top
Thứ 3 | 25/05/2021

VNTV - Ngôi sao tài năng Việt Nam ra đời dựa trên mong muốn của BTC nhằm tìm kiếm, tôn vinh biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam tạo nên một sự kiện văn hóa nghệ thuật nổi bật và một sân chơi bổ ích trong năm dành cho cộng đồng. 

Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thí sinh và khán giả, hiện tại, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021. Vẫn giữ nguyên các yêu cầu, tiêu chuẩn như mùa trước, không yêu cầu về giới tính, giới hạn độ tuổi rộng (từ 3 – 66 tuổi). Sau khi đăng quang, tất cả các thí sinh sẽ được tham gia vào Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành để lan tỏa tình yêu thương. Nhằm truyền động lực và trao cơ hội cho mọi người Việt Nam, đặc biệt là những tài năng mà hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, luôn cố gắng vươn lên để được sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Để các thí sinh có thể tỏa sáng nhất thì chúng ta cần có những vị HLV dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt tài năng mới bước những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật của họ. Vẫn như các mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đã mời được nhiều vị HLV nổi bật, có tâm có tầm sát cánh cùng thí sinh năm 2021.

Chúng tôi xin giới thiệu vị HLV tiếp theo của chương trình năm nay đó là Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam 2020 Nguyễn Bích Liên.

Sau mùa giải năm 2020, Á quân Bích Liên hiện đã chính thức hoạt động cá hát chuyên nghiệp, cũng như bắt đầu chuẩn bị những dự án mới mang dấu ấn cá nhân của mình. Và song song với lĩnh vực nghệ thuật, chị cũng hiện cũng đang có công việc kinh doanh riêng. Tiếp tục gặt hái thành công, vào dịp 8/3/2021 Á quân, Ca sĩ Bích Liên lại tiếp tục được vinh danh là Đại sứ nhân ái Việt Nam trong Gala Tôn vinh Người có công với đất nước và cộng đồng.

Á quân Bích Liên được trao tặng danh hiệu Đại sứ Nhân ái Việt Nam 2021 trong Gala tôn vinh Người có công với đất nước và cộng đồng

Với tư cách là Á quân Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2020, chị được BTC mời vào vị trí HLV nhằm giúp đỡ các tài năng mới toả sáng, chia sẻ về kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng trình diễn sân khấu.

Tuy nhiên, BTC có thông báo về việc thay đổi cách phân chia các bảng thi ở mùa 3 năm 2021 như sau: thay vì phân chia theo độ tuổi, thì ở mùa giải năm 2021, cuộc thi phân chia các bảng theo nội dung thi, gồm 6 bảng theo 6 tài năng và 1 bảng đặc biệt, cụ thể như sau:

Bảng 1: Lĩnh vực người mẫu (Model và Catwalk);

Bảng 2: Lĩnh vực diễn xuất sân khấu - điện ảnh - truyền hình;

Bảng 3: Lĩnh vực nhảy các thể loại, múa các thể loại, khiêu vũ, hiphop;

Bảng 4: Lĩnh vực MC và nghệ thuật nói trước công chúng;

Bảng 5: Lĩnh vực làm đẹp (tóc, makeup, thời trang, thiết kế thời trang, spa, thẩm mỹ);

Bảng 6: Lĩnh vực ca hát dòng nhạc trẻ - dân ca trữ tình - truyền thống - bolero - cải lương - ca cổ;

Bảng đặc biệt: Tài năng các bộ môn nghệ thuật ở mọi lĩnh vực khác.

Không chỉ riêng thí sinh mà các HLV cũng nên chú ý về những thay đổi của mùa này. BTC sẽ luôn nghiên cứu và điều chỉnh nội dung của chương trình với mục đích tạo ra những giá trị tốt đẹp và hoàn thiện nhất. Nhằm thực hiện sứ mệnh ươm mầm và chắp cánh cho các tài năng Việt Nam bay cao, bay xa.

Bên cạnh đó, để có được một chương trình thành công tốt đẹp thì chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, Ban huấn luyện, Ban giám khảo, Hội đồng thẩm định và các đơn vị cùng phối hợp tổ chức, bao gồm: Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Viện Khoa học Thể dục Thể thao - Tổng cục Thể dục Thể Thao (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch), Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV), Trung tâm Thông tin Báo chí Truyền hình Việt Nam, Trung tâm Đào tạo Tài năng và Phát triển Nhân lực Việt Nam đã và đang đồng hành cùng Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent.

Hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của Á quân Bích Liên trên cương vị là HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Vietnam Talent 2021, và theo dõi sự xuất hiện của những tài năng mới trong đội của HLV Bích Liên.

Ngọc My

Đang tải bình luận,....

Hotgirl nhí Đinh Khánh Huyền chinh phục 'Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021' bằng tài năng nhảy hiện đại

Thứ 3 | 08/06/2021 - Lượt xem: 1226

VNTV - ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại với nhiều nhân tố đặc biệt, mang đến hơi thở, sức sống mới cho chương trình nhằm lan toả yêu thương, tấm lòng nhân ái đến với mọi người.

Mẫu nhí Lê Minh Hiên: ‘Con muốn phát huy tài năng của mình tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 666

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Trịnh Ánh Nguyệt cùng những màn múa nghệ thuật chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 1163

VNTV - 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' là chương trình ươm mầm và phát triển tài năng Việt Nam, đem đến cho thí sinh cơ hội tìm kiếm và phát huy hết khả năng bản thân.

Nguyễn Trần Thu Thuỷ - Tài năng MC và model nhí hứa hẹn toả sáng tại ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 29/05/2021 - Lượt xem: 705

VNTV - Những hạt giống mới bắt đầu được ươm mầm trong khu vườn tài năng ‘Ms & Mr Vietnam Talent 2021’, hứa hẹn sẽ là những bông hoa ngát hương rực rỡ ở một tương lai không xa.

Á quân 2020 An Thảo ngồi ‘ghế nóng’ Ngôi sao tài năng Việt Nam mùa thứ 3

Thứ 2 | 07/06/2021 - Lượt xem: 880

Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Nguyễn Thị Thanh Tâm: ‘Tôi muốn tỏa sáng với đam mê ca hát tại sân khấu Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 6 | 04/06/2021 - Lượt xem: 1028

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Người đẹp U60 Như Lân chinh phục 'Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021' cùng giọng hát ấn tượng

Thứ 2 | 07/06/2021 - Lượt xem: 329

VNTV -  Cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam là một chương trình nhằm tìm kiếm, đào tạo và ươm mầm tài năng, qua đó góp phần giới thiệu, quảng bá hình ảnh và tài năng của con người và đất nước Việt Nam.

Cô giáo xinh đẹp đa tài Ánh Hồng quyết tâm chinh phục đam mê tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 2 | 31/05/2021 - Lượt xem: 2211

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Mẫu nhí xinh đẹp Anh Thư chinh phục đam mê ca hát tại Ngôi sao tài năng Việt Nam

Thứ 3 | 01/06/2021 - Lượt xem: 956

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Đỗ Văn Xuyên ‘Ngôi sao tài năng Viêt Nam thổi bùng đam mê ca hát trong tôi’

Thứ 2 | 14/06/2021 - Lượt xem: 228

VNTV - ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại với nhiều nhân tố đặc biệt, mang đến hơi thở, sức sống mới cho chương trình. Các thí sinh tham gia có cơ hội toả sáng, giúp họ phát triển đam mê và khả năng của bản thân.

Tài năng hát chèo Trần Hiểu Minh - 'Hậu duệ của Hương Giang Idol và Lưu Thiên Hương' chinh phục Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 5 | 03/06/2021 - Lượt xem: 255

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Nguyễn Công Khanh: Tuổi tác không làm ngăn trở tôi chinh phục đỉnh vinh quang của ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 2 | 24/05/2021 - Lượt xem: 438

VNTV - Cuộc thi ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam’ là chương trình nhằm tìm kiếm, đào tạo và ươm mầm tài năng Việt Nam đã chính thức bước sang mùa 3 với sự đón nhận đông đảo của khán giả cả nước.