top
Thứ 2 | 04/09/2017

Nhân kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 48 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969 – 2/9/2017). Sáng nay 2/9, tại Đền thờ Bác, xã Châu Thới. Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vĩnh Lợi đã long trọng tổ chức lễ dâng hương bày tỏ lòng biết ơn với công lao của Bác.


   Các đại biểu viếng Đền thờ Bác Hồ.

 Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Út - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn; cùng đông đảo bà con nhân dân tham dự.

Đồng chí Trần Văn Út – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tóm tắt tiểu sử, cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quá trình xây dựng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới. Trước anh linh của Bác, các đại biểu đã kính dâng lên Bác những vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác – người anh hùng giải phóng dân tộc, vị lãnh tụ thiên tài đã dẫn dắt Đảng ta, dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác trên con đường đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Trong không khí trang nghiêm đó, chính quyền và người dân huyện Vĩnh Lợi đã thành kính tưởng nhớ đến vị Cha già dân tộc nhân ngày giỗ của Người. Từng dòng người thành kính dâng lên những nén hương như một lời tri ân đối với công ơn của Bác vì độc lập, tự do, hạnh phúc.


Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện thắp hương tưởng niệm Bác Hồ.

Đảng bộ và nhân dân huyện Vĩnh Lợi nguyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt theo lời dạy của Bác; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, ra sức phát huy truyền thống vẻ vang  xây dựng quê hương Vĩnh Lợi ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trọng Nghĩa - Thanh Cường

Đang tải bình luận,....