top
Thứ 5 | 25/01/2018

Mới đây, trong khuôn khổ của Chương trình giao lưu nghệ thuật & biểu dương thương hiệu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp được tin dùng, chị Bùi Thị Quỳnh – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bella đã vinh dự nhận được giải thưởng Bàn tay vàng vì vẻ đẹp Á Đông cho những thành tích & đóng góp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của Thẩm mỹ viện Bella nói chung và cá nhân chị Bùi Thị Quỳnh nói riêng được khách hàng, đối tác và các cơ quan chức năng tin yêu.

Trao đổi riêng với Truyền hình trực tuyến Việt Nam, chị Bùi Thị Quỳnh – Giám đốc Thẩm mỹ viện Bella cho biết: Thành quả và sự tin yêu của khách hàng, đối tác mà bản thân chị cũng như Thẩm mỹ viện Bella có được ngày hôm nay xuất phát từ đam mê, sự yêu thích và sự tận tâm trong việc làm đẹp cho người khác và cho chính mình.

Thẩm mỹ viện Bella do chị Bùi Thị Quỳnh làm Giám đốc, chuyên chăm sóc sắc đẹp, tiêu biểu là dịch vụ: Phun xăm, thẩm mỹ, và điều trị tất cả các bệnh lí về da.

Cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự cầu toàn về cái đẹp cùng tinh thần cầu tiến, luôn học hỏi & cập nhật tất cả các phương pháp mới về ngành thẩm mỹ, Chị Bùi Thị Quỳnh - Giám đốc cùng với Thẩm mỹ viện Bella đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ tự tin với ngoại hình mới của mình để thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống gia đình.

Hơn thế, với sự tận tâm và nhiệt huyết với nghề, đã giúp Thẩm mỹ viện Bella nói chung và cá nhân chị Bùi Thị Quỳnh nói riêng đào tạo được rất nhiều học viên đạt loại giỏi và xuất sắc, giúp những bạn trẻ có đam mê về ngành thẩm mỹ có định hướng tốt cho tương lai để cùng nhau giúp đỡ cộng đồng đặc biệt là các chị em phụ nữ ngày càng trẻ đẹp & tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Phát huy những thành quả đã đạt được cộng với sự tin yêu của khách hàng, đối tác, Chị Bùi Thị Quỳnh - Giám đốc cùng với Thẩm mỹ viện Bella luôn cập nhật các phương pháp điều trị, chăm sóc sắc đẹp mới trong và ngoài nước, liên tục trang bị các máy móc thiết bị tiên tiến, đặc biệt là mong muốn được hợp tác với các quận - huyện - tỉnh thành để mở rộng hệ thống & dịch vụ của Thẩm mỹ viện Bella nhằm giúp nhiều người có thêm cơ hội chăm sóc & gìn giữ sắc đẹp hiệu quả nhất.

Mọi nhu cầu về chăm sóc, điều trị & làm đẹp cũng như hợp tác, xin liên hệ: Thẩm mỹ viện Bella - Số 225 đường TTH 07, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, TP.HCM.

Minh Tuấn
 

Đang tải bình luận,....

Pearl in fashion show từ MDstory làm “nổ tung” sinh nhật 8 tuổi của VTF

Thứ 4 | 20/09/2017 - Lượt xem: 995

Đến với sinh nhật 8 tuổi của VTF mới đây, thương hiệu ngọc trai MDstory đã đem đến món quà đặc biệt qua phần trình diễn Pearl In Fashion làm thay đổi các quan điểm & cách nhìn mặc định trước đó về ngọc trai với những bộ sưu tập ngọc trai trong thời trang (Pearl in Fashion) của thương hiệu có từ năm 1976 đến từ Hàn Quốc cùng sự trình diễn của các người mẫu Việt Nam xinh đẹp.

Doanh nhân xinh đẹp Lê Kiều Ngoan chia sẻ về Golf và cuộc sống doanh nhân

Thứ 7 | 16/09/2017 - Lượt xem: 736

Doanh nhân Lê Kiều Ngoan : Golf đem đến sức khỏe tốt, tạo ra nhiều mối quan hệ tốt & chất lượng cao cho người chơi. Đồng thời, golf giúp cho người chơi nhiều cơ hội để thấu hiểu đối phương trong khi chơi cũng như trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, golf giúp chúng ta vượt qua được giới hạn của bản thân, ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra, golf còn giúp chúng ta rèn luyện những tố chất cần có để trở thành doanh nhân & người thành công thật sự. 

Hội ngộ doanh nhân Bizco Matching 8.2017 - Giá trị kết nối chiều sâu

Thứ 4 | 02/08/2017 - Lượt xem: 1519

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco: Ra mắt Bizco Matching 1

Chủ nhật | 17/12/2017 - Lượt xem: 1204

Trong không khí vui tươi và hạnh phúc nhưng cũng vô cùng ấm cúng của Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017, Bizco Matching 1 & Ban điều hành đã chính thức ra mắt cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam...

Họp mặt Bizco tháng 9: Kết nối, hợp tác, phát triển toàn diện

Thứ 5 | 07/09/2017 - Lượt xem: 967

Là doanh nhân muốn thành đạt, phát triển về tài chính lẫn các mối quan hệ thì điều đầu tiên và quan trọng nhất là sức khỏe và bộ môn Golf không những giúp chúng ta   khỏe đẹp mà còn giúp mỗi người bước gần hơn đến thành công & nâng cao đẳng cấp của mình... Doanh nhân Lê Kiều Ngoan - Giám đốc thương hiệu KIEU NGOAN GOLF & là diễn giả chính của buổi họp mặt với chủ đề Golf & Cuộc sống doanh nhân, chia sẻ.

Hội ngộ Doanh nhân Bizco Matching 1 tháng 8.2017

Thứ 3 | 08/08/2017 - Lượt xem: 917

Tiếp nối thành công rực rỡ của Bizco Matching 1 tháng 7 với rất nhiều giá trị trao nhau vừa qua, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 nhằm kết nối giao thương chiều sâu và phát triển kinh doanh cùng sự đồng hành của Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV.

Hoàng Nguyễn Academy đồng hành cùng cộng đồng Doanh nhân Bizco

Thứ 5 | 03/08/2017 - Lượt xem: 940

Với mục đích kết nối giao thương trong mối quan hệ đối tác chiều sâu, chiều ngày 02.8.2017, tại nhà hàng Tỷ Tôm, 58 B Đồng Nai, quận 10, TP. HCM đã diễn ra cuộc Hội ngộ tháng 8 của cộng đồng Doanh nhân Bizco Matching 1 và Lễ ký kết hợp tác giữa Bizco với Cty Hoàng Nguyễn nhằm hỗ trợ marketing online miễn phí cho các thành viên trong cộng đồng Bizco.. .

Đêm hội ngộ: Trao 18 Truyền hình thương hiệu cho doanh nghiệp Bizco Matching 1

Thứ 7 | 16/12/2017 - Lượt xem: 2394

Trong Đêm hội ngộ doanh nhân Bizco 2017 diễn ra tối 15.12.2017 tại Trung tâm hội nghị Diamomd Palace 15A Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam (truyenhinhtructuyenvietnam.vn) đã trao chứng nhận & quyết định thành lập 18 Truyền hình trực tuyến thương hiệu cho 18 doanh nghiệp tham gia Bizco Matching 1.