Kiều Ngoan để đưa bộ môn Golf đến gần hơn với mọi người và cộng đồng doanh nhân.

Cty Minh Châu Việt Nam cùng TMV Thảo Vy, LaLa Beauty Spa, Thanh Thanh Hà Spa tổ chức chuyển giao công nghệ Princess

Thứ 7 | 25/11/2017 - Lượt xem: 3881

Tiếp nối thành công của Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm vào ngày 3.10.2017, Ông Cấn Tất Lâm - Tổng giám đốc, Bà Diệp Lâm Nhung - Giám đốc kỹ thuật Công ty TNHH TM - DV Minh Châu Việt Nam cùng Bà Nguyễn Thị Thu Thảo - Giám đốc Thẩm mỹ viện Thảo Vy và Bà Đỗ Thị Hoài Diễm - Giám đốc LaLa Beauty Spa, Bà Dương Thị Hà - Giám đốc Thanh Thanh Hà Spa đã phối hợp tiếp tục tổ chức Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm (gọi tắt là công nghệ điều trị đông y Princess từ Hong Kong) vào ngày 21.11.2017 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

TMV Thảo Vy với Siêu Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám trọn đời không tái phát

Thứ 2 | 01/01/2018 - Lượt xem: 1878

Tiếp nối thành công Hội thảo ngày 14.12.2017 tại Cần Thơ và đáp ứng yêu cầu của các CEO & Chủ thương hiệu các Spa-Thẩm mỹ viện tại Cần Thơ cũng như các tỉnh miền Tây Nam Bộ & ĐBSCL, TMV Thảo Vy đã phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp & xúc tiến đầu tư thương mại cùng Truyền hình trực tuyến Việt Nam tổ chức Hội thảo chuyển giao công nghệ điều trị nám - tàn nhang - đồi mồi - chàm tại Cần Thơ lần 2 vào hôm nay 28.12.2017 cùng với món quà là gói voucher khuyến mãi cho các CEO & Chủ Spa ký làm đại lý của TMV Thảo Vy trong năm mới 2018 gồm: chiết khấu 30% + tặng  1 khóa học bóc  tách sẹo rổ và làm kỹ  thuật  mặt.

Hội ngộ doanh nhân Bizco Matching 1 - Giá trị hoàn hảo của sự kết nối

Thứ 6 | 07/07/2017 - Lượt xem: 359

Bizco là một cộng đồng các doanh nghiệp uy tín, chất lượng, nơi hội tụ nhiều doanh nghiệp từ lớn đến vừa và nhỏ. Nơi đây không chỉ là môi trường kết nối giao thương, mà còn là cơ hội để mở rộng quy mô hợp tác phát triển.

Pearl in fashion show từ MDstory làm “nổ tung” sinh nhật 8 tuổi của VTF

Thứ 4 | 20/09/2017 - Lượt xem: 480

Đến với sinh nhật 8 tuổi của VTF mới đây, thương hiệu ngọc trai MDstory đã đem đến món quà đặc biệt qua phần trình diễn Pearl In Fashion làm thay đổi các quan điểm & cách nhìn mặc định trước đó về ngọc trai với những bộ sưu tập ngọc trai trong thời trang (Pearl in Fashion) của thương hiệu có từ năm 1976 đến từ Hàn Quốc cùng sự trình diễn của các người mẫu Việt Nam xinh đẹp.