top
Thứ 2 | 24/05/2021

VNTV - Ngôi sao tài năng Việt Nam ra đời dựa trên mong muốn của BTC nhằm tìm kiếm, tôn vinh biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam tạo nên một sự kiện văn hóa nghệ thuật nổi bật và một sân chơi bổ ích trong năm dành cho cộng đồng. 

Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thí sinh và khán giả, hiện tại, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021. Vẫn giữ nguyên các yêu cầu, tiêu chuẩn như mùa trước, không yêu cầu về giới tính, giới hạn độ tuổi rộng (từ 3 – 66 tuổi). Sau khi đăng quang, tất cả các thí sinh sẽ được tham gia vào Hành trình kết nối ước mơ Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành để lan tỏa tình yêu thương. Nhằm truyền động lực và trao cơ hội cho mọi người Việt Nam, đặc biệt là những tài năng mà hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, luôn cố gắng vươn lên để được sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Để các thí sinh có thể tỏa sáng nhất thì chúng ta cần có những vị HLV dày dặn kinh nghiệm dẫn dắt tài năng mới bước những bước đầu tiên trên con đường nghệ thuật của họ. Vẫn như các mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đã mời được nhiều vị HLV nổi bật, có tâm có tầm sát cánh cùng thí sinh năm 2021.

Chúng tôi xin được phép giới thiệu vị Á quân 2020 Lý Long Hùng - HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam 3/2021.

Trước khi được nhiều người biết đến với chương trình Ngôi sao tài năng Việt Nam, thì Á quân Lý Long Hùng có hoạt động với vai trò là một cảnh sát, anh tốt nghiệp trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Sau đó, để theo đuổi đam mê ca hát của mình, Á quân của chúng ta bắt đầu theo học tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh (4 năm) và tiếp tục trau dồi chuyên môn thanh nhạc tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh (chuyên môn cổ nhạc).

Hiện tại, Á quân Lý Long Hùng đã có cho mình hơn 100 bài hát ca nhạc, ca cổ nổi tiếng trên nền tảng Youtube và các sản phẩm âm nhạc song ca với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nhìn qua proflile hoành tráng kia, có lẽ ít người biết về gia cảnh khó khăn của Á quân Lý Long Hùng. Xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo khó và anh đã đi một quãng đường rất dài để đến được với vị trí ca sĩ có hơn 100 ca khúc hiện ra trên Youtube, khi gõ từ khóa ‘Lý Long Hùng’.

Trong buổi trò chuyện với VNTV, anh có chia sẻ thêm về lý do đảm nhiệm vị trí HLV năm nay ‘Anh không suy nghĩ, đắn đo gì cả, đơn giản là anh quá yêu chương trình này. Và anh cứ muốn gắn bó với nó, giống như anh đang sống với niềm đam mê ca hát của mình vậy. Anh có thể làm tất cả để mang đến những giá trị tốt nhất cho chương trình. Có thể coi đây là lời cảm ơn sâu sắc của anh gửi lại cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đã tạo điều kiện để anh toả sáng ở mùa giải trước’.

Có thể nói rằng, tinh thần cầu tiến của Á quân Lý Long Hùng sẽ nguồn động lực lớn cho các thí sinh cuộc thi Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent, những cá nhân cũng có hoàn cảnh khó khăn nhưng mang trong mình một niềm đam mê cháy bỏng.

Tuy nhiên, BTC có thông báo về việc thay đổi phân chia các bảng thi ở mùa 3 năm 2021 như sau: thay vì phân chia theo độ tuổi, thì ở mùa giải năm 2021, cuộc thi phân chia các bảng theo nội dung thi, gồm 6 bảng theo 6 tài năng và 1 bảng đặc biệt, cụ thể như sau:

Bảng 1: Lĩnh vực người mẫu (Model và Catwalk);

Bảng 2: Lĩnh vực diễn xuất sân khấu - điện ảnh - truyền hình;

Bảng 3: Lĩnh vực nhảy các thể loại, múa các thể loại, khiêu vũ, hiphop;

Bảng 4: Lĩnh vực MC và nghệ thuật nói trước công chúng;

Bảng 5: Lĩnh vực làm đẹp (tóc, makeup, thời trang, thiết kế thời trang, spa, thẩm mỹ);

Bảng 6: Lĩnh vực ca hát dòng nhạc trẻ - dân ca trữ tình - truyền thống - bolero - cải lương - ca cổ;

Bảng đặc biệt: Tài năng các bộ môn nghệ thuật ở mọi lĩnh vực khác.

Không chỉ riêng thí sinh mà các HLV cũng nên chú ý về những thay đổi của mùa này. BTC sẽ luôn nghiên cứu và điều chỉnh nội dung của chương trình với mục đích tạo ra những giá trị tốt đẹp và hoàn thiện nhất. Nhằm thực hiện sứ mệnh ươm mầm và chắp cánh cho các tài năng Việt Nam bay cao, bay xa.

Bên cạnh đó, để có được một chương trình thành công tốt đẹp thì chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, Ban huấn luyện, Ban giám khảo, Hội đồng thẩm định và các đơn vị cùng phối hợp tổ chức, bao gồm: Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, Viện Khoa học Thể dục Thể thao - Tổng cục Thể dục Thể Thao (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch), Truyền hình trực tuyến Việt Nam (VNTV), Trung tâm Thông tin Báo chí Truyền hình Việt Nam, Trung tâm Đào tạo Tài năng và Phát triển Nhân lực Việt Nam đã và đang đồng hành cùng Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent.

Hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ của Á quân Lý Long Hùng với vai trò HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam – Ms & Mr Vietnam Talent 2021, đồng thời theo dõi và cỗ vũ cho những tài năng mới trong đội của anh có được những giây phút thăng hoa nhất tại mùa giải năm nay.

Ngọc My

Đang tải bình luận,....

Hồ Ngọc Huyền: ‘Tôi đi tìm phiên bản mới của mình tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 2 | 07/06/2021 - Lượt xem: 243

VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Hoa hậu Amber Hạnh: ‘Tôi tự hào khi tiếp tục được mời làm HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 6 | 21/05/2021 - Lượt xem: 595

VNTV - Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent là cuộc thi nhằm tìm kiếm biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi là cơ hội để người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, bất cứ vùng miền nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị có điều kiện để theo đuổi và phát triển tài năng của bản thân. Trải qua 2 mùa giải, Ms & Mr Talent Vietnam đã gặt hái được nhiều thành công, được nhân dân và khán giả cả nước quan tâm, ủng hộ.

Hotgirl tài năng Thanh Mai: Mong muốn lan toả giá trị nghệ thuật trong 'Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021'

Thứ 3 | 08/06/2021 - Lượt xem: 115

VNTV – ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ là chương trình tìm kiếm tài năng nhằm tôn vinh nhan sắc Việt Nam, là nơi truyền tải thông điệp yêu thương, đồng thời là cơ hội cho những người có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ, hoài bão bản thân.

Hotgirl Long An - Ngọc Trinh: ‘Tôi đã chuẩn bị 4 năm, dành thời gian học thanh nhạc để tìm lại ước mơ và thổi bùng khát khao âm ỉ hơn 30 năm qua ở Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 6 | 28/05/2021 - Lượt xem: 780

VNTV - Mặc dù đang có một số trở ngại về không gian tổ chức cuộc thi, nhưng ekip thực hiện Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021 vẫn đang hoạt động rất sôi nổi với những cuộc gọi đăng ký tham gia chương trình liên tục mỗi ngày và thành viên ở đội các HLV cũng đang tăng lên không ngừng. Và tất cả thí sinh đều cố gắng chuẩn bị, luyện tập hết sức chăm chỉ để có phần trình diễn tỏa sáng nhất sau khi chương trình được phép quay trở lại.

Tài năng nhí Lê Cát Trà My: Cả tuần chỉ chờ đến ngày thứ 7 được học múa để đi thi Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 7 | 29/05/2021 - Lượt xem: 551

Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Hotgril đam mê ca hát Nguyễn Ngân và hành trình tìm lại xúc cảm âm nhạc từ ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 5 | 27/05/2021 - Lượt xem: 920

VNTV – ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ là chương trình tìm kiếm tài năng nhằm tôn vinh nhan sắc Việt Nam, là nơi truyền tải thông điệp yêu thương, đồng thời là cơ hội cho những người có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ, hoài bão bản thân.

Siêu mẫu nhí Nguyễn Tâm Anh thần thái ngút trời cùng ước mơ chinh phục ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021’

Thứ 4 | 26/05/2021 - Lượt xem: 282

VNTV - ‘Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’ trở lại với nhiều nhân tố đặc biệt, mang đến hơi thở, sức sống mới cho chương trình nhằm lan toả yêu thương, tấm lòng nhân ái đến với mọi người.

Tô Đức Sang quyết tâm chinh phục đam mê ca hát tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 2 | 07/06/2021 - Lượt xem: 590


VNTV - Từ sự yêu mến, ủng hộ từ phía thí sinh và khán giả cả nước ở những mùa trước, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho năm 2021.

Hoa hậu Trần Thị Hiền ngồi ‘ghế nóng’ Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent 2021

Thứ 3 | 25/05/2021 - Lượt xem: 485

VNTV - Nhằm truyền động lực và trao cơ hội cho mọi người Việt Nam, đặc biệt là những tài năng mà hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, luôn cố gắng vươn lên để được sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn cho bản thân, cho gia đình và xã hội, Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình mới cho mùa 3/2021.

Đặng Thị Huyền Trân: ‘Tôi muốn toả sáng cùng dòng nhạc bolero tại Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021’

Thứ 7 | 29/05/2021 - Lượt xem: 156

VNTV - Chương trình 'Ngôi sao tài năng Việt Nam' đã và đang mở ra những cơ hôi mới, cuộc sống mới cho những tài năng đến với cuộc thi cùng khát khao thể hiện đam mê bản thân và toả sáng trên sân khấu.

Đại sứ nhân ái, Ca sĩ Khương Bảo Thành tiếp tục được mời làm Huấn luyện viên Ngôi sao tài năng Việt Nam 2021

Thứ 5 | 20/05/2021 - Lượt xem: 420

VNTV - 'Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent' là cuộc thi nhằm tìm kiếm biểu tượng tài năng và nhan sắc Việt Nam. Đ ồng thời, cuộc thi là cơ hội để người Việt Nam ở bất kể lứa tuổi nào, bất cứ vùng miền nào, dù trẻ hay già, ở nông thôn hay thành thị có điều kiện để theo đuổi và phát triển tài năng của bản thân . Trải qua 2 mùa giải, 'Ms & Mr Talent Vietnam' đã gặt hái được nhiều thành công, được nhân dân và khán giả cả nước quan tâm, ủng hộ.

MC Hoàng Phi Hải tiếp tục giữ vai trò HLV Ngôi sao tài năng Việt Nam - Ms & Mr Vietnam Talent mùa thứ 3

Thứ 4 | 26/05/2021 - Lượt xem: 326

VNTV - Sau 2 mùa giải thành công tốt đẹp, BTC của chương trình đang chuẩn bị quay trở lại với hành trình tìm kiếm các nhan sắc và tài năng mới trên khắp cả nước. Và trước khi chính thức bắt đầu cuộc thi, Ngôi sao tài năng Việt Nam đang dần hé lộ các gương mặt sáng giá đảm nhiệm vai trò HLV của mùa giải năm nay.